4 game Tu quang NBA dự thảo hàng tuần: 2003

Bởi Lorenzo Tanos

Có phải lớp dự thảo NBA 2003 có thực sự là tuyệt vời nhất từ ??trước đến nay không? Nay, tôi nói - vâng, 2003 là khi Big Three của Miami ra mắt chuyên nghiệp, giống với Carmelo Anthony. Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy bốn người này làm cho Hội trường danh vọng một khi sự nghiệp lừng lẫy của họ kết thúc. Nhưng không giống như các lớp dự thảo tương đương năm 1984 và 1996, 2003 có xu hướng là một lớp nặng. 1984 đã có John Stockton khắc phục sự nghiệp của Hall of Fame với tư cách là lựa chọn tổng thể thứ 16, trong khi Kobe Bryant là lựa chọn thứ 13 của dự thảo năm 1996. Lớp học năm 2003 cũng đã cho chúng tôi rất nhiều người mới bắt đầu và một sức mạnh ngôi sao (không phải siêu sao) ở David West, và trong khi đó là một lớp học tuyệt vời nói chung, '84 và '96 vẫn còn nhiều hơn để cung cấp.

https://alf7.com/draft/nba_2003.html

Lựa chọn hàng đầu/tốt nhất -Kỳ vọng rất cao đối với LeBron James (CLE, F/G, 6'8 "-240, St. Vincent-St. Mary HS) trước khi anh ấy thực hiện ý định của mình để tham gia dự thảo năm 2003. -Pros Triển vọng, James không có bất kỳ trường đại học nào liên quan đến tên của mình, bởi vì rõ ràng ngay từ khi sự cường điệu bắt đầu rót vào đó anh ta sẽ tham gia NBA ra khỏi trường trung học. Và anh ta đã không để bất cứ ai Down kể từ đó, ngoại trừ có lẽ là người hâm mộ NBA của Cleveland khi James quyết định đưa tài năng của mình đến Bãi biển South "và người hâm mộ Miami Heat khi anh không giao hàng trong vòng ly hợp trong trận chung kết năm 2011. Tuy nhiên, người ta cho rằng "King James" không bị ghét ở Cleveland như cựu chủ sở hữu Browns, Art Modell, và anh chắc chắn đã bù đắp cho những thiếu sót của mình vào năm 2011 bằng cách trở nên lớn trong trận chung kết năm 2012, nơi Heat đã loại bỏ sự nóng bỏng Upstart Oklahoma City Thunder trong năm trò chơi. Đến nay, anh ấy trung bình 27,5 ppg, 7,3 rpg và 6,9 APG trong sự nghiệp của anh ấy và gần đây trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử NBA để đạt được 20.000 điểm nghề nghiệp.

Đề cập đến danh dự - Điều này sẽ dễ dàng. Bất chấp tất cả những lời chỉ trích mà anh ta nhận được vì là một cầu thủ ích kỷ, bị ám ảnh bởi các số liệu thống kê, người chơi ít để không phòng thủ, Carmelo Anthony (Den, SF, 6'8 "-230, Syracuse, #3) vẫn là một trong những cầu thủ ghi bàn năng động nhất của NBA và đã tiếp tục chơi ở cấp độ cao cho New York Knicks hồi sinh. Ngay cả khi anh ta vẫn không chơi nhiều D D ", mà không cần phải nói rằng Detroit Pistons (xem bên dưới) chắc chắn đã được phục vụ tốt hơn với Melo như Lựa chọn số 2 chứ không phải là người đàn ông mà họ đã chọn. Chris Bosh (Tor, F/C, 6'10 "-228, Georgia Tech, #4) đã chuyển đổi rất suôn sẻ từ việc trở thành người chơi nhượng quyền của Toronto Raptors sang lựa chọn tấn công thứ ba của Miami Heat. Ngày như một raptor, nhưng Bosh vẫn là mối đe dọa ghi điểm của một cách tốt đẹp. Và nói về sức nóng, Dwyane Wade (Mia, SG/PG, 6'4 "-212, Marquette, #5) đã bay dưới radar cho đến khi Năm học đại học của anh, khi anh dẫn dắt Golden Eagles xuất hiện Final Four trong giải đấu NCAA 2003. Màn trình diễn của anh ấy là một chuyên gia là bất cứ điều gì nhưng dưới radar ", đã thực hiện trò chơi toàn sao chín năm liên tiếp và giành được hai chức vô địch NBA trong sự nghiệp mười năm của anh ấy.

Miami Heat Forward LeBron James

Ngày 18 tháng 3 năm 2013; Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ; Tiền đạo của Miami Heat, LeBron James (6) phản ứng sau khi ghi được rổ đi trước trận đấu với Boston Celtics trong quý IV tại TD Banknorth Garden. Miami Heat đã giành được 105-103. Tín dụng hình ảnh: Greg M. Cooper-USA Today Sports.

Bức tượng bán thân - Chúng ta thậm chí cần phải tham gia vào một cuộc tranh luận về điều này? Ít nhất Sam Bowie là một trung tâm khởi đầu tốt trong vài năm. Nhưng Darkomilic (Det, F/c, 7'0 "-250, serbia, #2), tốt nhất là một khởi đầu tầm thường trên một Đội khủng khiếp. Và khi anh ấy được chơi cho người chiến thắng, anh ấy thường phục vụ như một điếu xì gà chiến thắng của con người, chắc chắn không phải là một sự tâng bốc Biệt danh - bạn không muốn thấy hành động gần như độc quyền tại Tail-end of Blowout thắng nếu bạn là người chọn thứ hai. Lần cuối cùng Chúng tôi đã thấy Milicic, anh ấy đã ở với Boston Celtics, nhưng anh ấy chỉ chơi một Trò chơi vào năm 2012-13 cho C trước khi được phát hành cho mỗi yêu cầu.

Khác Busts đáng chú ý năm 2003 bao gồm Mike Sweetney (NYK, PF, 6'8 "-275, Georgetown, #9), một cựu người đàn ông 20-10 cho Hoyas, người đã đấu tranh với Các vấn đề về cân nặng trong suốt sự nghiệp NBA ngắn của anh ấy và ghi bàn một lần BC Máy Troy Bell (Bos, PG, 6'1 "-180, Boston College, #16), người đã chơi Tất cả sáu trò chơi trong các chuyên gia mặc dù đã ghi được 2.632 sự nghiệp tuyệt vời Điểm ở trường đại học cho Đại bàng.

Việc đánh cắp - Mặc dù hoàn toàn có khả năng anh ấy đã đạt đến đỉnh điểm, Mo Williams (UTA, PG, 6'1 "-185, Alabama, #47) đã được cho là sự nghiệp tốt nhất trong số Tất cả các bảo vệ điểm được chọn vào năm 2003. Và anh ấy vẫn là người duy nhất đưa ra các con số trên trung bình, mặc dù đã bị chậm lại bởi chấn thương vào cuối. Ngoại trừ mùa giải tân binh của mình, Williams đã tính trung bình trong hai con số trong suốt sự nghiệp của mình, đạt đỉnh điểm 17,8 ppg trong năm 2009 và 6,3 APG năm 2008, và đã được chứng minh hiệu quả cho dù Được sử dụng như một người chơi thuần túy hoặc nhiều hơn một người bảo vệ combo. Williams, người đã thực hiện trò chơi All-Star năm 2009, đã trở lại với Utah Jazz, cùng một đội đã phác thảo anh ta vào năm 2003 và sử dụng anh ta như một trong một số người bảo vệ điểm dự phòng đến Carlos Arroyo.

Đọc thêm tại:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này