đức tây ban nha Dự thảo NBA 2013: Những người làm tròn cao cấp tiềm năng

Bởi Lorenzo Tanos

Ngày xửa ngày xưa, sinh viên năm nhất đại học và sinh viên năm hai chỉ tuyên bố cho dự thảo NBA là những trường hợp "khó khăn" theo nghĩa đen - đây là những cầu thủ từ hầu hết các nền tảng nghèo của NBA cho rằng họ sẽ tốt hơn nếu họ hỗ trợ gia đình của họ thông qua Bóng chuyên nghiệp thay vì ở lạitrường học.Những tai ương học thuật cũng được coi là một lý do hợp lệ để một học sinh lớp dưới bỏ qua những năm đủ điều kiện còn lại của mình đối với đô la NBA.

Ngày nay, không có gì lạ khi thấy người chơi "One và xong" nhập tên của họ trong bản nháp, ngay cả những người có số liệu thống kê sinh viên năm nhất tầm thường. Những lần khác, người chơi sẽ đợi thêm một hoặc hai năm nữa trước khi tuyên bố là những người dưới lớp. Và nếu bạn là một người chơi đủ điều kiện dự thảo cao cấp ngày nay, rất có thể bạn không phải từ một cường quốc bóng rổ đại học, và nếu là bạn, có lẽ bạn đã ở lại một hoặc hai năm quá nhiều. Vâng, sinh viên cao cấp với tiềm năng dự thảo là một giống chó sắp chết, nhưng vẫn có một số người có cơ hội nghiêm túc được soạn thảo, mặc dù rất có thể không phải là một lựa chọn xổ số. Như đã nói, đây là năm người cao niên đến, những người có thể thấy mình trong số các học sinh lớp dưới trong vòng đầu tiên của dự thảo NBA năm tới. Tuy nhiên, chúng tôi phải cảnh báo bạn, những lựa chọn năm nay dường như thậm chí còn thon thả hơn bình thường.

Zeke Marshall (C, 7'0 "-235, Akron) - Anh ấy hầu như không bỏ lỡ danh sách "đưa lên hoặc đóng cửa" của tôi về danh sách những người cao niên đáng thất vọng của tôi vì cú bắn của anh ấy. Marshall là một sự thất vọng khi tuyển dụng được chào hàng nhiều nhất của Akron, nhưng ông vẫn là người lãnh đạo của Zips trong việc ghi bàn, hồi phục và khối trong năm 2011-12. Nếu anh ấy phát triển nhiều hơn một chuỗi trung bình và cho thấy sự dẻo dai hơn bên dưới, tôi không hiểu tại sao cuối cùng anh ấy không nên sống theo mong đợi như một tiền bối.

Akron Zips Center Zeke Marshall
Ngày 10 tháng 3 năm 2012; Cleveland, OH, Hoa Kỳ: Trung tâm Akron Zips Zeke Marshall (44) bảo vệ bóng khi người bảo vệ Ohio Bobcats Walter Offutt (3) cố gắng đánh cắp nó trong nửa đầu của trận chung kết Giải đấu MAC 2012 tại Quicken Loana Arena. Hình ảnh lịch sự của Eric P. Mull-appresswire.

Trevor Mbakwe (F, 6'8 "-245, Minnesota) - Chấn thương đã rút ngắn mùa giải Junior của Mbakwe xuống chỉ còn bảy trận đấu, nhưng khi anh ấy khỏe mạnh, anh ấy là một người bắn súng tuyệt vời và rebounder cho kích thước của mình. Anh ấy là những gì các nhà bình luận nghĩ đến khi họ nói từ "mặt trái", ngay cả khi anh ấy sẽ chuyển sang một ngày 24 tuổi đến tháng 1 tới. Anh ấy có thể thực hiện một lựa chọn tốt đẹp trong nửa sau của vòng đầu tiên.

C.J. McCollum (G, 6'3 "-190, Lehigh) Sau khi xem xét ngắn gọn việc đặt tên của mình vào nhóm NBA Draft trong năm nay, McCollum đã khôn ngoan quyết định trở lại thêm một năm nữa với Mountain Hawks. Anh ấy là một người phục hồi tuyệt vời cho kích thước của anh ấy với một sải cánh ấn tượng, nhưng thẻ gọi chính của anh ấy là một cầu thủ ghi bàn bùng nổ. Anh ta gần như chắc chắn sẽ trở thành người chơi được soạn thảo cao nhất trong lịch sử Lehigh, và được cho là người cao cấp trở lại tốt nhất trong NCAA, bất kể vị trí.

Jeff Withey (C, 7'0 "-235, Kansas) - Withey đã có một mùa giải đột phá sau khi hầu như không thấy bất kỳ hành động nào trong hai năm đầu tiên với Jayhawks, và với Thomas Robinson chuẩn bị cho lần ra mắt NBA của mình, anh ấy tự động là cầu thủ phía trước trở lại tốt nhất trong đội hình. Điều nổi bật trong dòng chỉ số của anh ấy là cú ném ném miễn phí của anh ấy - gần 80 phần trăm - và 3,6 khối ấn tượng của anh ấy mỗi trận chỉ trong 25 phút hành động. Anh ta vẫn rất thô thiển và cần phải tăng thêm một chút, nhưng có cơ hội rất tốt để được soạn thảo ở những năm hai mươi - hoặc thậm chí cao hơn, nếu anh ta hoàn toàn tận dụng sự ra đi của Robinson.

Nate Wolters (G, 6'4 "-190, Bang Nam Dakota) - Anh ấy có kích thước tốt cho một người bảo vệ quan điểm, anh ấy đến được, và anh ấy là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời. Thật không may, anh ta cách xa người bảo vệ thể thao nhất trong hàng ngũ đại học, và điều đó có thể làm tổn thương nghiêm trọng cơ hội của anh ta để được phác thảo trong vòng đầu tiên. Tuy nhiên, anh ta đã dẫn dắt Jackrabbits đến bến du lịch quốc gia, và có những tác phẩm của một người ngủ chọn bất kể thứ tự dự thảo.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này