đội tuyển quốc gia argentina Triển bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu vọng hàng đầu vượt qua dự thảo NFL năm 2011

Có lẽ vị trí đầy tài năng nhất của lớp, những người vượt qua 2011 đang tìm cách tạo ra một tác động ngay lập tức đến hàng phòng thủ trên toàn giải đấu. Các đội chọn tất cả trong suốt vòng 1 sẽ có cú sút của họ tới mười hai trong số những kẻ giết người QB giỏi nhất mà bóng đá đại học cung cấp. Hầu hết các vận động viên kỳ dị này có thể chơi với đốt ngón tay của bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu họ trong bụi bẩn hoặc đứng trên ngón chân trong 3-4. Nhìn lại năm năm kể từ bây giờ, năm 2011 chắc chắn sẽ được nhớ đến như là lớp của người vượt qua.

1. Adrian Clayborn, Senior - Iowa
-Trong một lớp học kỳ quặc như thế này, tôi quyết định đặt Clayborn lên trên danh sách của mình bởi vì, thật lòng mà nói, anh ta hoàn toàn phù hợp với khuôn mẫu. Clayborn chơi với tay xuống, bắn qua đường bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu vắt ở tốc độ snap và tạo ra một beeline cho người vận chuyển bóng trên hầu hết mọi snap. Một sự đồng thuận toàn Mỹ, The Hawk-Eye Crusader đã thể hiện những bước chân rực rỡ và bàn tay hung dữ trên đường để ghi 11 bao tải tứ kết trong mùa giải 2009. Tại 6'4 và 281lbs, siêu sao tương lai cân bằng này sẽ không dễ di chuyển nhưng anh ta có các kỹ năng chuyển động bên để ném các kẻ chặn đường sang một bên và về cơ bản đóng vai trò của một người hậu vệ đằng sau bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu dòng dõi sau khi anh ta giảm xuống dưới OT. Adrian Clayborn là Dwight Freeney cộng với một vài inch. Anh ta có những động tác của một pro-bowl de và sức mạnh của một lựa chọn top 10. Nơi anh ấy sẽ được chọn có thể thay đổi rất nhiều, nhưng tôi tin chắc anh ấy nên là kết thúc đầu tiên được soạn thảo vào ngày 28 tháng 4.

2. J.J. Watt, Junior - Wisconsin
-Trong 2010, Watt không chỉ dẫn dắt Badgers trong tất cả các hạng mục phòng thủ lớn bao gồm bao tải, giải quyết thua lỗ, bắt buộc và những cú đá bị chặn-anh ấy đã dẫn đầu phòng thủ tốt nhất trong Big-10 trong các bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu hạng mục này. Tại 6 trận66 và 295lbs, người nhận Cúp tác động LOTT phù hợp với vai trò Ironclad tại DE. Với sức mạnh để áp đảo và sự nhanh chóng để thực hiện các vở kịch trên phần bên của lĩnh vực, thành bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu công của Watt, trong NFL là tất cả nhưng được đảm bảo. Anh ấy nên là một lựa chọn top 10 mà không cần thắc mắc.

3. Ryan Kerrigan, Senior - Purdue
-Một vóc dáng cơ bắp, vóc dáng cơ bắp, chuyển động bản năng và sở trường để tạo ra doanh thu kiếm được lời khen ngợi cao từ Kerrigan từ những người thích và trinh sát NFL của tôi dường như chia sẻ quan điểm của tôi. Một trong những khía cạnh mang lại cho Kerrigan sự tin cậy trong mắt tôi là bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu thực tế là các số liệu thống kê của anh ấy sao lưu lối chơi của anh ấy. Mười bốn người bị ép buộc và 33,5 bao tải don lồng. Anh ấy là một người thay đổi trò chơi đi bộ cũng như một người Mỹ. Một thuộc tính khác làm cho anh ta một lựa chọn rất được thèm muốn là động cơ của anh ta, liên tục chạy. Không có vấn đề gì nếu anh ấy có kích thước ngoài, áp đảo, hoặc đơn giản là không tài năng bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu như anh chàng đối diện với anh ấy-anh ấy sẽ không bao giờ để mình làm việc, giống như Green Bay, Clay Clay Matthews III. Kerrigan là một kết thúc 4-3 nguyên mẫu, tuy nhiên, anh ta có tốc độ chơi bên ngoài linebacker trong hầu hết các kế hoạch nếu anh ta có thể cho thấy rằng anh ta không phải là một người đàn ông đã chết trong phạm vi bảo hiểm. Kerrigan là một lựa chọn giá trị top 15 mà tôi có thể đảm bảo won đã được thực hiện muộn hơn 25.

