điểm số vòng loại world cup 2022 châu á Cơ quan miễn phí NFL: Những người bảo vệ tốt nhất còn lại

Qua Bryan Knowles

Tuần trước, chúng tôi đã xem xét Những người chơi tấn công còn lại tốt nhất còn lại - Bây giờ, chúng ta hãy đi đến phía phòng thủ lịch đấu vòng loại world cup 2022 châu á của quả bóng và kiểm tra những gì người chơi còn lại ở phía bên đó của quả bóng.

DE: Dwight Freeney, Indianapolis và Israel Idonjie, Chicago

Một lịch đấu vòng loại world cup 2022 châu á cặp vợ chồng cũ ở độ tuổi 30, cả Freeney và Idonije có thể có một vài mùa sản xuất còn lại trong đó, với mức giá phù hợp. Freeney đã nguội đi khỏi đỉnh cao của anh ấy, khi anh ấy có thể được tính cho tổng số bao tải hai chữ số miễn là anh ấy giữ sức khỏe, và ngày nay là một người chơi hai lần-anh ấy đã ở trên sân với 66% số người phòng thủ của Colts snaps mùa trước. Anh ta bị chậm lại lịch đấu vòng loại world cup 2022 châu á vì chấn thương mắt cá chân, và chuyển sang phòng thủ 3-4, mùa trước, nhưng dường như bây giờ khỏe mạnh, và hàng phòng ngự 4-3 nên nhảy vào cơ hội để giành lấy FreeNey. Vấn đề làm chậm mọi thứ dường như là nhu cầu lương của anh ta - họ bắt đầu ở mức 8 triệu đô la một năm và đã giảm trong suốt thời gian nghỉ phép. Hy vọng anh ấy sẽ có được một công việc như một người vượt qua khoảng 4 triệu đô la một năm khi chúng tôi đến gần hơn một chút với trại huấn luyện.

Idonije không có phả hệ mà Freeney mang theo, nhưng đã cung cấp sản xuất tương tự mùa trước, tăng bảy bao rưỡi và là một lực lượng trong trò chơi chạy. Việc thiếu thành công lịch sử dường như cũng đưa giá của mình xuống mức hợp lý hơn, và nhiều tin đồn khác nhau có gấu, 49ers và Titans. Anh ta cũng có thể chơi bên trong khi vượt qua, thêm một chút tính linh hoạt. Nếu tôi đang tìm kiếm một người vượt qua, tôi muốn có freeney, nhưng là một người chơi toàn diện, Idonije có thể là một giá trị tốt hơn.

DT: Richard Seymour, Oakland

Một lineman giữa những năm 30 với các vấn đề chấn thương vẫn có thể đóng góp. Seymour đã bỏ lỡ tám trận mùa trước với chấn thương gân kheo, nhưng là một người ủng hộ gần đây như năm 2011. Anh ta không còn là lực lượng mà anh ta đã trở lại trong những ngày yêu nước của mình, nhưng sau đó, một lần nữa, cũng không phải là những người yêu nước. Một nhóm muốn mạo hiểm với Seymour có thể có được sự hiện diện kỳ ??cựu và một nhà sản xuất khác biệt trên đường dây, nếu họ sẵn sàng đưa ra cơ hội mà cơ thể của Seymour có thể bị phá vỡ. Có tin đồn rằng Seymour đang tìm kiếm số tiền lớn, nhưng điều đó có thể không khiến các đội quá sợ quá nhiều. Đăng ngày 1 tháng 6, khi các hợp đồng ra khỏi sách, hãy tìm một ứng cử viên như Falcons để đá lốp xe của Seymour khá nhiều.

Người phòng thủ của Raidland Raiders Richard Seymour

OAKLAND, CA, Hoa Kỳ: Các cử chỉ phòng thủ của Oakland Raiders Richard Seymour (92) trong quý IV chống lại Pittsburgh Steelers tại O.Co Coliseum. Các Raiders đã đánh bại Steelers 34-31. Ảnh lịch sự của Ed Szczepanski-USA Today Sports.

