bảng fifa Philadelphia 76ers là đội tồi tệ nhất trong lịch sử NBA

Bởi Lorenzo Tanos

Đội hình hiện tại năm 2013-14 Sixers tệ hơn đội hình cuối cùng của Sixers năm 1972-73, mặc dù kỷ lục tốt hơn

Đó là một bí mật mở của các loại, nhưng Philadelphia 76ers 2013-2014 đang nâng tầm khi nói đến việc bị cáo buộc tăng. Với 24 trận thua liên tiếp, Sixers đang trên đường phá vỡ kỷ lục giải đấu vô ích. Tuy nhiên, họ không có nguy cơ phá vỡ các hồ sơ của Charlotte Bobcats (7-66 năm 2011-12) và nhóm có kỷ lục NBA tồi tệ nhất mọi thời đại trong gần bốn thập kỷ, Sixers 1972-73, người đã đi 9-73 mùa đó. Điều này dẫn chúng ta đến câu hỏi-mặc dù tốt hơn về mặt hồ sơ chung, Sixers 2013-2014 có tệ hơn đội hình 1972-73 không?

Một cái nhìn về đội hình của Sixers cho thấy đội ngũ khốn khổ như thế nào tại hiện nay. Người ta có thể lập luận rằng tân binh Michael Carter-Williams là một trong những Một vài điểm sáng trên đội hình, và một ứng cử viên mạnh mẽ cho tân binh của năm danh dự, nhưng thực tế của vấn đề là anh ấy đã tốt hơn trong Nửa đầu của mùa giải so với thứ hai. Và trong khi anh ta có thể đánh cắp quả bóng như kinh doanh của không ai, phòng thủ của anh ta liên quan đến quá nhiều cờ bạc và Tại thời điểm này, anh ta không thể được coi là một hậu vệ tốt ở cấp độ NBA.

Tiếp theo các giao dịch không thể giải thích được gửi Evan Turner đến Indiana Pacers và Spencer Hawes đến Cleveland Cavaliers vì hầu như không có gì Hậu quả ngay lập tức, Thaddeus Young đã bước lên như một người đàn ông, Nhưng anh ấy luôn là người chơi bổ sung tốt nhất so với người đàn ông chính xúc phạm. Sau đó, bạn đã có những người chơi như Henry Sims (có được trong Hawes Trade), Hollis Thompson và James Anderson, những người chơi với đàng hoàng Những con số không phải là người đóng góp quan trọng, chứ đừng nói đến việc bắt đầu tốt đội. Tổng cộng, 21 người chơi đã mặc một chiếc áo sáu người trong mùa này, và ngoại trừ MCW và Young, và trước khi họ, Turner và Hawes, không có người bắt đầu NBA.

Philadelphia 76ers là đội tồi tệ nhất trong lịch sử NBA
Ngày 19 tháng 3 năm 2014; PHILADELPHIA, PA, Hoa Kỳ - Người bảo vệ Philadelphia 76ers Michael Carter -Williams (1) và Trung tâm Chicago Bulls Joakim Noah (13) đi sau một quả bóng lỏng lẻo trong quý hai tại Trung tâm Wells Fargo. Hình ảnh lịch sự của Howard Smith-USA Today Sports.

Quay trở lại thời gian đến năm 1972-73, 19 cầu thủ phù hợp với Sixers năm đó, và đội hình cuối cùng của họ cho mùa giải được dẫn dắt bởi hai người backcourt Freds (cầu thủ ghi bàn hàng đầu Carter và thành viên nhóm All-Rookie Boyd), Tom Van Arsdale, Leroy Ellis, Manny rò rỉ, và mọi người khác. Vào thời điểm đó, Carter và Van Arsdale có khả năng bắt đầu với hầu hết các đội NBA khác, mặc dù những người chơi bổ sung được sử dụng tốt nhất (xem: MCW và Young từ Sixers 2013-14). Sau đó, một lần nữa, Boyd không bao giờ có nó tốt như anh ta đã làm trong năm tân binh của mình, và rò rỉ về phía trước (mới từ ABA khi anh ta gia nhập '72 -73 Sixers) đã giảm xuống một khu bảo tồn cho các viên đạn vốn năm 1973-74. Và Ellis không bao giờ là một người đàn ông lớn nhập vai và, nếu có thể, một người bắt đầu dừng lại.?

Tuy nhiên, đó là nhiều hơn những gì Sixers 2013-2014 hiện đang cung cấp-một đội hình xuất phát của Carter-Williams và Anderson, Young và Thompson ở Forward, và Sims ở trung tâm, với một băng ghế có Tony Wroten, Byron Mullens (người đã chơi một khóa Vai trò trên Bobcats 2011-12), Elliot Williams, Jarvis Varnado, Arnett Moultrie. Hầu hết những người chơi này sẽ không có cơ hội ở những phút đáng kể nếu họ chơi ở nơi khác, và nếu Sixers đi vào lịch sử với chuỗi thua lâu nhất trong lịch sử NBA, tôi sẽ không ngạc nhiên nhất.

Đây là hy vọng Sixers tận dụng tối đa những nỗ lực được cho là của họ trong việc tăng tốc và có được cho mình một lựa chọn tốt trong dự thảo năm 2014, và Nerlens Nerlens Noel năm 2013 có thể phù hợp trong năm 2014-15, bởi vì mặc dù bị thương, anh vẫn có những tác phẩm của một ông lớn NBA tốt.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Philadelphia 76ers là đội tồi tệ nhất trong lịch sử NBA Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này