bóng đá việt nam nam 1880 Tóm tắt bóng đá đại học

Một sự thay đổi lớn đã diễn ra trong năm đầu tiên của trò chơi thứ hai 11 người chơi mỗi bên.

Trong Hội nghị thường niên (Ủy ban Quy tắc) Yale, Princeton và Columbia đã bỏ phiếu ủng hộ điều này-vì cuối cùng nó đã được thông qua.

Một khía cạnh khác của trò chơi hoặc như nó được gọi trong năm nay, một trận đấu diễn ra theo cách các giá trị ghi điểm sẽ đi theo cách mà một trò chơi sẽ quyết định người chiến thắng.

Touchdowns sẽ là một yếu tố đa số trong hệ thống tính điểm mới; với một mục tiêu bằng 4 bốn lần chạm bóng; Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, quả bóng bây giờ có thể được đá vào một cầu thủ được chỉ định là tiền vệ.

Nhưng, giữ cho người hâm mộ bóng đá đại học của bạn: khi mỗi mùa giải đến và đi, chính trò chơi cũng sẽ tiếp tục phát triển.

Bảy người đàn ông tạo nên dòng tội ác; Với một ngoại lệ đáng chú ý, họ đã được lan truyền rõ ràng trên toàn lĩnh vực; bây giờ dài 110 yard và 53 yard.

Ngay cả với các đội bóng mới sẽ có được rước bóng và không từ bỏ nó.

Thêm vào mùa tới; Chúng tôi đang đi trước trò chơi.

Các trường học vẫn đang chơi những gì được gọi là trò chơi bóng bầu dục Mỹ, với Yale tuyên bố danh hiệu Hiệp hội bóng đá liên trường ban đầu; Với đối thủ chính của nó, Princeton ở vị trí số 2.

Hai trường học Ivy League đã gặp nhau vào cuối mùa giải để một lần nữa giải quyết danh hiệu này; Và ít hơn không phải là cuộc thi kết thúc không có điểm.

Yale đã bước vào cuộc cạnh tranh với tỷ số 6-0-0, một chiến thắng nữa là Princeton.

Ở giữa các trò chơi, Yale trong ba trận đấu với Columbia, Brown và Pennsylvania đã ghi được phần lớn trong tổng số mùa của nó; Tắt ra cả ba đối thủ, 145-0.

Trong trò chơi Yale-Pennsylvania, một cặp chơi ghi bàn dài đã đốt cháy trước đây trong chiến thắng của nó:

Fielding a Punt, tương lai "Cha của bóng đá Mỹ Walter đã đua 60 mét để ghi bàn; trong khi đồng đội J.S. Harding lan man 80 yard trong một vở kịch từ cuộc tranh luận cho những lần chạm bóng duy nhất của Game.

Làm nổi bật chiến thắng 20-0 của Princeton trên Pennsylvania cũng được thực hiện bằng cách ghi bàn dài cả hai thông qua lợi nhuận.

F.L. Loney tiến lên một phần tư lộn xộn 65 yard cho một kiểm đếm; Trong khi D.P. Morgan cân bằng khoảng cách trên một sự trở lại punt.

Bạn có thể tưởng tượng chạy A100 yard, nghĩ rằng bạn đã ghi được và nó không được tính?

Đội trưởng Yale Robert Watson đã làm điều đó. Của anh ấy sẽ không được phép.

Theo các quy tắc được sử dụng trong mùa này, lần chạm bóng chỉ được tính nếu cú ??đá được thực hiện; Và cuộc chạy của Watson đã đến khi thời gian hết hạn và lần thử tiếp theo, không thể cố gắng.

1880 Lãnh đạo (tối thiểu 4 trò chơi) cho thấy:

 • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (nhiều điểm nhất)
  Yale (7-0-1) 30 bàn thắng, 15 lần chạm bóng 37 an toàn; chuyển đổi thành 187 điểm
 • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (ít cho phép nhất)
  Yale (7-0-1) 0 bàn thắng, 0 Touchdowns 9 két sắt; chuyển đổi thành 9 điểm
 • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
  Yale (7-0-1)
  Princeton (6-0-1)
 • Bảng xếp hạng Hiệp hội bóng đá liên trường
Đội Bảng xếp hạng IFA Mùa giải trọn vẹn
Yale 2-0-1 6-0-1
Princeton 2-0-1

6-0-1

Harvard 1-2-0 4-2-1
Columbia 0-3-0 3-3-0

Nhà văn R.M. Hodge/Tạp chí Outing có tên là Nhà vô địch Quốc gia Princeton

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này