OLB: Daryl Smith, Jacksonville; Nick Barnett, Buffalo

Chơi trong Black Hole là nhượng quyền của Jaguars Jacksonville, Smith có thể không ở trên hầu hết các radar của người hâm mộ bình thường. Thêm vào thực tế rằng anh ta không phải là một hậu vệ cánh bên ngoài 3-4, và mọi người có thể bị cám dỗ để loại bỏ anh ta dựa trên số lượng bao tải tội nghiệp của anh ta. Đừng bị lừa-anh ấy đã làm việc hiệu quả trong 4-3 cho toàn bộ sự nghiệp của anh ấy, không bao giờ đạt được số lượng tầm cỡ ủng hộ nhưng luôn cung cấp sự hiện diện vững chắc ở bên ngoài. Vấn đề anh ấy đang giải quyết là một chấn thương háng khiến anh ấy bỏ lỡ 14 trận mùa trước - nhưng, trước đó, anh ấy đã bỏ lỡ bốn trận đấu trong tám năm. Cho đến nay, đội duy nhất kiểm tra anh ta là Rams, nhưng tôi phải nghĩ rằng anh ta sẽ tìm được một công việc ở đâu đó.

Nick Barnett đã được phát hành do sự thất bại về thể chất ở Buffalo, mặc dù đối với cuộc sống của tôi, tôi không thể tưởng tượng được làm thế nào - anh ta không bao giờ bỏ lỡ một trò chơi cho các hóa đơn. Anh ta có lẽ tốt nhất trong phạm vi bảo hiểm vượt qua, mặc dù anh ta cũng cung cấp rất nhiều sự giúp đỡ trong việc hỗ trợ chạy - không có nhiều người vượt qua, anh ta có thể, như Smith, mang đến sự hiện diện kỳ ??cựu cho một quân đoàn hậu vệ của đội. Barnett cũng có kinh nghiệm chơi cả ở giữa và bên cạnh, vì vậy anh ấy cũng khá linh hoạt. Mặc dù vậy, giống như Smith, anh ta có thể đã ra khỏi hầu hết các radar của đội, nhưng anh ta nên cao trong danh sách cho một chiếc bán tải nếu một đội bắt đầu đấu tranh trong trại huấn luyện.

ILB: Karlos Dansby, Miami; Brian Urlacher, Chicago

Bạn có nhận thấy một chủ đề? Mọi đội đều muốn trở nên trẻ hơn, vì vậy chúng tôi có các cựu chiến binh hiệu quả đang tìm kiếm một công việc trại. Không có người chơi vẫn chưa được ký kết có phả hệ của Urlacher, một hội trường nổi tiếng đầu tiên gần như chắc chắn; Một Pro Bowler 8 lần đã giành được danh hiệu gần đây là năm 2011, và một huyền thoại Bears. Tất nhiên, đó là thì quá khứ - anh ấy chậm chạp và chậm chạp vào năm 2012, cũng như bị thương, và chỉ dựa trên đó, không nên có một công việc vào năm 2013. Thật kỳ lạ khi thấy anh ấy bên ngoài áo Bears, Dù sao, và dường như không ai quan tâm đến việc đưa anh ta vào. Dù sao thì anh ta cũng chỉ phù hợp với một ứng cử viên, vì vậy chúng ta có thể bút chì trong buổi lễ Hall of Fame cho năm 2018.

Dansby, mặt khác, vẫn còn hiệu quả vào năm 2012, đặc biệt là trong trò chơi chạy - anh ta có một khả năng tuyệt vời để tìm và cắm lỗ khi họ mở. Cá heo đã chọn trẻ hơn ở vị trí này, vì vậy Dansby thấy mình trên thị trường mở. Các Hồng y gần đây đã đưa anh ta vào, trở lại nơi anh ta bắt đầu sự nghiệp của mình, và nó có thể rất phù hợp-Daryl Washington có một cuộc đình chỉ bốn trò chơi có thể trở thành một điều gì đó hơn do một vụ tấn công trong nước, vì vậy Dansby sẽ là một người rất lành nghề Thay thế với sự quen thuộc với đội và cơ sở người hâm mộ, nếu không phải là nhân viên huấn luyện.

