7/10 việt nam đá mấy giờ Bóng đá NFL: Bảng xếp hạng sức mạnh tổng thống 2012

Đó là ngày thể thao chậm nhất trong năm hôm nay - thậm chí không phải là một triển lãm bóng chày được tôn vinh để giữ sự chú ý của chúng tôi. Trong NFL, nó không khác. Lựa chọn dự thảo đã được ký kết (hầu hết). Các đại lý tyso tructiep miễn phí đã được ký kết (hầu hết). Chúng tôi biết ai sẽ chơi ở đâu, và ai đã thắng được chơi ở bất cứ đâu. Điều đó có nghĩa là thời gian để nhìn về phía trước vào năm 2012, và cố gắng dự đoán nơi các đội sẽ rơi vào nhiệm vụ của họ để giữ chiếc cúp ở cuối Super Bowl XLVII. Không có tin tức để báo cáo? Không có trại huấn luyện để phân tích? Nghe có vẻ như là thời điểm hoàn hảo để phủi khỏi bảng xếp hạng sức mạnh của OL, và đưa vào hậu thế về những tyso tructiep dự đoán sai lầm đáng kinh ngạc có thể. Vào thời điểm này năm ngoái, tôi nghĩ rằng Tennessee Titans sẽ hoàn thành đã chết cuối cùng và là đội may mắn trong năm nay, và Chicago sẽ làm mọi người ngạc tyso tructiep nhiên khi giành chiến thắng. Vâng, năm mới, khởi đầu mới, phải không? Ở đây, một cái nhìn về cách tôi thấy các đội khi họ đứng trước khi các trại huấn luyện mở, lưu ý cách họ đã thực hiện điều này.

1. New England Patriots (năm ngoái: 13-3, Won AFC East, Lost Super Bowl)
New England vẫn không có sự bảo vệ để nói, nhưng người giàu tyso tructiep trở nên giàu có hơn về hành vi phạm tội, thêm một loạt các lựa chọn mới để Brady dành cả ngày để nghiên cứu sau pháo đài của mình. Tôi thấy nhiều trò chơi 45-31 trong tương lai của họ.

2. Green Bay Packers (15-1, giành được NFC North, thua trong vòng phân chia)
Các Packers về cơ bản đã không làm gì để cải thiện đội ngũ của họ so với lý do, và trên thực tế, với Matt Flynn sẽ đến Seattle, có lẽ, trên giấy tờ, tệ hơn so với năm ngoái. Điều đó vẫn để lại cho họ như là mục yêu thích trong NFC.

3. Baltimore Ravens (12-4, giành được AFC North, thua trong Giải vô địch Hội nghị AFC)
Họ cần Ray Rice, nắm giữ để kết thúc, nhưng điều đó luôn xảy ra - những người chơi ngôi sao này luôn quay ngược thời gian để các trò chơi bắt đầu đếm. Vấn đề lớn hơn có thể chỉ là sự lão hóa của người chơi; Phòng thủ này phải già đi tại một số điểm.

4. New Orleans Saints (13-3, giành được NFC South, thua trong vòng phân chia)
Giữ lấy ở đây, hãy để tôi tìm kiếm danh sách các đội đã có huấn luyện viên trưởng và những cầu thủ phòng thủ quan trọng bị đình chỉ trong hầu hết một mùa giải với một tiền vệ vẫn không theo hợp đồng và cho bạn biết các vị thánh sẽ làm như thế nào. Sẽ cung cấp cho họ lợi ích của sự nghi ngờ cho đến khi những mất mát bắt đầu chồng chất.

5. Pittsburgh Steelers (12-4, ký tự đại diện, bị mất trong vòng thẻ hoang dã)
Rất nhiều doanh thu trong thành phố thép phản đối này, với những cái tên như Hines Ward, James Farrior và Aaron Smith rời khỏi thị trấn, nhưng Steelers đã làm việc trong vài năm qua, và họ không nên chịu quá nhiều sự thất vọng.

