đội bóng hay nhất thế giới Các đại lý miễn phí phòng thủ tốt nhất của NFL năm 2013

Qua Bryan Knowles

Đầu tuần này, chúng tôi đã xem xét các đặc vụ miễn phí tốt nhất sắp ra mắt về mặt tấn công của quả bóng. Bây giờ là lúc để chuyển sang phòng thủ, và xem ai có thể sẽ cắm khoảng trống cho các đội mới vào năm 2013.

DE: Michael Johnson (Cincinnati) và Michael Bennett (Vịnh Tampa)

Một trong những lý do khiến Bengals có thể mất giải quyết tấn công được xếp hạng hàng đầu Andre Smith là cần phải sử dụng thẻ nhượng quyền trên Johnson, người chỉ mới 26 tuổi, nhưng đã là một trong những người phòng thủ hàng đầu trong bóng đá, với 11,5 bao tải cuối cùng năm để đi với phòng thủ rất vững chắc. Johnson muốn ở lại Cincinnati, Cincinnati muốn giữ Johnson-nhưng chưa có phong trào nào về thỏa thuận dài hạn, và với thời hạn thẻ nhượng quyền hiện ra vào ngày 4 tháng 3, Bengals có thể đơn giản là lỗi thời. Người Bengals cần thực hiện một thỏa thuận dài hạn với một trong những Smith hoặc Johnson, hoặc có nguy cơ mất người chơi không được gắn thẻ. Tất cả điều này với nhu cầu sắp tới để trả tiền cho người chơi như Andy Dalton và AJ Green - Bengals đang ở một điểm tài chính khó khăn.

Bennett, mặt khác, sẽ không được gắn thẻ - ít nhất, đó là từ từ Tampa Bay GM Mark Dominik, người nói rằng họ sẽ không sử dụng thẻ trên bất kỳ người chơi nào trong năm nay. Bennett là một cầu thủ đa năng, người có thể chơi giải quyết phòng thủ cũng như anh ấy có thể, và có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy với chín bao mùa trước. Anh ấy xuất sắc, tuy nhiên, trong trò chơi chạy - đó là hàng phòng thủ vượt qua của anh ấy đã cải thiện trong vài mùa giải trước, trong khi phòng thủ chạy của anh ấy luôn luôn vững chắc. Anh ấy đã chơi 83% Snaps của Tampa Bay mùa trước, đây là một con số rất cao cho một lineman phòng thủ. Buccaneers có rất nhiều phòng giới hạn, nhưng với Da'quan Bowers bị bắt, Bennett có tất cả đòn bẩy. Anh ta sẽ nhận được lời đề nghị từ khá nhiều người khi cơ quan miễn phí mở cửa, và sẽ thấy một ngày trả lương tốt đẹp.

DT: Henry Melton (Chicago) và Randy Starks (Miami)

Danh sách những cú tắc phòng thủ vượt qua luôn luôn là một cái nhỏ, nhưng ngày nay không có gì tốt hơn trong trò chơi hơn Melton. Anh ấy mang theo một số thiếu sót trong trò chơi, nhưng anh ấy được cho là một người vượt qua tốt hơn so với Julius Peppers được trả lương cao mùa trước, và anh ấy đã có rất nhiều tốc độ cho một anh chàng 300 pound-do đó lựa chọn Pro Bowl của anh ấy trong năm nay. Vấn đề đối với Bears là chúng chỉ có thể siết chặt Melton dưới một đề nghị thẻ nhượng quyền và trả cho anh ta nhiều hơn 8 triệu đô la so với anh ta đã làm trong mùa giải này. Nếu không, một giải pháp 26 tuổi với 13 bao tải trong hai mùa vừa qua có thể thấy một ngày trả lương thậm chí còn lớn hơn.

Một người chơi ngôi sao khác không gần với thỏa thuận là Starks, tâm điểm của hàng phòng thủ của Dolphins. Anh ta và Paul Soliai đã thành lập một bộ đôi hùng vĩ ở giữa, làm tắc nghẽn các làn đường chạy, trong khi vẫn cho phép Starks đủ tự do để tạo ra 4,5 bao tải và thậm chí là một cuộc đánh chặn - anh ta có một số môn thể thao được gói gọn trong anh ta. Cá heo có ba đại lý miễn phí lớn và chỉ có một thẻ nhượng quyền - Starks, CB Sean Smith và OT Jake Long. Starks sẽ là giá rẻ nhất trong ba người để gắn thẻ, nhưng Cá heo cũng có thể có kế hoạch B - trượt Jared Odrick bên trong để giải quyết, và xem Olivier Vernon có thể làm gì khi bắt đầu ở bên ngoài. Cá heo có thể phải chơi một trò chơi của Eeny-Meve-Miney-Mo để tìm ra ai cần gắn thẻ và đánh bạc ai trên thị trường mở. Linh mạnh của tôi nói Starks, nhưng Jeff Ireland thường không làm những gì tôi nghĩ anh ấy sẽ làm trong quá khứ.

