24h the thao bong da viet nam Tuần bóng đá 17 trận đấu quan trọng

Mùa giải NFL đang diễn ra tốt đẹp và thật an toàn khi nói rằng các trận đấu quan trọng trong Tuần 17 của chiến dịch bóng đá thông thường sẽ là một phần rất lớn trong việc xác định ai tham gia vòng playoff với cơ hội tốt để giành chiến thắng. Đối với người hâm mộ cá cược của NFL, bạn có thể kiểm tra https://alf7.com/nfl/super-bowl/futures Đối với tất cả các tỷ lệ cược và đặt cược bạn cần trước khi xem bất kỳ trò chơi NFL nào. Chúng ta hãy xem một vài trong số họ ở đây.

1) New England Patriots @ Miami Dolphins

Một trong những đối thủ tốt nhất trong lịch sử NFL được gia hạn vào Chủ nhật tuần này khi Tom Brady và New England Patriots của anh ấy đến Miami Dolphins, nơi họ có cơ hội giành AFC East.

Miami đã giảm ngắn trong mùa giải này nhưng vẫn tuyệt vọng vì điểm vì họ chắc chắn đang tranh cãi về vị trí đại diện. Nếu họ có thể giành chiến thắng, nó sẽ nghiêm túc làm giảm cơ hội của New England để trở lại sự xuất hiện của Super Bowl.

New England có một vị trí dẫn đầu rất khỏe mạnh ở đỉnh của phương Đông và chỉ cần một chiến thắng

2) Detroit Lions @ Green Bay Packers

Detroit sẽ tìm cách đóng vai trò của những kẻ phá hoại trong tuần này khi họ đi đến Green Bay Packers. Packers có một cú sút rất tốt trong việc thực hiện vòng playoffs và sẽ rất muốn ở trong cuộc tranh cãi với hai chiến thắng từ hai trận đấu cuối cùng của họ.

3) Washington Redskins @ Philadelphia Eagles

Washington Redskins hiện đang đứng thứ 3 tại NFC East với thành tích 5-8 trong khi họ chỉ là một trò chơi đằng sau các nhà lãnh đạo. Họ có cơ hội để đặt mình trở lại tranh chấp với chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng.

4) Pittsburgh Steelers @ Houston Texans

Pittsburgh và Houston đều ở trong Cuộc đua AFC South Và sẽ tìm cách kết thúc mùa giải thông thường với một chiến thắng để giữ cho hy vọng của họ về một bến playoff còn sống.

5) New Orleans Saints @ Carolina Panthers

Saints sẽ tìm cách giành chiến thắng ở NFC South với chiến thắng trước Carolina Panthers trong tuần này và có thể đưa đối thủ của họ ra tranh chấp đại diện.

New Orleans gần đây đã rất ấn tượng trong khi Carolina có một chút không nhất quán, giảm xuống dưới 0,500 sau tám chiến thắng liên tiếp vào giữa mùa giải.

6) Minnesota Vikings @ Chicago Bears

Minnesota hiện đang dẫn đầu NFC North với thành tích 9-4 trong khi Bears đang tranh chấp chặt chẽ đối với các điểm đại diện với thành tích 6-7.

Chicago đã rất cạnh tranh trong mùa giải này nhưng tôi không nghĩ rằng họ sẽ có thể nhận được tốt hơn của Minnesota, người mà tôi mong đợi sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này và đứng đầu bộ phận.

7) Bộ sạc Oakland Raiders @ Los Angeles

Oakland đã chứng kiến ??mùa giải của họ sụp đổ trong những tuần gần đây và hiện đang phải vật lộn để ở lại trên 0,55. Họ sẽ cần phải giành chiến thắng ít nhất một trong hai trận đấu cuối cùng của họ nhưng trong tuần này sẽ không dễ dàng chống lại đội sạc Los Angeles rất giỏi ở nhà.

8) Tampa Bay Buccaneers @ Dallas Cowboys

Tampa Bay Buccaneers giữ một trong những điểm đại diện Trong NFC nhưng họ sẽ cần phải giành chiến thắng trong trò chơi này và trận đấu cuối cùng của họ nếu họ muốn đảm bảo cho mình một bến đỗ.

Dallas vẫn còn rất nhiều trong cuộc đua cho NFC East mặc dù có ba trận thua liên tiếp. Họ sẽ tìm cách trở lại đúng hướng trong tuần này và giữ cho bản thân tranh chấp trong khi cũng phải chịu một cú đánh vào hy vọng playoff của Vịnh Tampa.

