bóng đá bảng xếp hạng anh 1886 Tóm tắt bóng đá đại học

Sau khi không chơi vào năm 1885, Harvard đã trở lại với sự báo thù ghi được 765 điểm một điểm sẽ không vượt qua trong 118 năm.

Mặc dù thành công của việc đặt điểm, Harvard kết thúc mùa giải với tỷ số 12-2; bao gồm một trận thua 29-4 cho Yale.

Mùa này cũng chứng kiến ??một trong những phát ngôn vĩ đại nhất mọi thời đại của bóng đá đại học bắt đầu sự nghiệp đại học của mình; như Amos Alonzo Stagg sẽ vào Yale.

Một trong những sự kiện lớn nhất trong những năm đầu của môn thể thao là các trò chơi hàng năm được chơi vào Lễ Tạ ơn.

Năm nay, các đối thủ Princeton và Yale sẽ đụng độ trên một cánh đồng lầy lội.

Sau một sự chậm trễ trong việc tìm kiếm một quan chức phù hợp, các đội đã bị ràng buộc không có điểm ở cuối hiệp một.

Sau đó, khi bóng tối bắt đầu sụp đổ, Yale đã phục hồi một lần lộn xộn sẽ dẫn đến một cú chạm bóng 4 điểm được ghi và sẽ được tuyên bố là người chiến thắng.

Nhưng đây không phải là người cuối cùng sẽ nghe về trò chơi; Vì các quy tắc trong ngày kêu gọi điểm số trở lại điểm số đầu tiên nếu trò chơi chưa được hoàn thành.

Cuối buổi tối hôm đó, hội nghị quy tắc sẽ gặp nhau. Nó sẽ tuyên bố Yale là người chiến thắng; Nhưng không có chức vô địch chính thức đã được trao cho mùa này.

Với chiến thắng, Yale đã kết thúc mùa giải 10-0 và 11 chiến thắng liên tiếp của nó trên đường đạt thành tích trước năm 1937 với 48 trận đấu liên tiếp mà không có thất bại.

Điểm nổi bật cá nhân bao gồm một cặp người chơi ghi được 11 lần chạm bóng trong việc dẫn dắt các đội tương ứng của họ giành chiến thắng.

Cả Harvard và Yale đều ghi được 100 điểm trong chiến thắng. (Trong mùa giải, trước đây đã ghi được 144 lần chạm bóng và 78 chuyển đổi !!)

Hai người chơi, Harry Beecher, Yale và Harvard của Jefferson Fletcher, đã đẩy các đội của họ đến chiến thắng. Đơn vị của Fletcher đã chiến thắng chiến thắng 158-0 chạy trước Exeter; Trong khi các Tallies của Beecher dẫn Yale trên Wesleyan.

Cả hai người chơi đều ghi được 11 lần.

Không được thực hiện bởi các đồng đội tương ứng của họ; Francis Woodman (Harvard) và George Watkinson của Yale mỗi người đã chuyển đổi 20 bàn sau khi chạm bóng.

Điểm số của Beecher đã dẫn Yale đến chiến thắng thứ ba của mùa giải trước Wesleyan, 136-0. (Các trò chơi khác mỗi trò chơi là một tổng hợp 137-0.)

Trong một trong những trò chơi trước khi đề cập đến Yale-Wesleyan, Watkinson đã chuyển đổi 86 cú đá như vậy, trên đường lên một mức cao nhất trước năm 1937.

Watkinson đã bỏ lỡ trong hai lần thử đầu tiên của anh ấy và sau đó thực hiện 20 hàng tiếp theo.

Sau này cũng chịu trách nhiệm cho 202 điểm ghi bàn tốt nhất mọi thời đại; Như anh ấy cũng đã thực hiện (có sẵn) 2 cú đá từ sân.

Không được thực hiện, Princeton đã có kicker thành công của riêng mình.

Mùa này là năm đầu tiên cho những người chơi thời kỳ đầu tiên xuất sắc của trò chơi; Knowlton "Snake" Ames, Princeton College sẽ đá vào vị trí đầu tiên trong số 26 bàn thắng từ sân (còn gọi là mục tiêu thực địa) trong sự nghiệp của mình.

Princeton, mùa này, sẽ bắt đầu 75 chuỗi chiến thắng tại nhà liên tiếp; không kết thúc cho đến mùa 1900.

Một điểm nổi bật khác, mùa này các đội chơi trò chơi bóng bầu dục bắt đầu sử dụng điểm số mới; 1 thử = 1 điểm; Mục tiêu chuyển đổi = 2 điểm và mục tiêu giảm = 3 điểm.

1886 Lãnh đạo

 • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (hầu hết các điểm đều ghi được)
  ?? Harvard (12-2-0) 736 điểm
 • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (điểm được phép ít nhất)
  ??? Yale (10-0-1) 10 điểm
 • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
  ??? Yale (10-0-1)
  ??? Princeton (7-0-1)
 • Bảng xếp hạng Hiệp hội bóng đá liên trường
Đội Hồ sơ IFA Mùa giải trọn vẹn
Princeton 3-0-1 7-0-1
Yale 3-0-1 10-0-1
Harvard 2-2-0 12-2-1
Wesleyan 0-4-0 2-6-0

Nhà văn R.M. Hodge và Walter Camp, các nhà văn cho tạp chí Outing có tên là nhà vô địch quốc gia Yale; Trong khi một nhà văn khác của các ấn phẩm, J. Parmly Paret, đã từng là nhóm đầu tiên của anh ấy trong bộ ba nhóm.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này