đội vn Brooklyn Nets là Power Mover trong năm 2012 NBA Offsor

Qua Dennis Berry

Lần cuối cùng, chính các Clippers Los Angeles đã tạo ra các tiêu đề.Có được Chris Paul đã biến Clippers từ một đội xổ số NBA bd xoi lac dự thảo thành vòng playoffs.

Sự phản đối này, một đội khác đã gặp may mắn đang cố gắng thay đổi khóa học.New Jersey Nets, Err, Brooklyn Nets đang thực hiện các động thái để leo lên thang Hội nghị Đông.Bây giờ họ có những mảnh ghép để thực hiện một trận playoff.

Nó bắt đầu khi Nets từ chức Gerald Wallace với hợp đồng bốn năm.Wallace đã bd xoi lac được mua lại vào năm ngoái trong một giao dịch với Portland Trail Blazers.Dự thảo lựa chọn kết thúc là lựa chọn tổng thể thứ sáu trong Dự thảo NBA 2012.The Blazers đã sử dụng lựa chọn đó để phác thảo Damian Lillard.

Từ chức Wallace là một chìa khóa cho Nets này. Anh ấy đã ghi trung bình 15,2 điểm trong 16 trận như một mạng năm ngoái. Sau khi từ bỏ những gì một bản nháp NBA cao chọn Nets phải giữ bd xoi lac Wallace trong danh sách. Đó là cách duy nhất để biện minh cho việc từ bỏ một bản nháp cao.

Động thái tiếp theo của Nets là có một người chơi cánh khác. Họ khóa vào Joe Johnson của Atlanta Hawk. Tại Atlanta năm ngoái, Johnson đã ghi trung bình 18,8 điểm khi bắn 45% vào năm ngoái. Nets đã gửi Jordan Farmer, Johan Petro, Anthony Morrow, Jordan Williams và một vòng đầu bd xoi lac tiên đến Atlanta cho Johnson. Tất cả các cầu thủ đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng của họ.

Việc bổ sung Johnson cho Nets một người ghi bàn bên ngoài khác để kết hợp với Wallace. Wallace được biết đến bd xoi lac nhiều hơn để lái xe đến rổ và ghi điểm xung quanh sơn. Johnson là một game bắn súng bên ngoài và thích chơi trực tiếp.

Thêm Johnson cũng là một dấu hiệu cho đại lý miễn phí quan trọng nhất của Nets: Người bảo vệ quan điểm Deron Williams. Nets giao dịch cho Williams vào cuối mùa giải 2011. Mục đích của họ là có thể xây dựng xung quanh người bảo vệ điểm toàn sao và họ biết rằng sự phản đối này, họ sẽ phải thực hiện động thái của họ.

Williams đã xuống còn hai đội; Nets và Dallas Mavericks. Williams đến từ Dallas và điều đó đã cho Mavericks một lợi thế. Nets có thể cho Williams nhiều tiền hơn.

Brooklyn Nets là Power Mover trong năm 2012 NBA Offsor
Ngày 23 tháng 4 năm 2012; Newark, NJ, Hoa Kỳ; New Jersey Nets nhỏ về phía trước Gerald Wallace (45) làm việc đường cơ sở chống lại Philadelphia 76ers về phía trước nhỏ Andre Iguodala (9) tại Trung tâm Prudential. Ảnh lịch sự của: Jim O'Connor-US Presswire.

Đêm thứ ba Williams tuyên bố quyết định của mình trên Twitter ở lại với Nets. Bây giờ Nets có một backcourt All-Star với Williams và Johnson. Với Wallace trên đôi cánh, chúng cũng có một lõi năng động trên cánh.

Chỉ có một điều còn thiếu cho Nets ... một người đàn ông lớn chiếm ưu thế. Trong khi Brooke Lopez đã làm một công việc tuyệt vời trong bài viết, Nets cần nhiều hơn để tranh cãi ở phía đông.

Chỉ có một người đàn ông lớn ngoài kia muốn chơi cho Brooklyn. Đó sẽ là Trung tâm All-Star Dwight Howard. Năm vừa qua không có gì ngoài những tin đồn thương mại xung quanh Howard và Nets. Bây giờ có vẻ như Nets đang thực hiện một vở kịch để đưa anh ta vào.

Trong khi Nets có lợi thế với Howard - người mà anh ta nói với Magic để đánh đổi anh ta - họ không phải là đội duy nhất cố gắng để có được anh ta. Lakers đang xem xét cung cấp trung tâm All-Star của họ, Andrew Bynum. Hawks đã giải phóng một tấn không gian giới hạn để thực hiện một cuộc chạy đua tại Howard. Houston Rockets vẫn quan tâm đến anh ta.

Chúng ta hãy quên tất cả những điều đó và cho rằng Howard sẽ kết thúc ở Brooklyn.

Nets sẽ biến thành không chỉ các ứng cử viên Hội nghị Đông, mà cả các ứng cử viên danh hiệu NBA. Họ sẽ có một ba lớn ở Howard, Williams và Johnson. Williams, một trong những người bảo vệ điểm tốt nhất ở NBA, có rất nhiều lựa chọn để phân phối bóng. Howard cuối cùng sẽ ở trong một đội với các cầu thủ All-Star khác. Johnson có thể phát triển như một người ghi bàn số ba. Gerald Wallace sẽ hoàn hảo trong vai trò là cầu thủ hay nhất thứ tư.

Họ sẽ có một phát bắn trong Hội nghị Đông. Với Chicago không có Derrick Rose cho đến tháng 1, Nets sẽ phải chiến đấu với Celtics và Indiana cho vị trí thứ hai trong Hội nghị Đông. Họ sẽ có một nhóm người chơi cũng có thể thách thức Miami.

Gần đây, chúng tôi đã xếp hạng những cầu thủ giỏi nhất trong NBA mà không có vòng vô địch. Joe Johnson, Deron Williams và Dwight Howard đều nằm trong danh sách đó. Nếu Howard đến Brooklyn, họ có thể không có trong danh sách đó lâu.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này