argentina đội tuyển Junior Seau và vấn đề CTE đang phát triển có thể đánh chìm NFL

Qua Bryan Knowles

Nó chính thức, bây giờ - Junior Seau, khi anh ta tự sát, bị bệnh não chấn thương mãn tính, hoặc CTE, một bệnh thoái hóa não rất có thể là do nhiều năm chơi bóng đá.Anh ta tham gia một danh sách buồn, đang phát triển, bao gồm Dave Duerson và Ray Easterling, của các cựu cầu thủ bóng đá, cả hai đều tự sát và có dấu hiệu của CTE hoặc tổn thương não khác.Nó có một bước ngoặt từ các báo cáo ban đầu, cho biết bất kỳ thiệt hại nào đối với não Seau, tốt nhất là không thuyết phục - và một bi kịch khác.

Điều khó nhất về CTE là, tại thời điểm này, không có cách nào để chẩn đoán nó trước khi ai đó chết - có một bài kiểm tra hoặc một dấu hiệu cho thấy thiệt hại ở đó. Do đó, chưa có cách nào để điều trị nó - và, trong khi khoa học và y học luôn tiến triển, và có một số hy vọng rằng protein tau bất thường tích tụ do CTE cuối cùng có thể được phân tán hoặc điều trị khác - không giống như, không giống như, không giống như Nói, Alzheimer, có nhiều triệu chứng tương tự như CTE - một bước đột phá như vậy có thể còn nhiều năm nữa. Điều đó có nghĩa là hành động phòng ngừa cần phải được thực hiện để tránh danh sách những người chơi EX-NFL tiếp tục phát triển.

Vấn đề là với bản chất của chính bóng đá - nó không chỉ là những cú đánh lớn có thể làm hỏng não của ai đó, mà còn là những cú đánh phụ lặp đi lặp lại, ít bị đánh vào đầu - đôi khi được gọi là Microconconsions - mà người chơi, đặc biệt là dọc theo đường tấn công và phòng thủ. , chịu đựng hàng chục thời gian trong suốt một trò chơi. Điều đó đã giành được sự thay đổi bao giờ - ít nhất, nó đã giành được sự thay đổi và vẫn có trò chơi giống với bất kỳ hình thức bóng đá nào bạn hoặc tôi xem. Rõ ràng, cách tốt nhất để ngăn ngừa tổn thương não cho các cầu thủ bóng đá sẽ là họ không chơi bóng đá - nhưng tất nhiên, đó là một giải pháp mương cuối cùng và có thể được áp dụng cho bất kỳ chấn thương nào - Adrian Peterson sẽ không bị rách ACL nếu Anh ấy là một kế toán, không phải là một người chạy trở lại. Sẽ luôn có nguy cơ chấn thương khi chơi bất kỳ môn thể thao liên lạc nào - Điều quan trọng là làm thế nào để giảm rủi ro đó xuống mức chấp nhận được. Điều đó có nghĩa là NFL cần tập trung vào ba khía cạnh chính có thể giúp người chơi của họ tránh được các loại chấn thương này - phục hồi, bảo vệ và thông tin.

NFL đã có những bước tiến trong năm nay trong việc đối phó với sự phục hồi chấn động - đó không phải là từ lâu, người chơi đã nói rằng họ vừa có tiếng chuông của họ và được gửi trở lại sân. Người chơi nhận được các bài kiểm tra cơ bản trong trường hợp để xem họ hành động như thế nào trước bất kỳ chấn động nào, và sau đó, khi nghi ngờ bị chấn động, họ được đánh giá bởi các nhân viên y tế của đội - và các huấn luyện viên thể thao độc lập. Họ đã bị xóa để quay lại cho đến khi cả nhân viên y tế đội và một nhà thần kinh học độc lập xóa họ để chơi. Đây là những bước tuyệt vời, nhưng NFL có thể đi xa hơn nữa. NFLPA đã ủng hộ việc có một nhà thần kinh học độc lập thực sự ở bên lề trong các trò chơi. NFL đã nói rằng điều này sẽ làm tăng sự nhầm lẫn - không ai biết các cầu thủ cũng như các huấn luyện viên thể thao, ông nói, người đứng đầu ủy ban đầu, cổ và cột sống của NFL. Điều này là đúng, chắc chắn - bạn cần một so sánh cơ bản để chẩn đoán nếu ai đó bị chấn động; Nó không thích, nói, một xương gãy rõ ràng là sai. Nhưng chắc chắn, đây là thủ tục, tốt nhất? Tại sao không có cùng một nhà thần kinh học độc lập ở lại với một đội cho cả một mùa giải? Hoặc nhiều mùa? Bằng cách đó, họ đã có đường cơ sở đó trong câu hỏi. Tôi không nói rằng các bác sĩ đội don don có mối quan tâm tốt nhất của các cầu thủ trong tim - xa nó. Nhưng có một cuộc xung đột lợi ích ở đó, bởi vì một chút bị chấn động, nói, Tom Brady sẽ tốt hơn cho những người yêu nước hơn là một Ryan Mallett hoàn toàn khỏe mạnh. Ít nhất hai tiền vệ trong năm nay - Alex Smith và Jay Cutler - đã ở lại sau chấn thương ban đầu, ít nhất là trong một vài lần chơi, và nhận được thêm các lượt truy cập có thể làm xấu đi vết thương của họ. Cung cấp cho một nhà thần kinh học độc lập để kéo những người chơi đó, và bạn có thể thấy một số cú đánh bổ sung đó biến mất.

