anti mage dota 2 5 chế độ đào tạo NFL Hardcore để theo dõi

Thật bình thường khi thấy các lĩnh vực luyện tập tại một trại huấn luyện NFL trông giống như một bãi rác. Mũ bảo hiểm, miếng ca khia tivi đệm vai, băng, xe đạp đứng yên, ghế cỏ, chặn xe trượt tuyết, lều, máy ảnh TV và clipboard nằm rải rác xung quanh như thể một tủ cung cấp phát nổ. Điều này khiến tôi suy nghĩ "những vận động viên này đang trừng phạt cơ thể của họ như thế nào ?!"


Dưới đây là một số chế độ đào tạo Hardcore sử dụng các siêu sao, bao gồm các liên kết đến video tập ca khia tivi luyện của họ để bạn tham khảo.

Bá tước Thomas. Được biết đến như một trong những két sắt bùng nổ nhất trong NFL, sản phẩm cũ của Texas đã tập hợp 10 lần đánh chặn trong ba mùa đầu tiên của mình, như một phần của sân sau phòng thủ đáng sợ của Seahawks.

Thomas đã phát triển các kỹ năng chơi trò chơi của mình với một lượng pin đập xương ở giữa sân. Anh ấy dành thời gian ngoài mùa làm việc cho tốc độ và sức mạnh bên để tăng cường phạm vi của anh ấy từ vị trí của anh ấy với tư cách là 'Hawks cuối cùng của hàng phòng ngự'. Một cuộc đua tập thể dục được coi là rộng rãi, Thomas cũng đang bán chế độ tập luyện của mình như một phần của Mạng lưới tập luyện Go Pro.

Antonio Brown. Brown là một trong những máy thu tốc độ thay đổi nhất trong NFL ngày nay. Anh ta là một trong những người lớn chịu trách nhiệm thực hiện hành vi phạm tội của Steelers.

Phác đồ của Brown tập trung vào tập luyện Pilates sử dụng hệ thống dựa trên plyometric khó hơn gấp trăm lần so với tập luyện cơ bản của bạn. Mặc dù Brown không phải là người chơi mạnh nhất trong lĩnh vực này, anh ấy chắc chắn sẽ bị kích hơn những người chơi bình thường của bạn. Pilates đào tạo cơ bắp cho các phong trào quay nhanh, bao gồm cả việc cắt giảm và thoát khỏi giờ nghỉ. Nó cải thiện đáng kể kiểm soát chuyển động, quan trọng cho sự nhanh chóng và tuổi thọ của Brown.

Drew Brees. Brees sử dụng kết hợp các bài tập đào tạo truyền thống và sáng tạo với huấn luyện viên Todd Durkin để chuẩn bị sẵn sàng cho cơ thể của mình cho mỗi mùa. là một trong những tiền vệ thể thao nhất trong NFL mặc dù bước sang tuổi 36 trong năm nay. Thực tế, anh ấy là một trong những tiền vệ mạnh nhất trong giải đấu kể từ khi gia nhập các khoản phí San Diego năm 2001.

Việc tập luyện của MVP bao gồm một chế độ đào tạo NFL cơ bản và các buổi tập luyện với hơn 100 biến thể chuyển động độc đáo mất hai giờ để hoàn thành. Ông tập trung vào sức mạnh cốt lõi, tính toàn vẹn chung và điều hòa tổng thể.

Steven Jackson. Để chơi lâu và ca khia tivi khó như Steven Jackson, bạn cần phải làm thời gian trong phòng cân.

Cơ thể của Jackson đã đánh bại rất nhiều trong những năm qua, nhưng anh vẫn tiếp tục kết thúc một mùa giải với tổng số gấp rút mạnh mẽ. Thói quen của Jackson chứa đầy các đại diện lớn của các bài tập nâng sức mạnh. Vài phút đầu tiên của anh ấy tập luyện được ghi nhận với Stack làm nổi bật sự cống hiến của Jackson để định hình với squats cực đoan.

Patrick Willis. Người chiến thắng nhiều giải thưởng All-Pro là một chuyên gia tự lập tự hào, đến từ một thị trấn nhỏ ở Tennessee. Thói quen tập luyện "tại nhà" của anh ấy được hình thành vì anh ấy không có quyền truy cập vào các phòng tập thể dục và thiết bị thực sự lớn lên.

Tập luyện đơn giản và dữ dội của Willis liên quan đến nhiều lần tăng trọng lượng nặng và một vài giờ tập thể dục tim mạch cường độ cao. Versique của anh ấy nói lên điều đó và tập luyện hung dữ của anh ấy thậm chí đã đưa anh ấy một quảng cáo với Mastercard.

Tất nhiên, bạn phải tìm nhịp điệu tập luyện của riêng mình và chỉ sử dụng chế độ của siêu sao này như là nguồn cảm hứng. Để tận dụng tối đa buổi tập luyện của bạn, bạn cần một huấn luyện viên đào tạo tốt, chế độ ăn uống phù hợp và các chất bổ sung hiệu quả như Creatine Bổ sung có sẵn thông qua các cửa hàng trực tuyến như Supps R Us. Sự kết hợp này sẽ đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa bài tập của mình và bạn đang tập luyện cho một mục tiêu có thể đạt được. May mắn nhất!

Nhấn vào đây để đăng bình luận

Hãy tham gia và tự viết một trang của riêng bạn! Thật dễ dàng để làm. Làm sao? Chỉ cần bấm vào đây để trở về Bóng đá chuyên nghiệp.

Đầu trang này