bóng đá trực tuyến trận đấu tv Đội hình của Chicago Bulls mọi thời đại

Qua Jason Fowder

Mùa Bulls 2011-2012 không may kết thúc, và như một cách để đặt mũ vào mùa bóng rổ 46 của Chicago Bulls, tôi quyết định xem xét đội hình 12 người của Bulls, và xem tôi cảm thấy ai nên cảm thấy Hãy tách ra khỏi đội hình này.

Đội hình của Chicago Bulls mọi thời đại

Bảo vệ quan điểm:

Derrick Rose: Có rất nhiều người bảo vệ Bulls Points tài năng trong những năm qua (Norm Van Lier, John Paxson và Ron Harper kể tên một vài người) nhưng không ai trong số những người chơi đó so sánh với những gì Derrick Rose đã làm trong bốn mùa giải NBA đầu tiên của mình. Norm Van Lier là một trong những người bảo vệ điểm phòng thủ tốt nhất mọi thời đại (3 lần 1 và 5 lần tất cả các đội thứ hai NBA Defens ) và bắn vào một trong những bức ảnh lớn nhất trong lịch sử Bulls, và Ron Harper là một trong những người bảo vệ bị đánh giá thấp nhất trong thời đại của anh ta vì trong ba dịp khác nhau, anh ta xếp hạng trong top 10 trong Steels trong một mùa.

Tốt như những người chơi đó dành cho Bulls, tôi quyết định chọn Rose vì anh ấy là cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử NBA để giành giải MVP (22), đã thực hiện 3 đội All-Star, là tân binh của năm 2008-2009 của năm Người chiến thắng giải thưởng, và gắn liền với Kareem Abdul Jabbar với việc ghi được nhiều điểm nhất trong trận đấu play -off đầu tiên của họ (36) trong Vườn TD. Bốn cầu thủ khác là tuyệt vời cho Bulls, nhưng trong tâm trí tôi (mặc dù anh ấy chỉ chơi trong bốn mùa NBA), Derrick Rose vẫn là người bảo vệ quan điểm tốt nhất trong lịch sử Bulls.

Người bảo vệ:

Michael Jordan: Không có hành vi xúc phạm đến các cựu vệ sĩ bắn Bulls khác, nhưng khi người chơi vĩ đại nhất mọi thời đại của bạn, thì người đó kiếm được một vị trí trong danh sách này. Jordan đã giành được một số giải thưởng trong suốt sự nghiệp NBA đáng kinh ngạc của mình bao gồm: Rookie of the Year (1985), Cầu thủ phòng thủ của năm (1988), 5 NBA MVP (1988, 1991-1992, 1996 và 1998) cùng với 6 chức vô địch NBA (1991-1993 và 1996-1998) khi anh giành được MVP của trận chung kết NBA mỗi lần.

Chicago Bulls cựu cầu thủ Michael Jordan và Scottie Pippen
Cựu cầu thủ của Chicago Bulls Michael Jordan (phải) và Scottie Pippen (trái) nói chuyện với đám đông khi Bulls kỷ niệm 20 năm giải vô địch NBA đầu tiên của họ trong giờ nghỉ giải lao chống lại Utah Jazz tại United Center. Ảnh lịch sự của: Rob Grabowski-US Presswire.

Tiến bộ nhỏ:

Scottie Pippen: Thành viên khác của bộ đôi vĩ đại nhất trong lịch sử NBA (Scottie Pippen), là một trong những người bảo vệ giỏi nhất mọi thời đại, đã bỏ phiếu cho một trong 50 người chơi hàng đầu mọi thời đại, cùng với việc cuối cùng được bầu vào Hội trường NBA- của sự nổi tiếng. Ngoài những giải thưởng đó, trong thời gian Michael Jordan quyết định chơi bóng chày, chính Pippen đã bước lên và gần như giúp Bulls lọt vào Chung kết Hội nghị Đông (1994). Ngoài tất cả những thành tựu này, Scottie còn là MVP trò chơi All-Star năm 1994 và được đặt tên cho đội phòng thủ All-NBA của đội 1 8 lần trong sự nghiệp của mình.

