đội 4 NFL Football: Chúng ta đang ở đâu tại Midway Point?

Qua Bryan Knowles

Đúng vậy, Kansas City là đội bất bại cuối cùng đứng, và sẽ tham gia trận đấu Tuần 11 của họ với Denver Broncos, được uốn cong một cách hữu ích trước bóng đá đêm Chủ nhật của NBC cho thế giới để xem. Vâng, họ vẫn chưa cho phép một đội duy nhất ghi được hơn 17 điểm qatar 2020 so với họ, đội đầu tiên thực hiện chiến công cụ thể đó kể từ Atlanta Falcons năm 1977. Vâng, nếu mùa giải kết thúc hôm nay, con đường đến Super Bowl sẽ đi qua sân vận động Arrowhead.

Không, các thủ lĩnh thành phố Kansas không phải là đội bóng tốt nhất trong bóng đá hiện nay.

Bạn có thể cung cấp cho họ tín dụng cả ngày để tìm cách chiến thắng hoặc khó khăn cách của họ thông qatar 2020 qua các trận đấu chặt chẽ, nhưng vào cuối ngày, họ Nhìn một chút lạc vào những gì thực sự là một lịch trình khá mềm mại. Có một điểm vào Chủ nhật khi Buffalo Bills, dẫn đầu là không Tân binh tân binh Jeff Tuel, đã sẵn sàng đi lên 17-3, trước khi một người nghèo Màn hình nhận rộng kết thúc trong tay Sean Smith và được trả lại cách khác.

Tín dụng đầy đủ cho quốc phòng vì là cơ hội, Nhưng đôi khi Tuel đã có cả ngày trong túi - sau khi bắt đầu mùa Thật nóng bỏng, qatar 2020 hàng phòng thủ đã thực sự hạ nhiệt. Hành vi phạm tội thậm chí còn tồi tệ hơn, Chỉ quản lý ba mục tiêu lĩnh vực suốt cả ngày.

Điều đó không có nghĩa là rằng các tù trưởng là một thời gian tồi tệ bằng bất kỳ phương tiện nào, chỉ là việc thiếu Mất mát phải được nhìn vào trong bối cảnh - và nhìn sâu hơn, bạn thấy một Thiếu các hành vi phạm tội chất lượng thổi phồng phòng thủ ấn tượng của họ số liệu thống kê. 5 trận đấu cuối cùng của họ đã chứng kiến ??họ đối đầu với Tuel qatar 2020 thứ tư, Jason Campbell, Case Keenum, Terrelle Pryor, và Ryan Fitzpatrick - Bạn phải quay lại tháng 9 để tìm một Tiền vệ bắt đầu năm nay là tùy chọn tiền vệ hàng đầu của đội.

Tại Một điểm nhất định, vâng, bạn chỉ có thể qatar 2020 chơi ai trong lịch trình của bạn - nhưng Chống lại một bảng như thế, một đội hàng đầu nên thống trị, không Tiếng vọt ra những chiến thắng muộn. Tuần tạm biệt đến vào một thời điểm hoàn hảo cho Thành phố Kansas tập hợp lại trước khi tiếp nhận Denver và họ sẽ cần Thêm thời gian để giúp tìm thấy tia sáng có mặt trong các trò chơi đầu tiên của họ. Trở thành đội 9-0 tồi tệ nhất không chính xác là một nơi tồi qatar 2020 tệ-nhưng Nó cũng không tự động làm cho bạn tốt nhất trong năm 2013.

NFL Football: Chúng ta đang ở đâu tại Midway Point?
Ngày 3 tháng 11 năm 2013; Công viên Orchard, NY, Hoa Kỳ; Tiền vệ trưởng thành phố Kansas, Alex Smith (11) đã chạy ra khỏi túi khi giải quyết phòng thủ Buffalo Bills Marcell Dareus (99) đuổi theo anh ta trong hiệp hai tại sân vận động Ralph Wilson. Những người đứng đầu đã đánh bại các hóa đơn 23-13. Hình ảnh lịch sự của Kevin Hoffman-USA Today Sports.

