bảng bóng đá việt nam Ai sẽ giành được bộ phận NFC East của NFL

Qua Bryan Knowles

Vâng, ở đây chúng tôi đi một lần nữa.

Vào tối thứ Hai, Người khổng lồ đã có cơ hội đến NFC East, và thoải mái tiến lên để suy nghĩ về định vị playoff và những thứ tương tự. Một chiến thắng sẽ cho họ quyền kiểm soát số phận của riêng họ cho một hạt giống top 3 trong NFC, và khiến cho các trận playoff trở thành một đề xuất không thể chịu đựng được.

Họ rời khỏi Washington cùng với sư đoàn, một lần nữa, rất nhiều để lấy. Robert Griffin III đã dẫn đầu Redskins hồi sinh của mình, từng bị huấn luyện bởi chính huấn luyện viên trưởng của họ, đến một đội bóng 17-16 trên đội bóng lên xuống nhất trong bóng đá, và ít nhất là trong một tuần nữa, cả bốn đội trong NFC East vẫn có thể chỉ ra những cách họ có thể giành chiến thắng. Đây là điên rồ - và thói quen, trong phân chia chặt chẽ nhất trong NFL.

Có ai có thể giành chiến thắng trong NFC East chạy trốn nữa không? Năm ngoái, Người khổng lồ đã giành chiến thắng về cơ bản một trận đấu trong tuần 17 trong Dallas để thực hiện vòng playoffs, hồi phục sau một trận đấu bốn trận vào giữa tháng 11. Một năm trước đó, những người khổng lồ cố gắng trở lại dữ dội đã thất bại khi họ bỏ một trò chơi Tuần 16 cho nhà vô địch Super Bowl Future Packers. Năm 2009, Cowboys và Eagles trói trên đỉnh sư đoàn, và cuối cùng đã chơi nhau trong vòng ký tự đại diện. Bạn phải quay trở lại năm 2008 để tìm một năm khi một đội giành chiến thắng một cách thoải mái - và những người khổng lồ đó đã bị các đối thủ phân chia Philadelphia bật ra khỏi vòng playoffs.

Nó chỉ phù hợp, tôi cho rằng. Không có sự phân chia nào đã thành công hơn kể từ khi sáp nhập NFL, và rất ít trong số họ có thể yêu cầu chiều sâu của các đối thủ mà bộ phận phải cung cấp. Kết hợp điều đó với những thị trường khổng lồ mà họ chơi, và nó trở thành điều cần xem vào mỗi tháng 12 - đội nào sẽ sống sót trong các trận chiến đẫm máu để nổi lên chiến thắng. Có vẻ như một số bài báo như thế này sẽ xuất hiện hàng năm, như đồng hồ.

Nó dường như định mệnh thậm chí một tháng trước. Ồ, chắc chắn, những người khổng lồ, vào thời điểm đó, đang ngồi đẹp trên đỉnh. Họ là 6-2, nhìn xuống một bộ phận dường như hoàn toàn vô vọng. Redskins, như đã đề cập, đã bị huấn luyện viên của họ bỏ rơi-Mike Shanahan nói, của đội 3-6, rằng mùa giải Redskins đã kết thúc. Bây giờ bạn đang chơi để xem ai, rõ ràng, sẽ ở trong đội bóng đá của bạn trong nhiều năm tới. Bây giờ chúng tôi có cơ hội đánh giá người chơi và xem chúng tôi ở đâu, anh ấy nói, về đống đổ nát dường như là mùa giải Redskins. Các Cowboys đang ngồi ở 3-4, và mọi người bắt đầu hỏi liệu chủ sở hữu Jerry Jones có sa thải tổng giám đốc của ông Jerry Jerry Jones không. The Eagles cũng ở mức 3-4, nhưng đã thua ba người liên tiếp do chơi tứ kết kém, và đang kêu gọi huấn luyện viên Andy Reid. Nhưng, chắc chắn, bạn đã không tin rằng, phải không? Không phải ở NFC East.

Bây giờ, những người khổng lồ đang bám vào một trò chơi dẫn đầu sau những cuộc đấu tranh kỳ lạ tháng 11 của họ. Redskins có cầu thủ thú vị nhất trong bóng đá, và phần còn lại của đội đã tăng lên để ủng hộ anh ta, tăng mức độ chơi của họ và khiến họ trở thành mối đe dọa mỗi tuần. Dallas chỉ là một trò chơi ra khỏi ký tự đại diện, khi Romo - mũi tên quay trở lại để hướng về phía trước ly hợp. Và Đại bàng .well, càng nhiều điều thay đổi, tôi cho rằng.

