bóng đá tối hôm nay Tiền vệ hàng đầu trong năm 2011 Dự thảo NFL

Không giống như phần lớn năm trước, lớp QB năm 2011 không phải là một nhóm những ngôi sao trẻ trong tương lai. Ngoại trừ 2-3 người tròn đầu tiên tiềm năng (cân nhắc rất nhiều rủi ro), tầng 2 của các tướng lĩnh vực này sẽ được trao bất kỳ cơ hội dễ dàng nào. Những cậu bé này tốt hơn nên làm ấm vòng tay của họ cho trại huấn luyện sớm vì họ đã có rất nhiều việc phải làm nếu họ muốn tham gia vào cuộc trò chuyện cho một công việc bắt đầu trong giải đấu này. Dưới đây là top 10 của tôi năm 2011.

1. Jake Locker, Senior - Washington

-Trong khi không có tiền vệ trong lớp này không có câu hỏi của họ, tôi thích phần thưởng của Locker, để vượt xa rủi ro của anh ấy. Anh ta rút ra những lời chỉ trích vì là một tiền vệ chạy đầu tiên của người Viking với các cơ chế ném không vững chắc. Thay vì bị mù bởi những nhược điểm có thể huấn luyện, tôi thích tập trung vào mặt sáng lấp lánh của Locker. Được trang bị một khẩu súng thần công và thể thao để làm cho một công việc điều phối viên phòng thủ trở nên vô cùng khó khăn, Jake đã ném hơn 2.000 yard trong 3/4 năm tại Washington, không bao bảng bốc thăm vòng loại world cup 2022 giờ để xếp hạng QB của mình đi xuống dưới 103. Đóng vai trò là trái tim & linh hồn của Huskies khi chạy đến một chiến thắng khó chịu trong Holiday Bowl 2010, Locker nắm quyền kiểm soát và đăng những tràng pháo tay mặc dù rất ít sự giúp đỡ từ vũ khí tấn công của mình, thể hiện tinh thần bốc lửa của mình. Nhưng thuộc tính khiến tôi ngạc nhiên hơn bất kỳ ai là một trong những bộ sưu tập các cầu thủ bóng đá hiếm hoi, những bảng bốc thăm vòng loại world cup 2022 người dường như có ‘X-Factor. Luôn mang theo một con chip trên vai, Locker không bao giờ ngừng làm tôi ngạc nhiên trong thời gian khủng hoảng. Bạn có thể giết anh ta tất cả những gì bạn muốn khi sử dụng đôi chân của anh ta, nhưng anh ta làm những gì anh ta phải làm để thực hiện một vở kịch khi một vở kịch là cần thiết. Mặc dù anh ấy đã thắng được, nhưng tôi thực sự tin rằng anh ấy là tiền vệ duy nhất trong lớp này xứng đáng dành một bảng bốc thăm vòng loại world cup 2022 lựa chọn top 10.


Đại học Jake Locker của Washington Huskies 2009 Hành động
Mua allposters.com này

Tìm kiếm a Jake Locker Jersey


Jake Locker của Washington.
29 tháng 1. 2011: Jake Locker (#10) của Washington trở lại để vượt qua trong Senior Bowl tại Sân vận động Ladd-Peebles ở Mobile, Alabama.


2. Blaine Gabbert, Junior - Mizzou

-Mặc dù QB âm thanh cơ bản nhất trong lớp năm 2011, tôi đã không bán anh ta là một anh chàng nhượng quyền ở cấp độ tiếp theo. Trong khi đánh giá người qua đường của anh ta hét lên triển vọng Elite Elite, anh ta dường như không bao giờ bảng bốc thăm vòng loại world cup 2022 thể hiện điều đó trong các trò chơi lớn. Chưa bao giờ đánh bại các cường quốc Big-12 truyền thống Nebraska và Texas, Gabbert doesn không có nhiều thứ trở lại sơ yếu lý lịch của mình trong hạng mục lãnh đạo. Lý thuyết của tôi chỉ được đệm bởi kỷ lục 0-2 của Blaine trong các trò chơi bát (là trò chơi dễ chiến thắng cho một đội Missouri tài năng) và tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy có thể được hưởng lợi từ một năm nữa trên sân khấu đại bảng bốc thăm vòng loại world cup 2022 học. Mặc dù vậy, các đội của tiền vệ không cần băn khoăn-các công cụ vật lý của anh ấy là không thể phủ nhận, nhưng thành công của anh ấy trong NFL sẽ được xác định bởi tính cách.