Junior Seau và vấn đề CTE đang phát triển có thể đánh chìm NFL
Ngày 23 tháng 12 năm 2012; Jacksonville, FL, Hoa Kỳ; Tom Brady (12) của New England Patriots ném bóng trong nửa đầu của trận đấu với Jaguars ở Jacksonville tại Everbank Field. Hình ảnh lịch sự của Melina Vastola-USA Today Sports.

Ngay bây giờ, NFL yêu cầu người chơi vượt qua một loạt các bài kiểm tra tăng dần trước khi được xóa để chơi lại - đầu tiên không có triệu chứng nào cho cả ngày, sau đó dần dần tăng cường hoạt động thông qua bốn giai đoạn khác nhau. Mỗi bước này mất 24 giờ, để cho các bác sĩ có thời gian để đảm bảo rằng người chơi thực sự không có triệu chứng. Một lần nữa, đây là một bước tuyệt vời - nhưng tôi tự hỏi liệu nó có thể được cải thiện một chút. Một số bác sĩ đề nghị thời gian phục hồi ba tuần cho hầu hết các chấn động sẽ là tốt nhất, thay vì tăng cường hoạt động-điều đó có thể hơi quá Tần suất trong các bài viết này), nhưng có lẽ một tuần bắt buộc sẽ tốt cho một người chơi bị chấn động? Ít nhất đó có thể là một cái gì đó để NFL xem xét - bạn thậm chí có thể buộc nó vào một mùa mở rộng với một tuần tạm biệt, nhưng đó là một chủ đề cho một bài viết khác.

Tất cả những gì là tuyệt vời để đối phó với các chấn động đầy đủ, nhưng những tác động phụ được lặp đi lặp lại thì sao? Bạn có thể kéo một người chơi mỗi khi ai đó va vào đầu anh ta, nhưng các vụ va chạm lặp đi lặp lại, giống như người chơi về cơ bản mỗi lần chơi ở dòng, có thể gây ra thiệt hại nhiều như một cú đánh lớn có thể. Không, giải pháp cuối cùng cho điều đó là thiết bị tốt hơn. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ chiếc mũ bảo hiểm nào thậm chí sẽ làm cho các chấn động trở thành quá khứ, nhưng nghiên cứu liên tục được thực hiện trong lĩnh vực này - Riddell gần đây đã xuất hiện với Riddell 360, được thiết kế để giảm lực từ các tác động phía trước thông qua các vật liệu ưa thích trong Lớp lót và các clip bản lề thêm trong khẩu trang. Một ví dụ khác về công nghệ tiềm năng có thể được tìm thấy trong khoa học phổ biến, gần đây đã có một bài báo có tựa đề làMũ bảo hiểm có thể tiết kiệm bóng đáMột người đọc tuyệt vời cho bất cứ ai thực sự quan tâm đến loại điều này. Sẽ không có một bước tiến hoặc một chiếc mũ bảo hiểm nào sẽ loại bỏ những tác động này - nhưng có quá nhiều nghiên cứu đầy hứa hẹn đang diễn ra, tôi thấy khó tin rằng một số sự kết hợp của các công nghệ này không thể giúp giảm bớt vấn đề, có thể là MIPS làm giảm một số lực quay khiến não bị trói vào trong lớp lót hấp thụ năng lượng lục giác của Sọ hoặc Riddell.