Chuyển tiếp sức mạnh:

Horace Grant: Đây là một quyết định khó khăn vì có thể có một số người được đặt tên tại vị trí này, nhưng trong tâm trí tôi, Horace Grant nên được đặt tên là sức mạnh tốt nhất trong lịch sử Bulls. Trong khi chơi cho tổ chức Bulls, Grant là một người phục hồi thống trị và game bắn súng bên ngoài tốt trong khi giúp Bulls giành được nhượng quyền ba danh hiệu NBA đầu tiên. Grant đã chơi cho Bulls trong 7 mùa và xếp hạng trong top 10 trong các cuộc tấn công tấn công trong ba lần khác nhau (1992, 1993 và 1994), cùng với trung bình 12 điểm mỗi trận (ngoại trừ mùa giải tân binh của anh ấy) và một lần với Bulls xếp hạng trong top 10 trong tỷ lệ phần trăm mục tiêu. Grant chỉ xuất hiện một ngôi sao khi chơi ở Chicago (1994), nhưng là một thành viên quan trọng cho Bulls giành được 3 giải vô địch NBA.

Trung tâm:

Artis Gilmore: Có biệt danh là A-Train, Hall Hall-of-Famer Artis Gilmore là một trong những con bò đực có năng suất nhất mọi thời đại vì anh ta không bao giờ trung bình dưới 17,8 điểm, 9 rebound và 1,9 khối mỗi trận trong khi chơi cho Bulls. Ngoài các số liệu thống kê đó, trong hai lần khác nhau với Bulls, anh đã hoàn thành với tỷ lệ phần trăm mục tiêu tốt nhất trong NBA (1981.1982) trong khi cũng được đặt tên là ba lần tái lập Top 5 (1977, 1978 và 1979). Trong suy nghĩ của tôi, Artis Gilmore là trung tâm tốt nhất trong lịch sử Bulls và là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất trong lịch sử NBA.

NBA Cựu cầu thủ Artis Gilmore
Cựu cầu thủ của NBA, Artis Gilmore đã đến đám đông trong giờ nghỉ giải lao của trò chơi vô địch của Final Four của giải đấu bóng rổ đại học nam NCAA 2011 giữa Butler Bulldogs và Connecticut Huskies tại Sân vận động Reliant. Hình ảnh lịch sự của: Bob Donnan-US Presswire.

Băng ghế:

Jerry Sloan: Một trong những cầu thủ phòng thủ giỏi nhất mọi thời đại, SLOAN (đội 1 người đứng thứ 1 đều là người chơi phòng thủ và đội 2 lần thứ 2 đều là hậu vệ) cùng với đồng đội backcourt Norn Van Lier đã tạo nên một trong những backcourts khó khăn nhất trong lịch sử của The Lịch sử của The Lịch sử của The Lịch sử NBA. Sloan sườn số 4 là người đầu tiên trong bốn người chơi có chiếc áo của họ đã nghỉ hưu bởi Bulls và anh ta đã được bầu vào danh tiếng của Hội trường năm 2009.

Norm Van Lier: Như đã nêu ở trên, Van Lier cùng với Sloan đã tạo ra một trong những sân sau tốt nhất và cứng rắn nhất trong lịch sử. Trong khi chơi với Bulls (từ 1972-1978), Van Lier đã được bầu vào 3 trò chơi All-Star (1974, 1976 và 1977), đã hoàn thành trong top 10 trong Steals (1974), và trong lich thi dau vl wc 2022 7 lần kết thúc trong top 10 Top 10 Trong tổng số hỗ trợ trong khi chơi với Bulls.

