đội tuyển việt nam vòng loại world cup NFL Tuần 12: Lưu đội cổ vũ.Lưu mùa

(Nếu bạn là người hâm mộ "Anh hùng" của NBC, bạn sẽ nhận được tiêu đề. Hoặc tôi thật kỳ lạ.)

Không có gì khác sẽ cứu mùa của Người khổng lồ. Đây là cuộc khủng hoảng của tất cả các cuộc khủng hoảng. Chỉ vì đó là Người khổng lồ New York. Chỉ vì họ đã thắng 21-0 với mười phút còn lại. Chỉ vì với trò chơi bị trói và chưa đầy một phút, Eli Manning đã ném một đường chuyền khuyên không rõ ràng đã bị chặn đã giúp thiết lập mục tiêu chiến thắng trong trò chơi. Tôi nghĩ rằng Tom Coughlin chặt tay nếu Saddam Hussein chạy đất nước này.

Nếu đây là bản xem trước của Vince Young, Titans sẽ trông rất xuất sắc trong việc soạn thảo anh ta. Nếu nó không dành cho cánh tay và chân của anh ấy, họ không trở lại đó. Vở kịch lớn diễn ra vào thứ tư và 10, khi tân binh của Giants Mathias Kiwanuka đã trẻ tuổi kết thúc để lấy bao tải, nhưng hãy để anh ta đi, chỉ để thấy anh ta tranh giành Upfield 19 yard cho lần đầu tiên xuống. Điều đó giữ cho ổ đĩa cảm ứng buộc còn sống. Tom Couglin chạy dọc theo bên lề khi Young tranh giành trông giống như anh ta muốn giải quyết anh ta và sau đó đối mặt với Kiwanuka để tự hỏi làm thế nào anh ta không thể sa thải anh ta.

Đối với Người khổng lồ, tôi đang mong chờ những gì mà truyền thông New York gọi là sự kiện này. Đây là Hồng y Arizona xấu.

Nói về một đội khác ở dưới và ngoài. Michael Vick nói với người hâm mộ rằng bất kể anh ta vẫn chỉ có một STD. Người hâm mộ có quyền la ó, la hét, nguyền rủa và đòi lại tiền của họ. Atlanta Falcons hiện đã mất bốn liên tiếp. Jim Mora Sr. Tuần trước về cơ bản nói rằng Michael Vick hút. Anh ấy đúng. Vâng, anh ấy đã chạy cho một số bãi vô lý nhưng điều đó vẫn khiến họ mất mát. Tôi đã xem trò chơi và họ tiếp tục nhấn mạnh cách những người nhận được ít được sử dụng. Anh chàng này không có cánh tay NFL. Anh ta không có độ chính xác để thành công. Trong giải đấu này, bạn phải có một cánh tay trước và nếu bạn có một bàn chân phải và trái có thể di chuyển, nó sẽ giúp trong một số trường hợp (xem Vince Young). Ở trường đại học, bạn có thể thoát lịch vòng loại wc 2022 khỏi việc chạy và chiến thắng. Không phải ở đây.

Một danh sách những người chiến thắng Super Bowl cho thấy một cánh tay và khả năng quản lý một trò chơi là cần thiết. Big Ben, Tom Brady, Trent Dilfer, Kurt Warner và Troy Aikman kể tên một số. Gọi tôi là điên nhưng tôi sẽ có khả năng của Trent Dilfer trong năm Super Bowl của anh ấy qua Michael Vick để dẫn dắt đội của tôi.

Bộ sạc San Diego trông thông minh như thế nào?Họ đã truyền lại Michael Vick và giao dịch từ #1 xuống #3 với Atlanta lịch vòng loại wc 2022 Falcons. Falcons có một anh chàng bán một tấn áo. Các Bộ sạc đã phác thảo Tomlinson (thiên tài) và đưa Drew Brees vào vòng 2. Sau đó, họ may mắn Eli không muốn chơi ở nơi mặt trời chiếu sáng. Thay vào đó, đó là nơi anh ấy đang dùng nó bây giờ. Họ nhận được Philip Rivers và Draft Picks (Nate Kaeding, Shaun Merriman) và họ đã có thể để Brees đi. Bây giờ họ là một trong những đội tốt nhất trong AFC. Falcons vẫn bán rất nhiều áo.

Ở lại trên các tiền vệ, tôi lịch vòng loại wc 2022 sẽ nói điều này.Miễn là Rex Grossman là tiền vệ của Chicago Bears, họ sẽ không giành được Super Bowl. Tôi đã nói rằng bạn phải có một vị trí tiền vệ có thể quản lý trò chơi và Rexy (đó là điều Spurrier gọi anh ta) không thể. Anh ta ở trong khuôn mẫu của Brett Favre, người cố gắng trượt nó trên khắp lĩnh vực. Anh ta sẽ vứt bỏ chân sau và anh ta sẽ ném nó lên khi anh ta bị đánh. Điều đó dẫn đến doanh thu. Hãy nhìn vào mùa giải trước khi hàng phòng thủ Bears cũng tốt như lịch vòng loại wc 2022 vậy và Kyle Orton đã điều hành hành vi phạm tội đó vừa đủ để tiếp tục chiến thắng. Rex có thể có những trận đấu lớn của mình nhưng sau đó anh ấy sẽ quay lại và cho bạn một màn trình diễn đánh chặn ba lần. Đó là gói.

Mỗi khi tôi thấy Tony Romo, Sucker đang mỉm cười. Thật tốt khi trở thành vua.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu lịch vòng loại wc 2022 bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Gấu cần bảo anh ta ngừng chuyển bóng Không được xếp hạng
2006/11/27 lúc 2:46 chiều Nó nói với tôi rằng Bears cần bảo anh ta ngừng lật bóng và quản lý trò chơi tốt hơn. Nhìn vào khi anh ấy chơi…

Grossman vẫn còn một tân binh Không được xếp hạng
2006/11/27 lúc 1:12 chiều Grossman vẫn còn một tân binh. Bạn có mong đợi anh ấy đi vào NE và thống trị không? Hãy chờ đợi để xem điều gì xảy ra với Romo, anh ấy

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ NFL Tuần 12: Lưu người cổ vũ, hãy lưu mùa giải vào Lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.