6. Houston Texans (10-6, thắng AFC South, thua trong vòng phân chia)
Mất Mario Williams đau, và người Texas đã mang đến gần như không có ai mới để củng cố đội hình của họ. Điều đó đang được nói, họ đã xoay sở để sống sót sau chấn thương cho tiền vệ và người nhận ngôi sao của họ và vẫn thực hiện vòng playoffs, và ở AFC South, họ có thể chỉ làm điều đó một lần nữa.

7. San Francisco 49ers (13-3, đã giành được NFC West, thua trong Giải vô địch Hội nghị NFC)
49ers sẽ là một câu chuyện về hai chỉ số - mang lại 20 trên 22 người mới bắt đầu và được cho là nâng cấp hai vị trí khác, thể hiện tốt cho thành công trong tương lai. Tuy nhiên, các đội đi 13-3, với thành tích 7-2 trong các trận đấu gần không có thương tích có xu hướng trượt trở lại gói một chút. Tuy nhiên, nó là NFC West, họ sẽ ổn.

8. Atlanta Falcons (10-6, Wildcard, Lost in Wild Card Round)
Cửa sổ của họ đang đóng cửa với họ, một chút-họ là 0-3 trong vòng playoff trong thời đại Mike Smith và nếu họ kết thúc 0-4, họ có thể không có cơ hội đi 0-5. Tuy nhiên, họ vẫn làm mọi thứ đúng đắn, và nên tranh giành một bến playoff khác một lần nữa, đặc biệt là nếu New Orleans flounders.

9. Chicago Bears (8-8)
Tôi sẽ nhận được Flack vì đã đặt họ cao như vậy - một đội đã vượt lên trên 0,55 trên các nhà vô địch Super Bowl bảo vệ? Nhưng hãy nhìn nó theo cách này: Với Jay Cutler và Matt Forte Healthy, Bears là 6-3 và trong cuộc săn lùng một bến playoff. Với cả hai hành vi phạm tội là rất tốt, tầm thường, nhưng điều đó tốt hơn Caleb Hanie đã có chúng. Họ có thể là một đội để xem trong năm nay.

10. New York Giants (9-7, giành được NFC East, giành được Super Bowl)
Vâng, Người khổng lồ đã giành được Super Bowl - nhưng họ thực sự đã vượt qua trong mùa giải thông thường, và có thể đã mất chức vô địch hội nghị nếu Kyle Williams có thể giữ một cú hích. Donith hiểu sai ý tôi, họ sẽ tốt, nhưng bạn có thể làm cho họ yêu thích.

11. Máy bay phản lực New York (8-8)
Tôi nghĩ rằng Jets đã thêm ai đó ở vị trí tiền vệ này, nhưng đối với cuộc sống của tôi, tôi có thể nhớ tên. Chắc chắn, không ai nói về một hoặc bất cứ điều gì. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ là một năm tốt đẹp, khá nhiều ở East Rutherford cho Jets.

12. Hóa đơn Buffalo (6-10)
Đội cao nhất với một kỷ lục thua năm ngoái! Hãy nhớ khi Ryan Fitzpatrick trông giống như câu trả lời? Đó là một vài tuần vui vẻ. AFC East, một con thú khó để giành chiến thắng, nhưng hãy nhìn vào sự phòng thủ được cải thiện đó, và lịch trình kết thúc với bốn trong số năm trận đấu ở Buffalo,

13. Cincinnati Bengals (9-7, Wildcard, Lost in Wild Card Round)
Bốn năm trước, họ là 4-11-1. Điều đó thật xấu. Ba năm trước, họ đã giành được danh hiệu phân chia! Tốt đấy! Hai năm trước họ vấp ngã 4-12. Điều đó thật xấu. Một năm trước, họ đã quay trở lại một bến rừng. Tốt đấy! Tôi đoán những gì tôi nói ở đây là, vào năm 2012, Tránh ếch.

14. Đại bàng Philadelphia (8-8)
Didn hoàn toàn sống với toàn bộ biệt danh của đội trong mơ năm ngoái, phải không? Nhưng những người hậu vệ của họ trông chắc chắn hơn, và có thể với tất cả sự chú ý tập trung ở nơi khác, nhóm thực sự có thể gel - ở đó không thiếu tài năng.

