bảng điểm world cup 2022 1869 Tóm tắt bóng đá đại học

Bóng đá đại học, giống như mọi thứ, phải có một khởi đầu. Và vào năm 1869, môn thể thao bóng đá đại học đã khởi động một lịch sử lâu dài và được lưu trữ.

Princeton và đối thủ của bang, Rutgers đã vinh dự được chơi trong trò chơi đầu tiên.

Đó là một ngày gió lạnh khi mỗi trường xếp hàng TP chơi một trò chơi giống với bóng đá hơn bóng đá thời hiện đại; Bất kể loại thể thao nào, nó được ghi nhận là bóng đá. Trò chơi mở đầu đó đã chứng kiến ??mỗi đội bóng 25 người chơi chơi cùng một lúc khi họ xếp hàng để bắt đầu một phần lịch sử của họ.

Cuộc thi lịch sử đó sẽ không giống với cách chơi trò chơi ngày hôm nay và điểm số không giới hạn của nó.

Năm 1869, việc ghi bàn là theo mục tiêu hoặc như được gọi sau đó, một "trò chơi;" Với 10 trò chơi đang được chơi và một người chiến thắng được xác định.

Một mục tiêu của Rutgers đã mang đến cho Hiệp sĩ Scarlet vinh dự trở thành đội đầu tiên ghi lại một thống kê bóng đá đại học.

"Ball B ngạc nhiên, những người đàn ông Princeton đã chiến đấu một cách dũng cảm, nhưng trong năm phút, chúng tôi (Rutgers) đã đưa bóng qua các thuyền trưởng của chúng tôi về mục việt nam đá vòng loại world cup 2022 tiêu của Eneny và S.G. Gano, '71 và G. R. Dixon, '73, gọn gàng đã đá nó." (Ngày 6 tháng 11 năm 1869: Sự ra đời của bóng đá đại học. "

Không giống như các trò chơi ngày hôm nay, khi mưa xuống, một trò chơi sẽ tiếp tục được chơi mà không phải vào năm 1869.

Hai tuần trước trận đấu mang tính bước ngoặt, một cặp trường Virginia đã đồng ý tham gia chơi với các trường khác.

Nhưng vào ngày 23 tháng việt nam đá vòng loại world cup 2022 10 năm 1869, bầu trời Virginia đã mở ra và kết quả là, Washington & Lee và Virginia Milital, cả hai đều ra khỏi cùng một thành phố, Lexington, đã phải chờ đợi và kết quả là lịch sử cũng vậy.

Trong 142 mùa bóng đá đại học tiếp theo, trò chơi sẽ không chỉ được chơi và theo kiểu hoặc loại bóng chân hay loại khác; Nhưng cũng là phương pháp ghi điểm sẽ thay đổi khi trò chơi việt nam đá vòng loại world cup 2022 tiến lên phía trước và được công nhận nhiều hơn như chúng ta biết ngày nay.

Sportsfans.com sẽ không cố gắng viết lại lịch sử bóng đá đại học; Nhưng thay vào đó, đã đưa ra hồi tưởng trong suốt những năm tháng làm mới những ký ức, hoặc thậm chí còn tạo ra những kỷ niệm mới thông qua những thành tựu và việt nam đá vòng loại world cup 2022 những điểm nổi bật thống kê.

Mỗi mùa sẽ chứa một đánh giá ngắn gọn; cùng với những điểm nổi bật thống kê nổi bật như nhà lãnh đạo hàng năm cho hầu hết các điểm ghi được và ít được việt nam đá vòng loại world cup 2022 phép nhất; Và có thể là lần ghi bàn dài nhất được thực hiện bởi một cầu thủ mùa đó. Và trong thời gian là một Top 10 đồng thuận và tất cả các nguồn có sẵn có tên là một nhà vô địch quốc gia, hoặc là các lựa chọn hồi tố hoặc thực tế.

Đương nhiên, trong giai đoạn sơ khai của trò chơi, rất ít thành tựu thống kê sẽ có sẵn ngoài các bản ghi của điểm và các hồ sơ bị mất của đội.

Princeton, sự kiện rơi vào trò chơi đầu tiên, 6-4; Sẽ hồi phục để tham gia Game 2 và ghi lại lần đóng cửa đầu tiên, 8-0.

1869 Trình diễn các nhà lãnh đạo:

 • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (nhiều điểm nhất)
  Princeton (1-1) 12 bàn thắng
 • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (ít cho phép nhất)
  Princeton (1-1) 6 bàn thắng
 • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
  Princeton (1-1)
  Rutgers (1-1)

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này