Chet Walker: Chet, The Jet Jet Walker đã chơi 6 mùa đầu tiên của mình ở Syracuse/Philadelphia; Tuy nhiên, ngay trước khi bắt đầu năm 1969, anh đã được giao dịch với Chicago Bulls và trở thành một trong những người chơi giỏi nhất trong lịch sử của nhượng quyền thương mại này. Trong khi chơi với Bulls trong 6 mùa, Walker ghi trung bình 20,56 điểm mỗi trận để đi cùng với việc tạo ra 4 đội All-Star với Bulls và có một trong những lich thi dau vl wc 2022 tỷ lệ bắn tốt nhất trong NBA tại thời điểm đó. Cuối cùng, vào cuối năm nay, Chet Walker sẽ được giới thiệu vào hội trường bóng rổ.

Bob Love: Ba người chơi khác đã nghỉ hưu số của họ đã được đề cập ở trên (Jordan, Pippen và Sloan) và người chơi cuối cùng, Bob Love, có số 10 của anh ấy trong The Rafters of the United Center. Tình yêu là một thành viên của Bulls từ 1969-1977 vì trong thời gian này, anh được đặt tên cho 3 đội All-Star (1971, 1972 và 1973) và hai lần lich thi dau vl wc 2022 (trong khi chơi với Bulls) đã kết thúc trong top 10 điểm trong mỗi trò chơi (1971 và 1972). Ngoài việc là một cầu thủ tấn công rất giỏi, tình yêu trong ba lần còn được ghi tên vào đội thứ 2 tất cả các đội phòng thủ NBA (1972, 1974 và 1975) và được chứng minh là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử Bulls.

Reggie theus: Trước khi Bulls có MJ, Reggie Theus là một người bảo vệ bắn súng rất tốt cho nhượng quyền thương mại này. Theus được soạn thảo bởi Bulls với lựa chọn tổng thể thứ 9 lich thi dau vl wc 2022 trong Dự thảo NBA 1978 và trung bình 19,52 điểm mỗi trận trong 5 mùa với Bulls. Trò chơi toàn sao chỉ xuất hiện của Theus, xuất hiện với Bulls (1981 và 1983) và trong mùa giải 1982-1983, anh ấy đã hoàn thành thứ 9 về điểm mỗi trận (23.8) trong mùa giải.

Dennis Rodman: Khi những con bò đực đang suy ngẫm về giao dịch cho cựu Detroit Piston Dennis Rodman, họ phải nhìn vào Pro, và Con, với anh ta và xem liệu anh ta có thể phù hợp với triết lý của Bulls không. Hóa ra anh ta phù hợp hoàn hảo và với Rodman, Bulls tiếp tục giành thêm 3 nhà vô địch NBA trong khoảng thời gian 1996-1998. Trong khi Rodman là một con bò đực, lich thi dau vl wc 2022 anh ta đã được ghi tên vào đội tuyển Anh toàn NBA để đi cùng với giải đấu trong cuộc tấn công tấn công 2 trong 3 năm của anh ấy, anh ấy đã chơi với The Bulls (1996 và 1997) và năm khác (1998) đã dẫn đầu Liên đoàn trong tổng số rebound. Rodman là một trong những người bảo vệ và phục hồi tốt nhất mọi thời đại, đó là lý do tại sao anh ấy ở trong hội trường NBA.

Kirk Hinrich: Trong Dự thảo NBA năm 2003, Bulls đã quyết định dự thảo bảo vệ quan điểm (Kirk Hinrich) với lựa chọn tổng thể thứ 7 và anh ấy đã giúp quay trở lại vòng playoff lần đầu tiên kể từ trận chung kết NBA năm 1998. Là một con bò đực, Hinrich đã được đặt tên cho đội toàn bộ đội đầu tiên, một cầu thủ phòng thủ của đội thứ 2 và giữ kỷ lục về nhiều điểm 3 điểm được thực hiện trong lịch sử nhượng quyền của Bulls. Trong 7 mùa chơi của anh ấy trong một chiếc áo Bulls, Hinrich là một người chơi rất nhất quán (trung bình 10-15 điểm mỗi trận cùng với 5-7 hỗ trợ mỗi trận) và giúp đưa Bulls trở lại vòng playoffs.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ danh sách Chicago Bulls mọi thời đại đến Blog bóng rổ NBA | Blog thể thao | Blog bóng đá NFL | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.