4. Robert Quinn, Junior - Bắc Carolina
-Trong khi hầu hết các chuyên gia đều có Quinn là người vượt qua hàng đầu trên bảng của họ, tôi có một số lo ngại về cách các kỹ năng của anh ấy sẽ chuyển sang NFL. Mặc dù tôi sẽ không hạ thấp Quinn như một triển vọng ưu tú, nhưng tôi đã muốn thu hút sự chú ý của anh ấy. Quinn, ngoài rìa, có thể là người chơi giỏi nhất trong lớp năm 2011 nhưng anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có nhiều điều để tìm hiểu về phòng thủ chạy đội nếu anh ấy muốn trở thành một người chơi xuống ở cấp độ tiếp theo. Ưu điểm của anh ấy rất nhiều nhưng nó sẽ đòi hỏi huấn luyện vị trí gần như hoàn hảo để giải phóng toàn bộ tiềm năng của anh ấy. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ là một cầu thủ tầm cỡ chuyên nghiệp 4-5 năm sau khi anh ấy được gắn thẻ là 2011 Vernon Gholston năm 2011.

5. Aldon Smith, sinh viên năm thứ hai - Mizzou
-At 6 trận55 và 260lbs, tiềm năng của Smith, vì sự vĩ đại vượt xa yếu tố rủi ro của anh ta đối với sự thiếu kinh nghiệm. Anh ta làm choáng váng các trinh sát trong ngày ủng hộ của mình, lướt qua như một chiếc máy bay phản lực qua nhiều cuộc tập trận và bài tập khác nhau, chứng minh rằng các cơ chế của trò chơi là bản chất thứ 2 đối với anh ta. Anh ấy gần như chắc chắn chơi một người ủng hộ 3-4 bên ngoài trong NFL, nhưng don hy vọng anh ấy sẽ là bất cứ thứ gì ngoại trừ một người điều khiển mọi người. Nếu Smith đủ cồng kềnh để phù hợp với sơ đồ 4-3, tôi có thể coi anh ấy là DE tốt nhất trong lớp này.

6. Da hèquan Bowers, Junior - Clemson
-Bowers là một mặt hàng nóng bỏng bước vào cuộc đua, nhưng những chấn thương bí ẩn và hiệu suất siêu tốc trong các cuộc tập trận tốc độ và sự nhanh nhẹn của anh ta mang lại cho anh ta một dấu hỏi lớn bên cạnh tên của anh ta trên bảng dự thảo của tôi. Tiger cũ là một mẫu vật tốt, đăng ký tại 6 trận4 và 275lbs. Anh ta có sức mạnh cần thiết để chơi kết thúc phòng thủ và trước đây người ta tin rằng anh ta sẽ tạo ra một hậu vệ độc lập tinh tế ở cấp độ tiếp theo. Tuy nhiên, lực cản mới của anh ta đã để lại các trinh sát với một suy nghĩ thận trọng khi ngày trọng đại nhanh chóng đến gần.

7. Cameron Heyward, Senior - Ohio St.
-Chet Một ví dụ điển hình khác về các nhánh xa của Cây gia đình NFL-Cameron Heyward, người con trai tài năng không thể tin được của cựu Ironhead Heyward Heyward, có hy vọng vòng 1 khi chúng ta đối mặt với ngày 28. Triển vọng dự thảo hợp pháp của bang Ohio sẽ được sử dụng như một người phòng thủ toàn năng, sử dụng 6 chiếc 5, 590lb để chạy vào sân sau. Anh ta chơi chạy và vượt qua tốt như nhau, sử dụng một thư viện các kỹ thuật tay sáng tạo trong khi duy trì sự điềm tĩnh để đọc các khối của anh ta, thực hiện các bước gương của anh ta và chứa vận chuyển bóng trước khi anh ta có thể tìm thấy một lỗ thích hợp. Các dịch vụ của Heyward, sẽ là một tài sản quý giá ở cấp độ tiếp theo và cha anh sẽ tự hào khi biết rằng tôi hy vọng anh sẽ được chọn trong phạm vi 18-26.