15. Denver Broncos (8-8, Won AFC West, thua trong vòng phân chia)
Denver là thành phố Peyton Manning duy nhất có thể đến nơi mà anh ấy sẽ nhận được ít sự chú ý hơn so với tiền vệ bắt đầu trước đó. Nếu anh ấy khỏe mạnh, điều này có thể trở nên tuyệt vời. Nếu không, tốt, đây có thể là một quá trình xây dựng lại dài.

16. Tennessee Titans (9-7)
Tôi không biết những gì mong đợi từ Titans, và bạn cũng không. Chris Johnson có thể chạy trong 1800 yard. Anh ta có thể chạy cho 500. Matt Hasselbeck có thể quản lý trò chơi chúng vào vòng playoffs, hoặc sụp đổ thành bụi. Chỉ là một bí ẩn hoàn toàn đối với tôi.

17. Carolina Panthers (6-10)
Cam Newton là thỏa thuận thực sự, mặc dù có lẽ đó là một chút sớm để anh ta cạnh tranh Madden cover. Tôi nghĩ rằng Panthers vẫn còn một năm nữa để xây dựng trước khi quay trở lại vòng playoffs, nhưng chuyến tàu này đang đi đúng hướng, từ từ nhưng chắc chắn.

18. Detroit Lions (10-6, Wildcard, Lost in Wild Card Round)
Woah! Đội playoff ở #18? Chắc chắn, bạn có thể nghiêm túc. Tòa nhà Detroit, theo phong cách New England, tải lên tài năng trẻ về hành vi phạm tội và hy vọng hàng phòng ngự có thể bị loại bỏ đủ để có được. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Stafford sẽ lùi lại một bước nhỏ, và nếu tôi thực sự nghĩ rằng Chicago sẽ làm mọi người ngạc nhiên, nó phải phải trả giá bằng một số - và thứ cấp đó không truyền cảm hứng cho sự tự tin.

19. Dallas Cowboys (8-8)
Các hình phạt giới hạn lương Dallas đã bị đánh, công bằng hay không, cản trở họ một chút. Để cung cấp cho họ tín dụng, họ đã xóa chương trình kinh dị của họ về một trung học, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể lấy năm độc giả của chuyên mục này, và họ có thể vượt trội hơn những gì Dallas cười gọi là đường tấn công của họ.

20. Trưởng thành phố Kansas (7-9)
Chúng tôi vào vùng đất của các tiền vệ đáng ngờ, ở đây. Matt Cassel đột nhiên trở thành tiền vệ tồi tệ nhất trong sư đoàn, và sẽ phải dựa vào các đồng đội của mình nếu các tù trưởng sẽ đi bất cứ nơi nào trong năm nay. Điều đó đang được nói, họ có thể bị thương như năm ngoái.

21. Seattle Seahawks (7-9)
Nói về các tình huống tiền vệ mờ ám, tôi không chắc con quái vật ba đầu nào mà Seahawks đang cố gắng sắp xếp sẽ là tốt nhất, mặc dù đối với văn phòng phía trước, nó tốt hơn là Matt Flynn. Nếu 49ers hồi quy và Flynn chơi như anh ấy đã làm trong một trận đấu của mình mùa trước, ‘Hawks có thể bay trở lại vòng playoffs, nhưng đó là một điều khá lớn nếu.

22. Miami Dolphins (6-10)
Trong xuất sắc Bản cáo bạch bóng đá bên ngoài, mà tôi có thể đề xuất đủ cao, họ dành chương Dolphins để thực hiện một so sánh thuyết phục giữa GM Jeff Ireland và cũ GM Matt Millen. Điều đó nói về tất cả, ngay tại đó.

23. Raiders Oakland (8-8)
Các Raiders, giống như Cowboys, đã bị tàn tật vì lý do này-nhưng đó là từ việc giao dịch về cơ bản toàn bộ dự thảo của họ cho một vị trí tiền vệ 32 tuổi, thay vì các vấn đề về giới hạn lương. Họ đã thấy rất nhiều tài năng bước đi, và đây không phải là một đội có thể đủ khả năng.