Mua sắm cho a Jersey Blaine Gabbert

3. Cam Newton, Junior - Auburn

-Size (kiểm tra). Sức mạnh cánh tay (kiểm tra). Vòng vô địch (kiểm tra).
Vậy vấn đề gì ở đây?

Khi bạn nhìn vào Newton trên giấy, nó giống như nhìn chằm chằm vào một vé xổ số. Tuy nhiên, khi bạn theo dõi anh ấy trên bảng bốc thăm vòng loại world cup 2022 sân, bạn có thể đếm được rất nhiều sự không hoàn hảo sẽ khiến anh ấy trở thành một lựa chọn rủi ro. Chuyển động ném Cam Cam là cơ bản khác thường cho một tiền vệ mối đe dọa kép; Phát hành của anh ấy là Lightning nhanh chóng và tiếp theo của anh ấy gần như có hệ thống. Đây sẽ là một tài sản hấp dẫn nếu độ chính xác của anh ấy không phải là Dadgum. Với rất ít để điều chỉnh cơ học, cải thiện độ chính xác của anh ấy sẽ là một kỳ tích tâm bảng bốc thăm vòng loại world cup 2022 trí. Chúng tôi cũng đã thấy rằng việc soạn thảo một QB chỉ vì tiềm năng có thể là một sai lầm đáng xấu hổ. Tôi cần nhắc nhở bất cứ ai về Jamarcus Russell? Tóm lại, cơ hội trở thành một tiền vệ thành công trong giải đấu này cũng mỏng như chọn vé Lotto giành chiến thắng đó, nhưng tôi chắc chắn rằng ai đó sẽ có cơ hội với anh ta ở vòng 1. Dù sao, nếu tiền vệ không làm việc thì tôi rất thích thấy ai đó cho đứa trẻ này một cú bắn vào cuối chặt chẽ. Anh ấy chắc chắn trông giống một phần.

Chúng tôi bảng bốc thăm vòng loại world cup 2022 đã có của bạn Cam Newton Jersey


Auburn Tigerers Quarterback Cam Newton.
Cam Newton, tiền vệ của Auburn Tigerers (2) ăn mừng bên lề trong chiến thắng của Auburn Tigerers 56-17 trước các Gamecocks Nam Carolina trong Giải vô địch SEC tại Georgia Dome ở Atlanta, GA.


4. Colin Kaepernick, bảng bốc thăm vòng loại world cup 2022 Senior - Nevada

-QB đầu tiên trong danh sách với hơn 10.000 người đi qua sự nghiệp có cả độ dẻo dai về tinh thần và thể chất để đóng góp ở cấp độ tiếp theo. Anh ấy là một người chiến thắng bẩm sinh với một lỗ hổng lớn - thuộc tính biến một siêu sao bóng đá đại học thành một băng ghế dự bị NFL - độ chính xác không nhất quán. Kaepernick thật tuyệt vời khi nói đến thời gian mua bằng chân của anh ấy và giữ cho vở kịch tồn tại đủ lâu để kết nối trên một cú ném ly hợp, nhưng từ bên trong túi, tôi đã thấy anh ấy ném bóng đến mọi vị trí ngoại trừ trong tay rộng người nhận. Tuy nhiên, điều này có thể được sửa chữa bằng cách phát minh lại chuyển động ném của anh ta. Giống như Tebow, Colin Kaepernick đang rời trường đại học trong khi cố gắng sửa chữa một cách tiếp cận kiểu tay/một nửa kiểu dáng lúng túng với sự phát hành chậm một cách nguy hiểm. Với cơ chế sẽ có sự hiện diện bỏ túi và với sự hiện diện bỏ túi sẽ có cơ hội cho sự chờ đợi ngôi sao này.