Vì vậy, tất cả bốn đội đều còn sống. Nhưng điều đó có nghĩa là gì từ đây trở đi? Hãy để Lừa đi xuống danh sách, trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay và xem tất cả bốn người đứng ở đâu.

Philadelphia: Vâng, điều này sẽ đi nhanh, ít nhất. Đại bàng có thể đã bị loại bỏ một cách toán học nếu những người khổng lồ đã chiến thắng vào tối thứ Hai; Thay vào đó, họ đã bị treo bởi một chủ đề. Họ đã quyết định Nick Foles là người đàn ông của họ từ đây trở đi, vì họ cố gắng tìm ra một đội sau Michael Vick hay Post-trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nayAndy Reid sẽ trông như thế nào. Để giành chiến thắng, họ không chỉ phải giành chiến thắng - Vịnh Tampa, Cincinnati, Washington và Người khổng lồ, tất cả họ sẽ bị đánh giá thấp - nhưng họ sẽ cần mỗi trong ba đội khác trong sư đoàn để thua Trò chơi còn lại của họ. Một chiến thắng duy nhất của bất kỳ đội nào trong ba đội trong ba tuần tới sẽ chính thức kết thúc mùa giải trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay Eagles, ngoại trừ chiến thắng Redskins cần thiết trước Dallas trong tuần 17. Đủ để nói rằng đã đến lúc người hâm mộ Eagles phải phá vỡ Danh sách các triển vọng cho Dự thảo NFL 2013, giữa các bộ phận phù hợp. Tỷ lệ chiến thắng bộ phận: ở đâu đó khoảng 1 trong 200, và tôi đã hào phóng.

Ai sẽ giành được bộ phận NFC East của NFL
Ngày 23 tháng 9 năm 2012; Glendale, AZ, trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay Hoa Kỳ; Huấn luyện viên trưởng của Philadelphia Eagles, Andy Reid nói chuyện với tiền vệ Michael Vick (7) và người nhận rộng Desean Jackson (10) trên sân trong trận đấu với Hồng y Arizona trong hiệp một tại sân vận động Đại học Phoenix. Các trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay Hồng y đã đánh bại Eagles 27 - 6. Ảnh lịch sự của Jennifer Stewart -USA Today Sports.

Dallas: Nhóm America America được viết tắt mỗi tuần, chỉ để trở lại mạnh mẽ tiếp theo. Mất mát trước Redskins vào ngày Lễ Tạ ơn đã khiến mọi người viết cáo phó của đội, và sau đó một chiến thắng trước Đại bàng trong tuần này đã khiến họ chỉ ra bảng xếp hạng, và lưu ý rằng họ chỉ là một trò chơi đầu tiên! Bây giờ họ cũng trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay đã có DeMarco Murray trở lại, đó sẽ là một sự trợ giúp rất lớn từ đây trở đi, đã bỏ lỡ anh ta từ đầu tháng 10 - và điều đó đã trả cổ tức ngay lập tức, vì rõ ràng nhóm này chỉ hoạt động tốt hơn với anh ta thay vì Felix Jones. cục đá. Có một mức độ thể chất mà đội vừa bị mất, và họ sẽ cần phần còn lại của con đường. Để giành chiến thắng, họ có thể phải chiến thắng, và trận đấu tuần tới của trận đấu ở Cincinnati sẽ rất khó khăn - - không đề cập đến Tuần 17 trận tái đấu của Thổ Nhĩ Kỳ Lễ Tạ ơn của họ. Trò chơi đó ở Washington có thể dành cho tất cả mọi thứ - bộ phận, một bến rừng, bạn đặt tên cho nó. Nhưng những người chơi Cowboys có lẽ vẫn đang gặp ác mộng về RGIII nhảy qua họ - một cái gai mà Lừa có khả năng dính vào phía họ trong nhiều năm tới. Tỷ lệ chiến thắng của bộ phận? Tôi đã đặt nó ở đâu đó vào khoảng 1 trên 4, vì họ sẽ phải đến Washington, trong những gì mà có khả năng là một bầu không khí playoff và giành chiến thắng. Chỉ cho playoffs? Cao hơn một chút - có thể là 3 trong 10, với cơ hội sụp đổ Seahawks. Tuy nhiên, trò chơi đó ở Washington thực sự có thể quyết định mùa Cowboys.