24. Bộ sạc San Diego (8-8)
Các Bộ sạc đã hoạt động kém hơn mỗi năm kể từ năm 2005, và tôi không thấy bất cứ điều gì để chỉ ra rằng đây sẽ là năm cuối cùng họ tận dụng tất cả tiềm năng của họ. Nó cũng rất buồn-một đội với Philip Rivers tại QB nên nằm ngoài những năm 20 tuổi, nhưng tôi đã thực hiện cho họ lợi ích của sự nghi ngờ.

25. Washington Redskins (5-11)
RGIII! Sẽ là tuyệt vời! Ý tôi là, có lẽ. Bạn không bao giờ biết; Anh ấy là một tân binh, và sẽ trải qua những nỗi đau ngày càng tăng. Điều đó sẽ ổn nếu họ sẵn sàng chấp nhận điều đó; Thay vào đó, họ hy vọng rằng Griffin có thể làm cho những người chơi như Pierre Garcon tốt hơn. Anh ấy sẽ - không phải là năm một.

26. Minnesota Vikings (3-13)
Tôi sẽ chờ đợi để xem chính xác tình hình với cái gì Adrian Peterson, hộp đêm và Texas là trước khi bình luận về điều đó, nhưng tôi sẽ lưu ý rằng AP, bị chấn thương lớn, và ở đó, không có ai khác trong danh sách để mang đội này.

27. Jaguars Jacksonville (5-11)
Này, Jacksonville! Tin tốt! NFL đã giảm bớt Chính sách mất điện của nó, Vì vậy, bạn sẽ gần như được đảm bảo để có được đội địa phương của bạn trên truyền hình cho tất cả tám trò chơi gia đình! Tin xấu, nhóm địa phương của bạn vẫn là Jaguars ở Jacksonville.

28. Hồng y Arizona (8-8)
Có phải các Hồng y là đội 8-8 tồi tệ nhất trong lịch sử NFL năm ngoái? Tôi nghĩ rằng bạn có thể đưa ra lập luận đó. Kết thúc 7-2 của họ cho mùa giải có thể có một số người nghĩ rằng đây là năm của họ, nhưng ai chơi trên đường dây của họ? Bất cứ ai?

29. Cleveland Browns (4-12)
Brandon Weeden có phải là câu trả lời ở vị trí tiền vệ không? Họ tốt hơn nên tìm hiểu sớm, bởi vì không giống như hầu hết các tân binh, anh ấy đã ở độ tuổi chính, và sẽ không trở nên tốt hơn nhiều. Bất cứ ai bắt đầu trong năm nay sẽ là tiền vệ ngày thứ 11 cho New Browns, đây không phải là một chỉ số rất hy vọng.

30. Tampa Bay Buccaneers (4-12)
Buccaneers sẽ tốt hơn trong mùa này! Bởi vì, Chúa tốt, tôi ghét phải nhìn thấy họ tồi tệ hơn. Đây không phải là một quá trình một năm. Trận chiến cho đội bóng tốt nhất ở Florida sẽ là trận đấu nóng bỏng trong năm nay, vì tất cả các lý do sai.

31. Indianapolis Colts (2-14)
Này, không phải cuối cùng! Tất nhiên, người tiền nhiệm của Peyton Manning, là tiền vệ bắt đầu, tất nhiên, Jim Harbaugh. Sau khi rời Colts, Harbaugh đã nảy ra quanh giải đấu, và sau đó vươn lên qua hàng ngũ huấn luyện viên trưởng. Tất nhiên, QB Protégée cuối cùng của anh ấy ở trường đại học, tất nhiên? Andrew Luck. Sự trùng hợp, hoặc bắt đầu một kết nối có ý nghĩa? Không, nó trùng hợp.

32. St. Louis Rams (2-14)
Các Hồng y chỉ là một nửa trò chơi ra khỏi ký tự đại diện, và họ đã có một loạt lớn chống lại Quỷ đỏ sắp tới khi họ rời khỏi All-Star Cuối tuần. Nếu họ có thể càn quét Cincinnati, họ sẽ ở ghế lái xe trong phần còn lại của con đường để trở lại với sự phản đối. Và ngay cả khi chúng bị quét, nó cũng tốt hơn so với xem rams.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.


Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ NFL Football: 2012 Bảng xếp hạng sức mạnh tổng thống cho đến Blog bóng đá NFL | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.