bảng đấu đội tuyển việt nam Dự đoán Super Bowl bắt buộc

Qua Bryan Knowles


Bylaw 127.4.2 của mã thể thao nói rằng mọi nhà thể thao phải đưa ra dự đoán Super Bowl.Không có xung quanh nó.Vì vậy, đây là bài viết dự đoán Super Bowl của tôi - Tôi đã bỏ nó miễn là có thể, nhưng không có gì xung quanh nó.Đây là một sự cố định vị của các quạ và 49ers.

Tiền vệ: Colin Kaepernick v. Joe Flacco.Đã có tất cả các loại bài viết nói về tiềm năng của Kaepernick, và anh ấy có lẽ càng nhiều QB thú vị để nói về - tất cả chúng ta đều bị bệnh và mệt mỏi tranh luận Có hay không Flacco là ưu tú trước khi mùa giải bắt đầu.Tuần này, Các nhà phân tích ESPN đã nói rằng trần của Kaepernick là QB tốt nhất trong NFL, và trong khi tôi nghĩ rằng đó là cường điệu tuần Super Bowl (trong đó Luôn luôn có rất nhiều điều để đi xung quanh), không thể phủ nhận rằng anh ta là một Cầu thủ trẻ ly kỳ đầy tiềm năng. Tất cả những gì đang được nói, đó là NFL bắt đầu thứ 10. Flacco có thể đôi khi không nhất quán, nhưng anh ấy đã ngoạn mục này, và rất vững chắc trong suốt chặng đường. bên trong Trò chơi lớn nhất về sự nghiệp của họ, tôi sẽ lấy một trò chơi với trải qua.

Lợi thế: Baltimore

Chạy lại: Frank Gore v. Ray Rice. Gore là một người chơi tuyệt vời, nhưng anh ấy thực sự bắt đầu để chậm lại trong nửa sau của mùa giải, vì anh ấy đã cố gắng thích nghi Đối với đội hình khẩu súng lục, mà anh ấy ghi lại là không có thật bóng đá". Điều đó đang được nói, anh ấy là một người cung cấp xứng đáng - nhưng Ray Gạo chỉ cao hơn một chút. Gore là một máy xay, nhưng gạo có cái này Khả năng tuyệt vời để thay đổi hướng việt nam world cup giữa dòng - cộng, anh ấy tốt hơn Tùy chọn trong trò chơi chuyền. Tính linh hoạt của anh ấy mang lại cho anh ấy lợi thế nơi đây.

Lợi thế: Baltimore

Máy thu rộng 1: Michael Crabtree v. Anquanboldin. Cái này gần như không gần - Boldin's Got bàn tay siêu mạnh và là một người nhận sở hữu rất chắc chắn, nhưng Crabtree đã đưa trò chơi của mình lên một cấp độ khác kể từ khi Kaepernick tiếp quản Hành vi phạm tội, và cuộc chạy đua của anh ta gần như việt nam world cup không thể đánh bại.

Lợi thế: San Francisco

Rộng Người nhận 2: Torrey Smith v. Randy Moss. Nếu đây là rêu randy của Bốn năm trước, đó là một cuộc đi bộ cho 49ers, nhưng, bất kể Cho dù anh ấy có nghĩ anh ấy là người giỏi nhất mọi thời đại hay không, anh ấy đã mất khá nhiều vài bước. Smith gần gũi với rêu cũ hơn rêu là ở sâu Trò chơi vượt qua, và anh ta có một chiếc rêu thiết bị không còn nữa.

Lợi thế: Baltimore

Chặt việt nam world cup Chấm dứt: Vernon Davis v. Dennis Pitta. Tôi đang giả sử chơi pitta, mặc dù Anh ấy được liệt kê là nghi vấn. Davis là một tài năng thô tốt hơn, không có Khai thác đó - anh ấy là một mẫu vật thể chất tốt hơn và trong chân không, là người chơi tốt hơn. Nhưng Davis và Kaepernick chưa phát triển Hóa học tốt chưa - trò chơi vô địch NFC mặc dù. Anh ta biến mất trong nhiều tuần tại một thời điểm - không phải là Pitta, một trong những việt nam world cup người Flacco mục tiêu yêu thích. Bàn tay tuyệt vời, tốc độ đáng ngạc nhiên, và chỉ là một Người chơi thông minh toàn diện.