Bạn có thể lưu ý rằng tôi đã tập trung vào những gì NFL đã làm rõ nhất để cố gắng giảm những điều này - xử phạt các cú đánh trên sân và phạt và đình chỉ người chơi. Đó là một khu vực mơ hồ hơn, đặc biệt là vì nó gần như không thể, ở tốc độ trò chơi, để một trọng tài xác định xem một cú đánh có thực sự là vi phạm hay không. Tôi nghĩ, hơn bất kỳ sự tăng cường an toàn thực tế nào, những gì họ có cơ hội tốt nhất là giúp thay đổi văn hóa của trò chơi - đưa tôi đến điểm thứ ba, nhận thức. Thế hệ người chơi NFL hiện tại, giống như mọi thế hệ trước họ, được đào tạo và dạy để đánh mạnh, để thổi bay mọi người. Những rủi ro của chấn thương đầu tiềm năng chỉ mới đi đầu trong các cuộc thảo luận - khi những người chơi này ở trường trung học hoặc pop Warner, chúng tôi không nói về chấn thương đầu; Chúng tôi đã thể hiện sự kích động trên ESPN. Tôi không nói người chơi nên được dạy để đánh mạnh bằng bất kỳ phương tiện nào - nhưng cần phải có một sự thay đổi. Một phần lớn các cú đánh vào hoặc bằng đầu là bản năng, bởi vì đó là cách mà người chơi luôn chơi - không có thay đổi quy tắc nào sẽ ngăn chặn điều đó trong một hoặc hai năm. NFL đang cố gắng buộc sự thay đổi đó bằng hình phạt - trái tim của họ ở đúng nơi, ngay cả khi tôi không nhất thiết phải đồng ý với các phương pháp. Họ cần tiếp tục giáo dục các cầu thủ của mình - và tiếp cận với các chương trình bóng đá ở trường trung học và thanh niên - về những rủi ro và nguy hiểm. Huấn luyện viên, tất cả các cách xuống mức thấp nhất, cần nhấn mạnh các rủi ro và dạy người chơi cách giảm những rủi ro đó cho chính họ và đối thủ của họ. Bạn có thể đánh một anh chàng mạnh mẽ mà không cần đầu vào chơi. Không có cách nào để chơi bóng đá hoàn toàn loại bỏ những rủi ro này, nhưng có nhiều cách người chơi có thể tự bảo vệ mình, nhưng nó sẽ mất nhiều năm - và có lẽ là một thế hệ cầu thủ mới.

Các thay đổi quy tắc NFL có trái tim của họ ở đúng nơi, nhưng tôi chỉ không nghĩ rằng họ đang cải thiện đáng kể sự an toàn của người chơi. Các lượt truy cập nên hợp pháp bằng cách diễn đạt của các quy tắc hiện hành đang bị phạt, các lượt truy cập nên là bất hợp pháp aren. Vấn đề là bạn chỉ có thể thực sự nói điều này với sức mạnh của việc phát lại chuyển động chậm-một cú đánh sạch, nhưng bạo lực trông giống như một cú đánh bất hợp pháp, nhưng bạo lực khi được xem ở tốc độ tối đa. Một NFL mà không đánh không nên là mục tiêu ở đây - hoặc, ít nhất, không phải là mục tiêu đầu tiên. Ở đây, thật đáng buồn, tôi không có một giải pháp - don don phạt các cầu thủ trong trò chơi, nhưng sau đó tốt cho họ? Điều đó làm giảm tính trực tiếp của hình phạt, làm giảm tác động. Yêu cầu tất cả các lượt truy cập này được đánh giá thông qua phát lại tức thời? Trò chơi năm giờ aren chính xác hấp dẫn với tôi. Có lẽ thế hệ mũ bảo hiểm tiếp theo có thể có một số loại cảm biến tác động trong đó? Có thể, nhưng bây giờ, nó bắt đầu nghe giống như khoa học viễn tưởng hơn thực tế, và điều đó không giúp ích gì. Nó là một chủ đề phức tạp, và một không có câu trả lời dễ dàng.

Không ai trong số này có một câu trả lời dễ dàng. Nếu nó đã làm, nó sẽ được giải quyết ngay bây giờ. Tôi nghĩ rằng NFL đã có những bước tiến lớn trong năm nay trong việc giúp đảm bảo sự an toàn của các cầu thủ của họ cho tương lai, nhưng có những bước tiến lớn còn lại để đi. Tôi chỉ tự hỏi có bao nhiêu Junior Seus sẽ có thêm trước khi chúng tôi xử lý hoàn toàn vấn đề.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ Junior Seau và vấn đề CTE đang phát triển có thể nhấn chìm NFL vào Blog bóng đá NFL | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Câu hỏi về trò chơi thể thao | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.