bóng đá thế giới QB Stephen Morris để bắt đầu mùa làm đại bàng Philadelphia

Khi trận mở màn mùa giải 2015 của Liên đoàn bóng đá quốc gia tiếp cận, dây miễn trừ đầy hoạt động. Sau khi dành hơn một năm với tư cách là thành viên của đội hình thực hành Jaguars Jacksonville, QB Stephen Morris đã được phát hành một cách kỳ lạ vào ngày 4 tháng 9 năm 2015. Hai ngày sau, anh đã kịp thời ngay lập tức tuyên bố từ bỏ các khoản miễn trừ của Đại bàng Philadelphia.


Tại sao các động tác?
Có vẻ như Morris đầu tiên là nạn nhân và sau đó là người thụ hưởng trò chơi số. Khi Jaguars quyết định bắt đầu mùa giải chỉ với hai tiền vệ (người khởi đầu Blake Bortles và Chad Henne trong vai trò dự phòng), Morris đã được gửi đóng gói. Đồng thời, huấn luyện viên trưởng của Eagle Chip Kelly đang làm việc một cách sốt sắng để giải quyết các vấn đề tiền vệ của đội của anh ấy. Động thái đầu tiên đến vào ngày 4 tháng 9 khi Matt Barkley được giao dịch với Hồng y Arizona. Ngày hôm sau, Tim Tebow được phát hành và tự do tham gia một đội khác. Đó là quyết định cuối cùng của Kelly để bắt đầu mùa giải với ba tiền vệ khiến anh ấy phải từ bỏ Morris. Với việc bắt đầu lịch sử chấn thương của Sam Bradford, có lẽ anh cảm thấy mình cần thêm bảo hiểm ở vị trí đó. Morris sẽ lấy khe chuỗi thứ ba sau bản sao lưu QB Mark Sanchez.

Stephen Morris
Vậy Stephan Morris là ai?
Stephen Morris sinh ngày 27 tháng 8 năm 1992 tại Miami, Florida. Anh bắt đầu sự nghiệp trung học của mình chơi các vị trí khác trước khi anh định cư ở vị trí tiền vệ trong khi chơi cho trường trung học Monsignor Edward Pace ở Miami Gardens, Florida. Là một học sinh cuối cấp, anh đã hoàn thành 240 đường chuyền cho 3.536 yard, đủ để thu hút sự chú ý của một số trường đại học cao cấp. Cuối cùng, anh quyết định ở nhà và ký hợp đồng chơi với Bão Miami.

Trong hai mùa đầu tiên với Miami, anh đã thấy thời gian chơi hạn chế, chủ yếu là nhiệm vụ dọn dẹp với một vài lần bắt đầu. Trong mùa giải thiếu niên của anh ấy, sự kiên nhẫn của anh ấy đã được khen thưởng khi anh ấy được trao công việc bắt đầu. Anh ấy sẽ Tiếp tục bắt đầu trong tất cả 12 trò chơi, lập kỷ lục 245 trên 421 lần vượt qua với tổng số 3.345 yard và 21 TD trong khi dẫn Canes đến kỷ lục 7-5. Cần lưu ý rằng Morris đã lập kỷ lục Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương về việc vượt qua các sân trong một trò chơi duy nhất với 566 trong một trò chơi được chơi vào ngày 29 tháng 9 trước Wolfpack của bang Bắc Carolina. Do các lệnh trừng phạt NCAA có thể, nhóm đã quyết định chuyển các lời mời bát trong năm đó. Khi Morris trở lại vào năm cuối cấp, Canes đã đi sau 8-4 sau 3.028 yard của Morris và 21 TD khác.

Sau khi được giải quyết trong Dự thảo NFL 2014, Morris đã được Jaguars ký hợp đồng với tư cách là một đại lý miễn phí. Anh ấy đã bị cắt khỏi đội một tuần trước khi tile keo nhacai bắt đầu mùa giải 2014, chỉ để từ chức đội hình luyện tập hai ngày sau đó. Trong cuộc bầu cử năm 2015, anh ấy đã có cơ hội cho thấy anh ấy đã sẵn sàng chơi bóng đá chuyên nghiệp. Trong thời gian chơi giới hạn với Jaguars, anh ta đã ném 42 đường chuyền trong đó anh ta hoàn thành 23 cho một lần chạm bóng và không bị chặn. Khi đến lúc đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy với đội, những con số không ở đó và anh ấy đã được thả ra trong miễn trừ.

Tương lai
Đối với Morris, cơ hội tốt nhất anh sẽ phải chơi trong NFL là nếu lịch sử chấn thương của Bradford trở lại để ám ảnh anh. Anh ấy đã bị thương và bỏ lỡ chín trận đấu vào năm 2013, chỉ quay trở lại và bị thương một lần nữa trước khi bắt đầu mùa giải 2014, khiến anh ấy trải qua cả mùa giải bên lề với St. Louis Rams. Không có chấn thương, ông Morris có thể dành phần lớn mùa này trên băng ghế dự bị.

Bài viết này được viết bởi tác giả Tony Samboras. Tony là một fan hâm mộ lớn của thể thao và đóng góp thời gian viết cho một số ấn phẩm trực tuyến. Trong cuộc sống chuyên nghiệp của mình, anh ấy viết cho Simplythebetsus.com.

Nhấn vào đây để đăng bình luận

Hãy tham gia và tự viết một trang của riêng bạn! Thật dễ dàng để làm. Làm sao? Chỉ cần bấm vào đây để trở về Bóng đá chuyên nghiệp.

Đầu trang này