Redskins: Sau khi bị bỏ lại cho chết, các da đã đánh bại ba chiến thắng liên tục liên tiếp, một chiến công ấn tượng cho dù bạn là ai. Nó cũng không chỉ là RGIII - toàn bộ đội đã tăng mức độ chơi của họ ngay từ khi bắt đầu. Alfred Morris sẽ là một ứng cử viên tân binh của năm trong một năm khi các đồng nghiệp tiền vệ của anh ta là người phàm và dường như không phải là một loại giống chó siêu hoàn hảo. Pierre Garcon, Redskins là 5-1-anh ấy đã bỏ lỡ rất nhiều mùa giải với rắc rối chân, nhưng bây giờ anh ấy đã trở lại và biểu diễn, trò chơi chuyền bóng đã mở ra. Câu hỏi lớn là liệu Redskins có tự đào quá sâu với sự khởi đầu thối rữa của họ hay không. Lịch trình còn lại của họ chắc chắn là có thể thực hiện được-Baltimore vừa thua một đội Steelers do Charlie lãnh đạo, Cleveland được cải thiện nhưng vẫn còn xấu, và sau đó họ kết thúc với cặp đôi của Philadelphia và đội Dallas mà họ phá hủy trên truyền hình quốc gia. Tin tốt hơn nữa: Trong một trận đấu với New York, Washington có thể sẽ có bộ phá vỡ bộ phận, vì Người khổng lồ đã thua ba trận trong sư đoàn. Donith nhận được quá phấn khích - nó vẫn còn là một trò chơi dài; Giả sử, 1 trong 4 người trong số họ giành chiến thắng trong bộ phận và 1 trong số 3 người trong số họ nhận được một vị trí playoff. Nhưng cách đội đã phản ứng sau khi sự khởi đầu kém cỏi của họ có thể cho các mùa giải - và ba chiến thắng sẽ thường xuyên hơn là không đưa họ vào điệu nhảy.

Người khổng lồ: Và điều đó để lại cho chúng tôi một nhóm bất chấp mô tả. Người khổng lồ có phải là đội đánh bại Packers 38-10 và 49ers 26-3 không? Hay họ là đội bị người Bengals thổi bay khỏi sân? Họ sẽ tiếp tục một trong những chiếc áo khoác cuối mùa được cấp bằng sáng chế của họ, hay không? Tôi không có câu trả lời cho những câu hỏi đó - chỉ có thời gian mới nói. Những gì tôi có thể làm là chỉ ra hai trò chơi sẽ quyết định số phận của Người khổng lồ, trong tuần 15 và 16, khi họ đi trên một chuyến đi đường nhỏ đến Atlanta và Baltimore. Một chiến thắng trong một trong hai trò chơi đó có thể sẽ đủ để cung cấp cho họ sự phân chia. Đó sẽ là bằng chứng của đội này - họ có thể đến một thủ lĩnh bộ phận vào tháng 12 và trở về nhà với một chiến thắng. Nếu không, họ có thể đang bất lực vào tối Chủ nhật trong tuần 17, biết rằng số phận của họ nằm ngoài tay họ. Nhưng bây giờ, ít nhất, họ là đội duy nhất có số phận của họ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của chính họ - giành chiến thắng, và họ đã có được bộ phận, bất kể. Đó là một nơi mạnh mẽ để chơi - họ không thể ghi bàn theo dõi, họ chỉ cần chăm sóc kinh doanh. Họ đã thổi bay cơ hội kết thúc cuộc chiến phân chia này trong một cú đánh, nhưng họ vẫn đi trước điểm. Cung cấp cho họ cơ hội 1 trong 2 cơ hội tham gia bộ phận hoàn toàn, và cơ hội 2 trong 3 ít nhất là giữ một vị trí playoff. Tuy nhiên, nếu họ có thể xử lý Flacco hoặc Ryan - tuy nhiên - chúng ta có thể còn một tuần 17 nữa sẽ không biết điều gì sẽ xảy ra ở NFC East luôn điên rồ.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ ai sẽ giành được NFL's NFC East Division đến NFL Football Blog | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Câu hỏi về trò chơi thể thao | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.