OLB: Paul Kruger (Baltimore) và Philip Wheeler (Oakland)

Một chút lạc lõng trong các cuộc đàm phán Joe Flacco và Ray Lewis nghỉ hưu là tình trạng của Kruger, người cuối cùng có thể trở thành người đàn ông kỳ quặc ở Baltimore. Anh ấy đã tỏa sáng suốt cả mùa, với chín bao tải, và thêm hai cái nữa vào số điểm của anh ấy trong chiến thắng Super Bowl của Raven. Bây giờ, Kruger muốn ở lại với Quỷ đỏ - nhưng về mặt tài chính, tôi chỉ không nghĩ điều đó là có thể. Các quạ đang ở một vị trí rất xấu về mặt tài chính, chỉ với 10 người chơi cộng thêm tới hơn 69 triệu đô la so với giới hạn lương. Kruger xứng đáng có một hợp đồng trị giá 40 triệu đô la cộng với, và không có cách nào, Quỷ đỏ có thể phù hợp với anh ta, trừ khi anh ta giảm giá quê hương để giảm giá tất cả các khoản giảm giá quê hương. Có một số lo lắng rằng số liệu thống kê của anh ta có thể bị thổi phồng - anh ta đã thể hiện tốt hơn nhiều với Terrell Suggs trong đội hình đối diện với anh ta - nhưng những người vượt qua trẻ tuổi như Kruger không đến bất cứ ngày nào. Cleveland dự kiến ??sẽ chạy đua với anh ta, cả hai đều tăng cường phòng thủ và làm suy yếu một đối thủ, cũng như Indianapolis.

Baltimore Ravens bên ngoài hậu vệ Paul Kruger

Ngày 3 tháng 2 năm 2013; New Orleans, LA, Hoa Kỳ; Baltimore Ravens bên ngoài hậu vệ Paul Kruger (99) nói chuyện với giới truyền thông sau khi chiến thắng Super Bowl XLVII trước San Francisco 49ers tại Mercedes-Benz Superdome. Hình ảnh lịch sự của Kirby Lee-USA Today Sports.


Nếu bạn đã nói với tôi, năm ngoái, rằng tôi sẽ coi Wheeler là một miễn phí hàng đầu Đặc vụ, tôi có thể đã cười, nhưng anh ấy đã cải thiện bằng những bước nhảy vọt và Giới hạn, và được cho là người chơi giỏi nhất trong phòng thủ của Oakland. Anh ấy đã thiết lập sự nghiệp cao trong các cú tắc bóng, bao tải, bắt buộc phải và vượt qua phòng thủ - Tất cả trong một thỏa thuận đầu cơ một năm từ Oakland. Oakland muốn anh ta Trở lại, nhưng tôi hy vọng anh ấy sẽ tiếp cận thị trường tự do. Anh ấy không phải là một trò chơi người thay đổi, bằng mọi cách, nhưng anh ấy là một mảnh miễn phí vững chắc - anh ấy có thể giúp một nhóm tìm cách thêm vào đội hình hiện có của họ, không cải tổ từ mặt đất lên. Wheeler đã chơi những năm đầu tiên ở Indianapolis trong một Cover 2 System, và không bao giờ thực sự nổi bật - nó đã xuống dốc nhiều hơn Phong cách của Oakland để anh ta tỏa sáng. Do đó, anh ấy có thể là một hệ thống Người chơi - Vì vậy, nếu bạn đang chạy loại hệ thống của mình, anh ấy có thể được chọn rẻ hơn rất nhiều so với, nói, Kruger, và đáng giá một tờ rơi từ có ai.

ILB Brad Jones (Green Bay)

Green Bay đã rất lo lắng khi Desmond Bishop đi xuống với một chấn thương kết thúc mùa giải, nhưng Jones bước vào và điền vào một cách đáng ngưỡng mộ như một người hậu vệ cánh-Football Focus tập trung anh ta là người đứng đầu thứ mười trong bóng đá năm ngoái. Có hai cách để xem xét điều này từ góc độ Packers - anh ta là một người xa xỉ mà Packers có thể làm mà không có Để cắt một người chơi chi phí cao hơn như AJ Hawk. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là cách hành động khôn ngoan nhất, thực sự - Jones sẽ có giá thấp hơn đáng kể so với Hawk, và đó là Jones, chứ không phải Hawk, Packers đã chọn ở lại đội hình khi họ đi xuống một linebacker. Jones cũng linh hoạt, khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một hậu vệ cánh bên ngoài, bao gồm cả bắt đầu từ đó vào năm 2010. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một đội khác quyết định bắn anh ấy, nhưng tôi tưởng tượng Green Bay sẽ tìm cách để có được anh ấy Trở lại với màu vàng và xanh lá cây trong mùa tới.