5. Andy Dalton, cao cấp - TCU

-S Một người khởi đầu 4 năm, Dalton đã vận hành từ mọi đội hình từ Power-I đến một sự lây lan, giúp anh ta có được kinh nghiệm có giá trị và hiểu biết rất nhiều về nhiều hệ thống. Anh ấy là một người đi đường theo phong cách hiệu quả trong mùa giải thông thường và đã không thất vọng trong các cuộc tập trận đi qua tại Combine, thể hiện sức mạnh của cánh tay tốt và một bản phát hành lý tưởng. Kỹ năng lãnh đạo của Dalton, có thể được chứng minh bằng tỷ lệ chiến thắng của anh ấy, chỉ giảm tám trận trong nhiệm kỳ đầy đủ của anh ấy tại TCU. Đứng một chút ngắn chỉ ở mức 6 trận2, sẽ làm giảm giá trị của anh ấy trong mắt Hướng đạo NFL. Hy vọng anh ấy sẽ được chọn sớm trong vòng 3.

6. Ryan Mallett, Junior - Arkansas

-Towering trong cuộc thi tại 6 trận66 và 238lbs, Ryan Mallett là một mẫu vật thể chất gần như hoàn hảo, người có hy vọng dự thảo cao khi bắt đầu mùa giải. Sau khi chỉ huy một hành vi phạm tội kết thúc thứ 4 trong cả nước trong sân, cổ phiếu của anh ta trông thịnh soạn và khỏe mạnh. Thật không may, Mallett, đã xác định xu hướng thổi vào các trò chơi trong thời gian khủng hoảng có câu hỏi về GM, nếu anh ta đúng người để xây dựng nhượng quyền thương mại của họ. Nếu nó là người sói cho cánh tay thất thường của Mallett, thì những người dao cạo sẽ có chiến thắng chất lượng trước Auburn và Alabama, cũng như một chiến thắng Sugarbowl trước Buckeyes. Những người nhận lật đổ gần như là thói quen cho con lợn bị áp lực một khi các đội bắt đầu chiến đấu chống lại hành vi phạm tội bùng nổ của anh ta. Một đội có thể có cơ hội với anh ta ngay từ vòng 2, tuy nhiên tôi chắc chắn có thể thấy trước anh ta là người có một cú trượt lớn vào ngày thứ 3.


Arkansas Dao cạo tiền vệ Ryan Mallett
Ngày 4 tháng 1 năm 2011: Ryan Mallett (15) của Arkansas Dao cạo trả lại cho một đường chuyền trong nửa sau so với Buckeyes bang Ohio.


7. Pat Devlin, Senior - Del biết

-Devlin đã có một trong những mùa hiệu quả nhất trong mười năm qua vào năm 2011, cố gắng 384 đường chuyền trong khi duy trì tỷ lệ hoàn thành 68,0% và vượt qua mốc 3.000 yard. Ồ, và nhân tiện, anh ta chỉ được chọn ba lần trong cả năm. Vào năm 2011, Blue Hens trung bình hơn 28ppg en đến một kỷ lục 12-3 sau Devlin, giúp anh ta kiếm được danh hiệu AP All-American của đội thứ 3. Vào lúc 6 tuổi3, Devlin có bản dựng để có thời gian chơi trong NFL nhưng anh ấy sẽ cần phải chứng minh rằng anh ấy có thể ném vào cửa sổ chặt chẽ và thoát khỏi túi khi nó bắt đầu sụp đổ. Tôi thấy anh ta nhiều hơn là một bản sao lưu vững chắc hơn là một anh chàng có thể cạnh tranh cho một công việc bắt đầu, nhưng, hey, các bản sao lưu cũng kiếm được tiền tốt.