Lợi thế: Baltimore, thật đáng ngạc nhiên

Baltimore quạ kết thúc chặt chẽ Dennis Pitta

Ngày 6 tháng 1 năm 2013; Baltimore, MD, Hoa Kỳ; Baltimore Ravens kết thúc chặt chẽ Dennis Pitta (88) chạy sau khi bắt được một lần chạm bóng trong quý thứ ba chống lại Indianapolis Colts trong trận đấu play -off Wild Card AFC tại Sân vận động M & T Bank. Hình ảnh lịch sự của Mitch Stringer-USA Today Sports.Vũ khí tấn công khác: Delanie việt nam world cup Walker v. Jacoby Jones. Vị trí khó khăn nhất, bởi vì các quạ thường sử dụng ba máy thu và 49ers sử dụng hai đầu chặt chẽ, khiến nó không hoàn toàn là so sánh táo. Gần đây, Walker đã có một trường hợp của Stone of Stone, nhưng anh ấy là một người chơi thể chất và vận động viên tuyệt vời. Nhưng Jones bổ sung rất nhiều vào trò chơi trở lại mà bạn phải đưa anh ta vào đây - anh ta có nhiều khả năng đóng góp trong trò chơi hơn là Walker.

Lợi thế: Baltimore

Ch việt nam world cup xử lý trái: Joe Staley v. Bryant McKinnie: Bowler lâu năm so với anh chàng bắt đầu mùa giải như một bản sao lưu. Không có cuộc thi.

Lợi thế: San Francisco

Bảo vệ bên trái: Mike Iupati v. Kelechiosemele. Osemele chiến thắng trong danh mục tên tuyệt vời, nhưng đó là tất cả-Iupati là một đội đầu tiên.

Lợi thế: San Francisco

Trung tâm: Jonathan Goodwin v. Matt Birk. Tôi sẽ ra gà trên cái này. Birk đã có một sự nghiệp tốt hơn nhiều, nhưng đây là kết thúc khá nhiều. Anh ấy là một người bắt đầu vững chắc vì việt nam world cup kinh nghiệm của anh ấy, nhưng các công cụ vật lý của anh ấy đã mờ dần. Goodwin là vững chắc, nhưng không đáng kể - anh ấy đã đáng tin cậy năm này qua năm khác. Không có đủ nổi bật để tôi gọi cái này.

Lợi thế: Đẩy

Đúng bảo vệ: Alex Boone v. Marshall Yanda. Alex Boone đến từ đâu? Tôi là một người hâm mộ 49ers khổng lồ, và độ cao của anh ấy thành một người bắt đầu quan trọng đã làm tôi choáng váng. Chúng tôi đã được bảo vệ đúng lúc rất lâu, và sau đó, việc giải quyết được việt nam world cup chuyển đổi này xuất hiện và đẩy chúng tôi lên? Kinh ngạc. Tuy nhiên, Yanda hơn đáng ngạc nhiên - anh ấy mạnh mẽ, mạnh mẽ, có thể làm việc gần gũi hoặc ngoài không gian - trò chơi của anh ấy không có việt nam world cup điểm yếu. Anh ấy không bao giờ, không bao giờ ra khỏi vị trí.

Lợi thế: Baltimore

Giải quyết đúng: Anthony Davis v. Michael Oher. Di chuyển Oher sang phía bên phải đã giúp ích đáng kể - khóa anh ta trên một người vượt qua ưu tú ở bên trái đang yêu cầu rắc rối, nhưng ở phía bên phải, sức mạnh và sức mạnh của anh ta khiến anh ta trở thành một tài sản thực sự. Davis cho thấy không có dấu hiệu chậm lại - anh ấy chỉ mới 23 tuổi và đã cải thiện hàng năm trong giải đấu, đưa trò chơi của anh ấy lên một cấp độ khác trong năm nay.