CB Sam Shields [RFA] (Green Bay) và Aqibtalib (New England)

Là một đại lý miễn phí bị hạn chế, Shields sẽ kết thúc ở Green Bay một lần nữa trong năm nay, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu những chiếc khiên có thể được ký kết với một thỏa thuận dài hạn hay không-đây là một lý do tại sao tôi nghĩ các nhà đóng gói nên đi với Jones rẻ hơn trên AJ Hawk. Shields đã bỏ lỡ một thời gian ở mùa giải trước với bong gân cao, nhưng, khi khỏe mạnh, anh ta là một người đóng cửa thực sự, và Packers rất nhớ anh ta khi anh ta ra ngoài-mặc dù, một lần nữa, thật khó để chỉ ra người chơi nào làm tổn thương Packers nhiều nhất, vì dường như một nửa phòng thủ của họ đã bỏ lỡ các trận đấu trong suốt mùa giải. Shields sẽ nhận được đấu thầu vòng thứ hai từ Packers, nhưng họ sẽ đàm phán cho một thỏa thuận dài hạn, cố gắng ngăn anh ta tung ra thị trường vào năm 2014.

Aqbtalib là một chiếc Headcase, không có cách nào xung quanh nó. Anh ta đã tham gia vào các trận đấu với các cầu thủ đồng nghiệp, bị buộc tội chống lại việc bắt giữ và pin, và bị buộc tội tấn công nghiêm trọng bằng vũ khí chết người, mặc dù những cáo buộc đó sau đó đã bị loại bỏ. Anh ta thẳng thắn, để nói rằng ít nhất, và không có phòng thay đồ mạnh mẽ, cuối cùng có thể là một căn bệnh ung thư trong một đội. Anh ấy cũng là một hậu vệ cánh sáng, người chịu trách nhiệm một mình trong việc cải thiện thứ cấp rò rỉ của New England mùa trước-khi anh ấy bị thương trong trận thua playoff trước Baltimore, trò chơi đã vung vẩy đáng kể. Những người yêu nước sẽ không sử dụng thẻ nhượng quyền của họ, nhưng họ có thể sử dụng chuyển đổi Tag trên Talib, cho họ quyền từ chối đầu tiên. Đội họ có thể đang thi đấu với? San Francisco. 49ers rõ ràng đã đá vào lốp xe trên tất cả các góc góc miễn phí, và Talib là người có khả năng tung ra thị trường tự do nhất. Sau khi được Joe Flacco tiếp xúc trong Super Bowl, 49ers đang tìm cách nâng cấp-và một Talib đại lý miễn phí có thể là một thỏa thuận tốt hơn so với việc gửi các bản nháp cao đến New York cho Darellerevis, ngay cả khi Talib mang theo một vấn đề đầy đủ .

S: Dashongoldson (San Francisco) và Louis Delmas (Detroit)

Tôi đã có Jairus Byrd trong danh sách này khi tôi bắt đầu viết bài báo, nhưng anh ấy đã được Buffalo nhượng quyền, đưa anh ấy ra khỏi bức tranh. Vai trò của an toàn hàng đầu có sẵn, sau đó, rơi vào một người có thẻ được sử dụng cho anh ta mùa trước - Dashongoldson. 49ers, như đã đề cập ở trên, đang tìm kiếm sự giúp đỡ thứ cấp, nhưng không được dự kiến ??sẽ đặt thẻ trên Goldson. An toàn bảo hiểm hàng đầu trong NFL, và một Pro Bowler xứng đáng, Goldson sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ ai đó và, cho đến nay, 49ers đã không gặp may mắn trong các cuộc đàm phán hợp đồng dài hạn với anh ta. Thậm chí còn hơn cả giao dịch Alex Smith, đây là ưu tiên hàng đầu của 49ers, nhưng nó trông ngày càng ít có khả năng họ sẽ có thể hoàn thành bất cứ điều gì.

Louis Delmas bị chấn thương cờ đỏ trên khắp anh ta - đầu gối của anh ta đã gây ra tất cả các vấn đề, vì anh ta đã bỏ lỡ 13 trận trong hai mùa giải trước. Tuy nhiên, khi khỏe mạnh, có rất ít giải đấu tốt hơn anh ta, và nếu không phải vì lịch sử chấn thương đó, anh ta sẽ nhận được đồng đô la hàng đầu - đó là một tình huống tương tự như Bob Sanders của Colts, người luôn là một người tạo ra sự khác biệt Khi chơi, nhưng hiếm khi đủ sức khỏe để chơi. Tỷ lệ cược là cả hai bên sẽ đồng ý về một hợp đồng ngắn hạn - một bài kiểm tra, nếu bạn muốn, để xem đầu gối của Delmas giữ thế nào trong suốt một mùa giải đầy đủ trước khi đồng ý với một thỏa thuận dài hạn.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này