8. Scott Tolzien, Senior - Wisconsin

-Những người cao cấp làm việc chăm chỉ đã dẫn đầu một hành vi phạm tội của UW rất hiệu quả, và mặc dù nó chủ yếu dựa trên, Tolzien là chính xác khi cần thiết và gần như không bao giờ thất bại trong việc ném ly hợp. Sự phụ thuộc nặng nề của anh ta vào chăn an toàn của anh ta có thể là sự sụp đổ của cổ phiếu dự thảo của anh ta. Chỉ có một bộ phim đủ của Tolzien thực hiện các cú ném NFL để làm cho anh ta cao hơn lựa chọn ngày thứ 3.


Tiền vệ Wisconsin Badgers Scott Tolzien.
Ngày 01 tháng 1 năm 2011: Scott Tolzien #16 của Wisconsin Badgers trong trò chơi NCAA Football 97th Rose Bowl so với Ếch Horned TCU tại Rose Bowl ở Pasadena, CA.


9. Christian Ponder, Senior - FSU

-Ponder được trang bị vai tên lửa, tầm vóc lý tưởng và phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời, nhưng có một thứ gì đó đặt anh ta ngoài người đàn ông chính của tôi, Jake Locker, theo một cách nguy hiểm. Các yếu tố rủi ro đang hoàn toàn giết chết cổ phiếu dự thảo của anh ấy trong mắt tôi. Đối với người mới bắt đầu, chuyển động ném của anh ấy hơi thất thường với việc phát hành do dự. Điều này cho phép những người phòng thủ thêm thứ hai để đến với Christian và đặt anh ta lên lưng. Thứ hai, Ponder thực hiện một công việc khủng khiếp là bảo vệ bóng đá. Cho dù anh ấy đang cố gắng ném ném vào giữa phạm vi bảo hiểm gấp đôi hoặc mang bóng mất cảnh giác với sự kìm kẹp của Marcus Allen-Esc trên da, Ponder là một doanh thu đang chờ xảy ra. Tôi thấy các đội đưa anh ấy vào ngày thứ 2 với giấc mơ trang điểm, nhưng nếu anh ấy trượt, anh ấy đã có một cú sút tốt khi trở thành năm nay, Jev Jevan Snead.

Nhìn thấy Christian Ponder Jersey

10. Greg McElroy, Senior - Alabama

-Khả năng đại diện tại 6 tuổi3 và 225lbs, cựu nhà vô địch quốc gia phù hợp với khuôn mẫu của một người qua đường NFL của cuốn sách. Cả hai loại cánh tay và độ chính xác của anh ta đều không phải là phi thường nhưng sự tầm thường trong những thể loại đó đã giành được sự thành công cho một người chơi tầm cỡ trí tuệ của anh ta. Một người quản lý trò chơi hiệu quả cao, McElroy đã hoàn thành hơn 70% số đường chuyền của mình trong năm cuối cấp, dẫn dắt cường quốc SEC giành chiến thắng bắt mắt trong Capitol One Bowl trên nhà hàng lớn của Big 10, Michigan St. Mong đợi McElroy sẽ ra mắt của bảng vào cuối vòng 7 và làm một đội hình NFL. Bạn có thể thấy anh ấy điền vào cho một người bắt đầu bị thương và tôi nghĩ rằng anh ấy có kỷ luật và các nguyên tắc cơ bản để dẫn dắt một đội đến một số chiến thắng. Ngay cả khi một tương lai trong ủng hộ bóng đá không phải là linh cảm, nếu bạn đã nghe anh ấy nói với anh ấy trên bầy đàn gần đây, bạn sẽ biết anh ấy có một tương lai tươi sáng trong việc phát sóng.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ các tiền vệ hàng đầu năm 2011 NFL Draft đến NFL Football Blog | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.