Lợi thế: San Francisco

Kết thúc phòng thủ: Ray McDonald v. Arthur Jones. Jones thậm chí không phải là người chơi Ravens tốt nhất tên là Jones, và quyết định này là như nhau nếu bạn đánh bại Pernell McPhee ở đây, thay vào đó. McDonald vượt xa vòng quay quạ.

Lợi thế: San Francisco

Mũi giải quyết: Isaac Sopoaga v. Ma'AkeKeomeatu. Sopoaga là anh chàng đầu tiên ra khỏi sân khi 49ers đi đến niken - và, vì họ chỉ sử dụng 12 người, anh ta là người duy nhất. Anh ta cung cấp số không trong trò chơi Pass, nhưng là một nút chặn lớn, vật lý. Tôi thực sự thích Keomeatu hơn một chút so với hầu hết mọi người, khi khỏe mạnh. Cả hai đội sẽ không quá ngoạn mục ở đây, nhưng tôi thực sự sẽ hơi mang lại lợi ích cho sự nghi ngờ cho Keomeatu.

Lợi thế: Baltimore

Giải quyết phòng thủ: Justin Smith v. Haltoingata. Ah, tốt hơn. Scouts Inc gần đây đã đánh giá Smith là người chơi giỏi nhất trong Super Bowl, và nhìn thấy hàng phòng thủ 49ers có và không có anh ta, bạn có thể thấy tại sao. Với anh ta, Aldon Smith là một con thú vội vã; Không có anh, anh có thể chặn được. Câu hỏi duy nhất là cơ tam đầu - nó khỏe mạnh đến mức nào, phần trăm sẽ có thể đi đến bao nhiêu. Chấn thương đó chỉ đủ để tôi nhìn vào Ngata - năm nay không phải là người giỏi nhất của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn hoàn toàn chiếm ưu thế. Anh ấy rất có thể cho 49ers phù hợp. Tôi có thể đi theo một cách khác nếu Smith khỏe mạnh 100%, nhưng chấn thương là đủ để tôi đi.

Lợi thế: Baltimore.

Bên ngoài bên ngoài linebacker: Ahmad Brooks v. Terrell Suggs. Brooks là liên kết yếu của các hậu vệ 49ers, giống như nói Teddy Roosevelt là liên kết yếu của các tổng thống trên Núi Rushmore. Anh ấy sẽ chạy ngay qua Oher ở phía bên phải - và tôi nghĩ anh ấy thực sự là một người chơi ưu tú, bị đánh giá thấp. Suggs là một người chơi tuyệt vời khác, và thật tuyệt vời khi anh ấy đã có thể chơi trong suốt năm nay, ít hơn nhiều ở mức cao, sau chấn thương gân Achilles của anh ấy. Tôi nghĩ, tuy nhiên, anh ấy là một người được đánh giá cao - không phải là tôi sẽ không muốn anh ấy trong đội của tôi, hãy nhớ bạn!

Lợi thế: San Francisco

Bên trong bên trong linebacker: Navorro Bowman v. Dannell Ellerbe. Xin vui lòng. Ellerbe's Solid, Bowman là All-Pro.

Lợi thế: San Francisco

Phải bên trong linebacker: Patrick Willis v. Ray Lewis. Lewis có bức tượng bán thân của mình ở Canton đang chờ anh ta, và là hậu vệ trung bình tốt nhất mọi thời đại. Willis có khả năng cũng sẽ có một bức tượng bán thân ở Canton đang chờ anh ta, và là cầu thủ trung vệ tốt nhất chơi ngày hôm nay.

Lợi thế: San Francisco

Ngay bên ngoài linebacker: Aldon Smith v. Paul Kruger. Aldon Smith nhận được phiếu bầu của cầu thủ phòng thủ của năm (mặc dù Justin tốt hơn và Watt tốt hơn cả hai). Kruger là một máy nghiền vượt qua vững chắc, nhưng Smith đã chiếm ưu thế ở quy mô lịch sử.

