bảng điểm việt nam world cup 2022 Tuyển dụng trung học là một rạp xiếc

Dấu hiệu cho thấy ngày tận thế đang ở trên chúng ta.

Người hâm mộ Alabama sử dụng Hiểu biết chuyến bay Để theo dõi máy bay phản lực vùng Vịnh mang theo huấn luyện viên Alabama Mike Shula theo dõi chiếc máy bay khi nó hạ cánh ở Jacksonville, FL.

Tại sao máy bay lại đến đó? Vì vậy, Mike Shula có thể dành 12 giờ vào ngày trước với tiền vệ trung học Tim Tebow trước khi anh ta công bố lựa chọn đại học của mình. Anh ta bị giằng xé giữa Alabama và Florida. Anh ấy đã cam kết với Đại học Florida (xin lỗi Mike).

Nếu bạn đã nghe nói về Tim Tebow thì bạn không theo dõi việc tuyển dụng ở trường trung học nhiều, điều đó thật tốt. Bạn không phải là người cuồng tín như một số người. Ít nhất là ở phần này của Florida, Tim là tuyển dụng trung học lớn nhất kể từ khi Emmitt Smith cam kết vào Đại học Florida 20 năm trước.

Tim, nhà lãnh đạo vượt qua mọi thời đại trong lịch sử tiểu bang, đã kết thúc mùa giải 2005 hoàn thành 223 trên 355 đường chuyền (62,8 phần trăm) cho 3,442 yard và 34 lần chạm bóng. Anh cũng đã vội vã trong 1.045 yard và 21 lần chạm bóng sau 13 trận. Số lượng phi thường.

Bây giờ tôi nghĩ thật điên rồ khi người hâm mộ và giới truyền thông chú ý đến một cầu thủ trung học chỉ vì anh ấy thông báo nơi anh ấy đi học đại học. Liệu lần đến tiếp theo của Einstein có được một cuộc họp báo khi anh ấy/cô ấy quyết định trường Ivy League mà họ sẽ ghi danh không? Đây không phải là cuộc họp báo đầu tiên được truyền hình trên ESPN. Điều này won cũng là người cuối cùng. Chúng tôi cũng thấy điều này trong bóng rổ. Có lẽ nó chỉ được phóng đại cho hai môn thể thao đại học mà người hâm mộ sống và chết. Bạn không nghe thấy nhiều hoopla trên quần vợt, golf, bóng chuyền, hoặc thậm chí là bóng chày.

Không lấy bất cứ thứ gì từ Tim. Từ việc đọc trên các phương tiện truyền thông và nghe những gì những người gần gũi với anh ta nói, đây là một chàng trai mà bạn muốn gặp cha mẹ. Anh ấy là một người chơi định hướng đội, người đã xử lý các phương tiện truyền thông rất tốt. Anh ấy đã có một sự nghiệp trung học xuất sắc nhưng điều đó luôn luôn có nghĩa là anh ấy sẽ xuất sắc ở trường đại học.

Người hâm mộ đang mong đợi những loại người chơi này là vị cứu tinh của một trường đại học. Họ muốn một Vince Young hoặc Matt Leinart. Nhưng họ chưa từng chơi ở trường đại học. Họ có thể nhận được một Ron Paulus (bốn giải thưởng Heisman Beano Cook?).

Nhưng đây là những đứa trẻ 17-18 tuổi được chú ý và truyền thông nhiều hơn hầu hết có thể xử lý. Những người không có căn cứ và khiêm tốn có thể để tất cả sự chú ý này đến bản ngã của họ và cuối cùng dẫn đến thất bại của họ. Họ đối xử như những vị vua. Rất may đi là những ngày mà các máy bay tư nhân nhặt được người chơi và họ đã ăn thịt bò và tôm hùm. Nó gần như xấu hổ, chúng tôi dành cho những người chơi này rất nhiều sự chú ý và cường điệu vì chỉ làm tốt ở trường trung học.

Đối với mỗi Reggie Bush ra khỏi trường trung học, có 10 tân binh Five Star Blue Chip không bao giờ sống theo mong đợi ở trường đại học. Khi những người chơi này ra khỏi bệ hàng đầu, những người cổ vũ cho anh ta hoặc muốn làm bạn đột nhiên biến mất.

Đối với cuộc họp báo của Tim, có tin tức ESPN (được bảo hiểm trực tiếp), phương tiện truyền thông địa phương, phương tiện truyền thông web, đài phát thanh và một con bò quá khổ nhảy quá khổ. Về việc bạn có thể nhận được thông báo ở trường trung học.

Cái gì tiếp theo? Một phụ huynh có một cuộc họp báo để thông báo con của họ sẽ đi học mẫu giáo ở đâu? Ngừng cười vì nó có thể xảy ra vào một ngày nào đó.

Để xem thêm về Tim Tebow, ESPN 2 có một bộ phim tài liệu một giờ tối nay lúc 10 giờ tối.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ tuyển dụng trung học là một cuốn xiếc đến lưu trữ bóng đá đại học | Blog thể thao | Lưu trữ NFL | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.