9) Washington Redskins @ Philadelphia Eagles

Philadelphia đã chơi bóng đá rất tốt gần đây trong khi Washington hiện đang rời khỏi cuộc đua playoff.

Philadelphia đã thắng ba trận liên tiếp và sẽ tìm cách biến nó thành bốn bằng cách đánh bại Washington tại nhà.

10) Cleveland Browns @ Denver Broncos

Cả hai đội hiện đã ra khỏi cuộc tranh cãi playoff nhưng sẽ muốn kết thúc mùa giải mạnh mẽ để xây dựng động lực cho năm tới và hơn thế nữa.

Denver đã giành được hai người liên tiếp và có thể biến nó ba trận đấu với các đối thủ thấp kém của họ ở đây ngay cả khi họ sẽ không có cầu thủ giỏi nhất của họ khi họ chuẩn bị cho vòng playoffs.

11) San Francisco 49ers @ Houston Texans

Mặc dù họ ở vị trí cuối cùng, San Francisco đã chơi tốt hơn trong những tuần gần đây. Họ sẽ cần phải giành chiến thắng trong trò chơi này và trận đấu cuối cùng của họ để có bất kỳ cơ hội nào để đạt được sự phản đối.

Houston vẫn còn rất nhiều trong cuộc đua cho AFC South nhưng họ sẽ không thấy dễ dàng ở đây trước một đội San Francisco không nhất quán.

12) Máy bay phản lực New York @ Tennessee Titans

Cả hai đội đều ra khỏi playoff tranh chấp và sẽ tập trung vào việc củng cố vị trí của họ cho năm tới tại đây.

New York sẽ muốn giành chiến thắng trong trò chơi này và trận đấu cuối cùng của họ nếu họ có cơ hội đến vòng playoffs trong khi Tennessee có thể không quá quan tâm đến kết quả.

13) Minnesota Vikings @ Carolina Panthers

Minnesota vẫn còn có cơ hội đạt được sự phản đối nhưng cần phải giành chiến thắng trong trò chơi này và trận đấu cuối cùng của họ nếu họ muốn làm như vậy.

Carolina đang hy vọng sẽ trở lại với sự phản đối sau khi bỏ lỡ một cách hẹp hòi vào năm ngoái. Họ sẽ muốn làm tốt trong trò chơi này để xây dựng động lực cho mùa giải tới nhưng có thể không chơi tốt nhất của họ ở đây.

14) Pittsburgh Steelers @ Cincinnati Bengals

AFC Bắc Vẫn còn cho việc lấy và cả hai đội sẽ muốn giành chiến thắng trong trò chơi này cũng như trận đấu cuối cùng của họ để bảo đảm bộ phận.

Cincinnati không chắc chắn về việc thực hiện các cuộc tranh luận nhưng họ sẽ có thể đánh bại một đội Steelers có một chút không nhất quán trong những tuần gần đây.

15) Chicago Bears @ Detroit Lions

Cả hai đội đều ra khỏi playoff tranh chấp và sẽ muốn kết thúc mùa giải với một nốt cao.

Detroit đã chơi tốt hơn gần đây nhưng hàng phòng ngự của Chicago đã rất tốt trong những tuần gần đây và tôi nghĩ rằng họ sẽ có thể nhận được kết quả trước một đội bóng không nhất quán không tập trung 100%.

16) Indianapolis colts @ Jacksonville Jaguars

Cả hai đội đều ra khỏi playoff tranh chấp và tôi nghĩ đó sẽ là đội chủ nhà có được trò chơi này tốt hơn.

Hàng phòng ngự của Jacksonville gần đây đã rất tuyệt vời nhưng hành vi phạm tội của họ gần đây khá kém. Mặc dù họ sẽ chơi ở nhà, tôi không nghĩ rằng họ có thể nhận được kết quả trước một đội bóng ấn tượng của Colts đã giành được ba người liên tiếp.

17) Denver Broncos @ Washington Redskins

Denver vẫn còn sống trong cuộc đua vì sự phản công nhưng cần phải giành chiến thắng trong trò chơi này và trận đấu cuối cùng của họ cho bất kỳ cơ hội nào để làm điều đó.

Washington sẽ không tham gia vào cuộc tranh luận và họ sẽ muốn kết thúc mạnh mẽ nhất có thể vì mùa giải của họ là một sự thất vọng chung.

 

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Trở về Tuần bóng đá 17 trận đấu quan trọng đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này