Lợi thế: San Francisco

BẮT ĐẦU BẮT ĐẦU: Carlos Rogers v. Corey Graham. Rogers đã thoái lui một chút từ năm 2011 (và bằng cách đó, ý tôi là anh ta đã không bắt được mọi thứ ném vào anh ta), nhưng anh ta vẫn là một hậu vệ vững chắc, vật chất. Không có kỹ năng bóng để nói, nhưng khả năng bảo hiểm tuyệt vời. Cho đến mùa giải này, Graham là một đồng đội đặc biệt và có vấn đề như một hậu vệ người với người, mặc dù anh ta có thời gian phản ứng nhanh chóng.

Lợi thế: San Francisco

An toàn miễn phí: Dashongoldson v. Ed Reed. Goldson đã nhận được thẻ nhượng quyền mùa trước, vì 49ers đã tuyệt vọng khi không để anh ta thoát khỏi. Ed Reed là một trong những người vĩ đại ở vị trí của mình. Sậy tốt hơn với quả bóng, và không ai trừng phạt những cú ném xấu nhiều như Reed. Goldson xử lý bảo hiểm của anh ấy tốt, và thực sự tỏa sáng khi anh ấy đến để ngăn chặn cuộc chạy đua. Tôi không thể quyết định - cả hai đều là những người chơi tuyệt vời.

Lợi thế: Đẩy

An toàn mạnh mẽ: Dontewhitner v. Bernard Pollard. Người hâm mộ Patriots có thể không đồng ý với tôi, nhưng Pollard là một người chơi chạy bộ. Rất thể chất, người sửa lỗi tuyệt vời, nhưng không tuyệt vời trong phạm vi bảo hiểm - có thể bị tổn thương trước một kết thúc chặt chẽ như Vernon Davis .Whitner nhanh hơn, tốt hơn trong phạm vi bảo hiểm và vững chắc hơn trong trò chơi chạy - anh ta không đánh mạnh, nhưng anh ta vượt xa Pollard ở mọi nơi khác.

Lợi thế: San Francisco

Góc phải: Terrell Brown v. Cary Williams. Tôi đầy đủ trên tàu Cary Williams, chống lại tất cả logic. Anh ấy cải thiện mỗi khi tôi theo dõi anh ấy, và có một khả năng rất tốt để biết bóng ở đâu, theo bản năng. Có thể đó là sự thiên vị quen thuộc - tôi thấy Brown mỗi tuần và không thấy Williams - nhưng khả năng của Williams lôi kéo tôi nhiều hơn - và, xem các thành viên ưu tú của họ cũng không phải là những thành viên ưu tú của họ, tôi sẽ đi với tiềm năng đó.

Lợi thế: Baltimore

Các đội đặc biệt: Andy Lee & David Akers v. Sam Koch & Justin Tucker. Lee là người đánh bóng tốt nhất trong bóng đá, nhưng Solid của Koch. Nếu Akers ở bất cứ nơi nào gần với nơi Tucker là một tân binh, tôi sẽ mang lại lợi thế cho 49ers, nhưng nó không gần - thực tế, đó là một thảm họa. Sau khi phá vỡ kỷ lục 2011, Akers không thể tìm thấy những người nổi bật bằng cả hai tay. Nếu trò chơi này đi vào mục tiêu của Akers, người hâm mộ 49ers trên toàn thế giới sẽ bị đau tim.

Lợi thế: Baltimore

Điểm cuối cùng: San Francisco 11, Baltimore 10, với 2 lần đẩy. Tuy nhiên, những nơi mà 49ers có lợi thế, tôi cảm thấy, những khoảng trống lớn hơn của Baltimore-họ có xu hướng có lợi thế bởi những bước nhảy vọt, trong khi các quạ dẫn đầu bởi nửa đo và phân tích quá mức. Tôi thích 49ers trong cái này - tôi thích chúng rất nhiều. Tôi nghĩ rằng họ bao gồm sự lây lan, và giành chiến thắng, nếu không biến mất, thì thoải mái. 49ers 10.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này