Các quan sát khác từ Tuần 9:

 • New York Jets tiếp qatar 2020 tục mô hình kỳ quái của họ về việc tìm kiếm có thẩm quyền một tuần và hoàn toàn vượt qua chiến thắng tiếp theo trong chiến thắng của họ trước các Thánh. Nhóm nghiên cứu vẫn chưa kết quả hai kết quả - họ đã xen kẽ các chiến thắng và thua trong suốt chặng đường. Hàng phòng ngự của họ là Chủ nhật thống trị, quấy rối Drew Brees trong suốt trò chơi, trong khi hành vi phạm tội của họ chơi bóng đá an toàn, nhất quán và thông minh, qatar 2020 được dẫn dắt bởi cựu thủ công của Chris Ivory trên mặt đất.

  Bạn sẽ gọi họ là một đội playoff chắc chắn nếu nó không xuất hiện của một trận đấu 49-9 vào tuần trước. Và các máy bay phản lực chắc chắn trông có khả năng làm điều đó, ngay cả khi họ phải tiếp tục mô hình thắng thua điên cuồng cho phần còn lại của con đường.

 • Điều đáng chú ý là vì Carolina đã thận trọng với gió và chọn thực sự sử dụng sân sau đắt tiền của họ để cố gắng chuyển đổi các vở kịch thứ tư xuống, họ vẫn chưa thua. Không, Minnesota, St. Louis, Vịnh Tampa và Atlanta không phải là hàng của kẻ giết người, nhưng họ bắt đầu xây dựng một đầu hơi nước và cảm giác liên tục, và bắt đầu khiến người hâm mộ đứng sau họ. Tuy nhiên, giống như các tù trưởng, chiến thắng của họ không chống lại kem của vụ mùa, và lịch trình sắp trở nên khó khăn hơn một chút.

  Họ đi đến một San Francisco nghỉ ngơi vào tuần tới, và sau đó phải tổ chức Tom Brady và những người yêu nước bước ra khỏi tạm biệt tuần này. Mặc dù họ hiện đang ngồi trong khe hạt giống thứ sáu, sẽ mất hơn một hoặc hai chuyển đổi xuống thứ tư để họ ở lại đó trong hai tuần tới.

 • Nói về New England, họ có quyết định lưu tất cả các điểm của họ cho một trò chơi không? Sau khi đấu tranh để chiến thắng trong hai tuần qua, họ đã mở các cổng lũ trong nửa sau của trận đấu với Pittsburgh, lăn đến một cú ném bóng 55-31. Tom Brady có thể đã viết ra tên của mỗi và mọi nhà thể thao đã nói rằng anh ta đã mất một bước và lên đường để chứng minh họ sai với màn trình diễn tuần này.

  Với 432 yard và bốn lần chạm bóng, anh đã chứng minh rằng bất kỳ báo cáo nào về cái chết của anh đều được phóng đại rất nhiều. Thêm vào ba máy thu 100 yard và một máy nghiền 100 yard, và chúng ta có thể đặt những cốt truyện đó lên giường trong một hoặc hai tuần. Những người yêu nước, ít nhất là bây giờ, không thể được viết ra như các ứng cử viên Super Bowl.

 • Chúng tôi biết những gì Peyton Manning đã đi như cho Halloween - Nick Foles. Foles chỉ trở thành người qua đường thứ sáu ném cho bảy lần chạm bóng trong một trò chơi và lần thứ hai trong năm nay. Anh ấy cũng là người đầu tiên làm điều đó với xếp hạng người qua đường hoàn hảo. Nó không hoàn toàn xóa bỏ ký ức về hành vi phạm tội thất bại ở Philadelphia trong vài tuần qua, nhưng nó đã đến gần.

 • Những lời chúc tốt đẹp nhất đến cả John Fox và Gary Kubiak trong những nỗ lực của họ để sớm khỏe lại. Cả hai đều bị các vấn đề y tế trong tuần qua - Fox đã phải trải qua phẫu thuật tim để thay thế một van động mạch chủ, trong khi Kubiak sụp đổ vào giờ nghỉ giải lao của trò chơi tối Chủ nhật. Đây là hy vọng cả hai đều không có tác dụng lâu dài từ nỗi sợ sức khỏe trong tuần này và sẽ sớm trở lại bên lề.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Từ NFL Football: Chúng ta đang ở đâu tại điểm giữa Blog bóng đá NFL

Đầu trang này