8. Greg Romeus, cao cấp - Pitt.
-Một chấn thương đầu gối nghiêm trọng sẽ làm tổn thương rất nhiều cổ phiếu của anh ta và loại anh ta ra khỏi vòng 1, nhưng khi sự thật đáp ứng sự thật, bảng thống kê có thể đưa ra dự đoán khá chính xác về sự nghiệp của anh ta. Romeus là cầu thủ đồng bảo vệ lớn của năm vào năm 2009 tại 6 trận6 và 270lbs. Anh ta đã sử dụng tốt khung hình Mario Williams-esque của mình để ghi 8 bao tải và 11,5 cú tắc. Chỉ cần nhìn vào một bức tranh của Romeus là gần như đủ để làm cho bạn run rẩy. Những cánh tay dài của anh ấy trông giống như họ có thể đánh gục đầu tôi ngay lập tức và anh ấy đã chứng minh trên sân mà ngộ sát là điều duy nhất họ tốt. Những cánh tay đó làm cho những cú tắc bóng tấn công trở nên cực kỳ khó khăn để giành chiến thắng trong trận chiến Patty-Cake phía trước và nếu một người vận chuyển bóng giáng một đòn mạnh vào ngực từ một trong những người mà anh ấy hy vọng anh ấy đã nhớ để áp dụng cây gậy.

9. Cameron Jordan, cao cấp - Cal.
-Jordan đã liên tục bò lên bảng dự thảo của mọi người kể từ khi đi chơi ấn tượng của anh ấy tại Senior Bowl năm 2011. Lựa chọn All-PAC-10 2 lần đã chứng minh rằng ngoài việc là một người vượt qua nguy hiểm, anh ta có thể là một mối đe dọa đa năng ở bên trong, đánh bại người đàn ông của mình trên Pinch để ghi 5 lần giải quyết. Sản phẩm 6 tuổi4, 283lb của Chandler, Arizona cũng đã ghi lại 34 bao tải trong 4 năm, củng cố vị trí của mình là một trong những người vượt qua hiệu quả nhất trong lịch sử Pac-10. Jordan nên được chọn vào vòng 1 cuối cùng.

10. Sam Acho, Senior - Texas
-Acho không gì khác hơn là ngoạn mục trong sự nghiệp Letterman 4 năm của anh ấy tại UT, sinh sản 23,5 bao tải, 8 người bị ép buộc và 37 cú tắc bóng mất. Lái xe liên tục của anh ấy khiến OTS đổ mồ hôi khi anh ấy lao thẳng vào sự tranh chấp cho các giải thưởng và công nhận khác nhau bao gồm Wuerffel và William V. Campbell. Ở 6 tuổi3 và 260lbs, Acho sẽ cần giảm cân nếu anh ta hy vọng sẽ đạt được lợi thế tốc độ cạnh tranh mà hầu hết các hậu vệ 3-4 đứng ở cấp độ tiếp theo. Nếu không, anh ta có thể cam chịu chịu đựng được sự nghiệp của một DE hiệu quả, người chỉ có thể có thể sản xuất ở mức tầm cỡ pro-Bowl. Sam Acho có thể là một ngôi sao thời gian lớn trong giải đấu này; Hy vọng anh ấy sẽ được phác thảo ở vòng 2 giữa.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.


Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Browns nên đánh đổi lựa chọn vòng đầu tiên của họ 
Có vẻ như ở vị trí thứ 6 năm nay, lựa chọn tốt nhất cho Browns là giao dịch lựa chọn này để chọn thêm sau. Vâng, họ sẽ nhận được một khách hàng tiềm năng hàng đầu

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ triển vọng hàng đầu của Pass Pass trong năm 2011 NFL Draft đến NFL Football Blog | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.