bảng điểm world cup 1874 Tóm tắt bóng đá đại học

Việc chạm bóng trở thành một phần của việc ghi điểm Harvard làm cho lịch sử bóng đá đại học.
?
Harvard đã đi về phía bắc đến Canada, chơi McGill và lần đầu tiên chơi các quy tắc bóng bầu dục, ghi được 3 lần chạm bóng và chiến thắng.

Trong số những người hâm mộ xem ngày hôm đó là thành viên của đội bóng đá Tufts College, họ thích phong cách chơi và lên đường thiết lập điều này như loại bóng chân họ muốn chơi.

Theo sự phát triển của bóng chân người Mỹ thời kỳ đầu, Tufts sau khi chơi đội "B" của mình 5 lần (1-0-4), họ đã thách thức Harvard tham gia một trò chơi.

Tufts không chỉ giành chiến thắng trong cuộc thi 1 bàn và 1 lần chạm xuống 0; Nó tuyên bố đã chơi trò chơi bóng chân đầu tiên ở Mỹ vì tất cả các trò chơi trước thời điểm này giống như bóng đá. Trong các trò chơi khác, Yale thắng 3 trận; Chỉ cho phép Columbia ghi bàn, trong việc trở thành đội bóng xuất sắc của mùa giải.

Qua nhiều năm Yale và Princeton sẽ chơi nhau nhiều lần, hai trường đã không gặp nhau trong năm nay, mặc dù một trò chơi đã được lên kế hoạch.

Princeton kết thúc mùa giải với tỷ số 2-0, Blanking Columbia bằng cách ghi 6 bàn chỉ trong 58 phút hành động. Và trong trò chơi khác của Princeton, với cùng một điểm số, đã mất 90 phút để làm trống đối thủ lâu đời nhất của nó, Rutgers.

Các quy tắc của Princeton đã nêu: hai thẩm phán và một trọng tài. "Sẽ có hai thẩm phán, một từ mỗi trường thi đấu và một trọng tài; tất cả được các thuyền trưởng chọn. Một lần nữa, có hai loại bóng chân được chơi: bóng đá hiệp hội và các trò chơi quy tắc Boston.

Vì có hai loại bóng chân được chơi, các nhà lãnh đạo sẽ dựa trên tổng thể tốt nhất trong một mùa giải nhất trong số các mục tiêu hoặc ít nhất được ghi.

1874 Lãnh đạo (tối thiểu 2 trò chơi) Hiển thị:

 • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (nhiều điểm nhất)
  Harvard (5-1) 9 bàn thắng, 3 lần chạm bóng; chống lại 42 điểm
 • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (ít cho phép nhất)
  Tufts (2-0-4) không cho phép đối thủ của mình ghi bàn tất cả các mùa
 • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
  Harvard (5-1)
  Princeton (2-0)
  Yale (3-0)

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này