CB: Sheldon Brown, Cleveland; Quentin Jammer, San Diego

Chris Gamble là người tốt nhất không được ký, nhưng anh ấy đã ra ngoài và tuyên bố nghỉ hưu ở tuổi 30, vì vậy bây giờ, chúng tôi không thể xem xét anh ấy (mặc dù tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy đi ra ngoài và tìm cho mình một công việc trong trại huấn luyện nếu anh ta xem xét lại). Điều đó đưa chúng ta đến Brown già nua khi người chơi giỏi nhất rời đi, nhưng anh ta bước sang tuổi 34, và các đội có thể muốn trở nên trẻ hơn. Đó là một chút xấu hổ-Brown vẫn làm việc hiệu quả, và tôi hơi ngạc nhiên khi Browns không cung cấp cho anh ta một thỏa thuận một năm.
?
Khi bài viết này được viết lần đầu tiên, giải pháp thay thế cho Brown là Jacob Lacey, nhưng những người Viking đã chộp lấy góc cạnh Niken trẻ, cho thấy các nhóm giá trị đang đặt lên các phong trào của giới trẻ. Điều đó đưa chúng ta đến gây nhiễu - thay vì một góc cạnh niken đang tìm kiếm một vai trò khởi đầu, đó là một hậu vệ bắt đầu, người có lẽ sẽ phải chấp nhận vai trò niken hoặc xu nếu muốn tiếp tục sự nghiệp của mình. Anh ta cũng mất khả năng bảo hiểm, vì vậy có lẽ việc chuyển sang an toàn có thể kéo dài sự nghiệp của anh ta. Bằng cách này hay cách khác, có lẽ anh ta đang nhìn vào mức lương tối thiểu của giải đấu, nếu vậy.

S: Kerry Rhodes, Arizona; Gerald Sensabaugh, Dallas

Rhodes có một lập luận mạnh mẽ là đại lý miễn phí tốt nhất có sẵn ở bất kỳ vị trí nào - một cổ điển, giữa an toàn hiện trường, người đã có một mùa giải rất năng suất vào năm 2012 với Arizona. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ nói về tuổi tác đến Rhodes 31 tuổi, và các Hồng y quyết định họ có thể trẻ và rẻ hơn so với mức lương 6 triệu đô la của Rhodes. Một nhóm có một lỗ hổng trong thứ cấp - ví dụ, Browns, hoặc Bengals - có thể bút chì Rhodes như một người bắt đầu thông thường, nếu họ có thể nhận được một mức giá tốt cho anh ta - điều này trong quá trình này, điều đó có vẻ như.

Tôi thực sự không hiểu tại sao Sensabaugh là một đại lý miễn phí - Cowboys đã không tiết kiệm được một tấn tiền bằng cách cắt giảm anh ta và trong khi anh ta không thực sự cung cấp bất cứ điều gì trong trò chơi chạy, vẫn là một người đàn ông chất lượng trong một đội Điều đó có đủ lỗ để bắt đầu. Sensabaugh đã đến thăm với các Hồng y và Titans vào tháng 3, và mặc dù sự quan tâm đã hạ nhiệt trong quá trình dự thảo, tôi sẽ hy vọng nó sẽ trở lại khi chúng tôi bước vào giai đoạn trại huấn luyện. Sensabaugh vẫn là một sự an toàn chất lượng khởi đầu trong giải đấu, và, trong một hợp đồng một năm, anh ta sẽ tìm thấy một ngôi nhà trước khi quá lâu.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này

lịch đấu vòng loại world cup 2022 châu á