đọc báo bóng đá hôm nay Xem trước mùa NFL: AFC West

Qua Bryan Knowles

Bảng xếp hạng 2012:

  • Denver Broncos (13-3)
  • Bộ sạc San Diego (7-9)
  • Raiders Oakland (4-12)
  • Trưởng thành phố Kansas (2-14)

Bộ phận này tương tự, theo nhiều cách, với các bộ phận khác mà chúng tôi đã xem xét. Trong chúng ta Xem trước AFC East, Chúng tôi đã nói về cách một đội có khả năng chạy trốn với sư đoàn mà không gặp quá nhiều rắc rối. Trong chúng ta Xem trước AFC South, Chúng tôi đã nói về việc bộ phận đã trải qua thời gian chuyển đổi như thế nào khi họ cố gắng tìm ra ai sẽ là Alpha Dog trong trường hợp không có Peyton Manning. Ở đây tại AFC West, sự hiện diện của Peyton Manning biến đây thành một bộ phận một đội, ít nhất là trong tương lai trước mắt.

Tôi sẽ cố gắng khó khăn với Denver Broncos trong phần này, nhưng Đừng nhầm lẫn rằng vì nghĩ rằng họ sẽ không tham dự vòng playoffs - Chỉ có một đội khác trong bộ phận mà tôi có thể thấy thậm chí thách thức họ, ngay cả trong trường hợp tốt nhất của kịch bản. Mùa Broncos không được xác định bởi AFC West; Nó được định nghĩa bởi Super Bowl XLVIII; Bất cứ điều gì ngắn gọn đó là một thất bại. Về mặt tấn công, không có nhiều Nitpick cũng vậy - bạn có thể có tiền vệ tốt nhất mọi thời đại có thể là người nhận hỗ trợ tốt nhất của anh ấy từ trước đến nay, với Wes Welker Tham gia Demaryius Thomas, Eric Decker, Jacob Tamme và Joel Dressen. Họ chỉ ký lại Ryan Clady để neo một trong những dòng tấn công tốt nhất trong bóng đá, cũng như Thêm Louis Vasquez. Trò chơi đang chạy là một chút của một dấu hỏi, vì Họ đang đi với Bóng Montee chưa được chứng minh, nhưng với một trò chơi chuyền như thế, họ có thể xử lý một trò chơi chạy trung bình.

Không, Nếu bất cứ điều gì sẽ khiến Broncos trượt lên, nó sẽ Hồi quy về phía phòng thủ của quả bóng. Đơn vị là một trong những Top năm trong bóng đá năm ngoái, nhưng có những lý do để tự hỏi liệu nó có Ở trong không khí hiếm đó vào năm 2013. Có một số doanh thu nhân sự - Elvis Dumervil, tất nhiên, ra khỏi thị trấn do Faxgate, Keith Brooking không từ chức, và von Miller có thể sẽ bị đình chỉ trong bốn trò chơi vì vi phạm chính sách thuốc của NFL. Tuổi là một câu hỏi khác - Champ Bailey vẫn còn tuyệt vời, nhưng đến một lúc nào đó, thời gian của cha sẽ bắt được lên đến góc 35 tuổi, đưa anh ta xuống cấp độ của chúng ta Chỉ là người phàm. Sau đó đơn giản là luật trung bình bắt kịp họ. Broncos đã rất khỏe mạnh vào năm ngoái về phòng thủ, thực sự mất tích Chỉ Ty Warren và Tracy Porter trong bất kỳ khoảng thời gian đáng kể nào, Và tôi đang sử dụng từ ‘thiếu 'một cách lỏng lẻo. Sức khỏe không mang lại từ Năm này sang năm khác, vì vậy chấn thương có thể làm chậm đội.

Là Chọn NIT ở đây - Broncos sẽ tốt. Rất tốt. Vì thế điều đó tốt, như hiện tại, trước khi có bất kỳ trò chơi nào hoặc có ý nghĩa hành động trại huấn luyện, họ là lựa chọn của tôi để giành chiến thắng Super Bowl. Bất kỳ đội nào khác làm cho nó sẽ có một sự buồn bã.

Tôi đã đề cập rằng chỉ một đội có thể thách thức Broncos ngay cả kịch bản hay nhất. Kịch bản đó về cơ bản bản lề xung quanh Peyton Manning Đi xuống với một chấn thương, buộc Brock Osweiler phải hành động. Cánh cửa Sẽ mở, nhưng ai có thể bước qua? Đội duy nhất tôi có thể thấy lợi dụng kịch bản đó sẽ là bộ sạc San Diego, người Cuối cùng, cuối cùng đã bắt đầu một kỷ nguyên mới sau khi thoát khỏi GM AJ Smith và Huấn luyện viên Norv Turner. Sau mùa giải 13-3 của họ năm 2009, Bộ sạc vừa trôi xuống, trở nên tồi tệ hơn một chút và mỗi người lớn hơn một chút Và mỗi năm, và cửa sổ của họ để giành được một Super Bowl dường như đã đóng cửa về họ. Để mở nó trở lại một lần nữa, và bắt được Broncos ngay cả Hoàn cảnh tốt nhất, họ cần những con sông Philip cũ trở lại.

Xem trước mùa NFL: AFC West
Ngày 8 tháng 8 năm 2013; San Francisco, CA, Hoa Kỳ: Peyton Manning (18) của Denver Broncos, Peyton Manning (18) đưa bóng ra để chạy trở lại Ronnie Hillman (21) trong quý đầu tiên của trận đấu với San Francisco 49ers tại Công viên Candlestick. Ảnh lịch sự của Ed Szczepanski-USA Today Sports.

Rivers là một tiền vệ tuyệt vời gần đây như năm 2011, nhưng mùa trước đã thấy anh ta rơi khỏi một vách đá, giảm mạnh xuống chỉ còn 3600 yard và thấy sân của anh ta trên mỗi lần cố gắng bị rơi dưới bảy, và DVOA của anh ta lao vào số âm. Tôi muốn nói đây là một con sán, nhưng xem anh ấy chơi mùa trước, như thể anh ấy đột nhiên ở độ tuổi bốn năm qua đêm. Sức mạnh cánh tay của anh ta đã giảm, và độ chính xác của anh ta rơi xuống sàn. Đây là ưu tiên thứ nhất, thứ hai và thứ ba của huấn luyện viên mới của huấn luyện viên Mike McCoy - tìm ra những gì đã sai cho các dòng sông mùa trước và sửa chữa nó. Một phần của vấn đề có thể là sự sụp đổ của đường tấn công, do đó, việc chọn DJ Flaher trong vòng đầu tiên để cố gắng vượt qua nó, nhưng anh ta là một người chặn đường đầu tiên và quan trọng nhất, không có sự rung chuyển lớn trong trò chơi đi qua. Tôi không biết liệu có đủ tài năng trên đường để cung cấp cho Rivers thời lich thi dau dtvn gian anh ấy cần để thực hiện các lần đọc và ném chính xác.

Hàng phòng ngự trông tương đối vững chắc, với một đường chuyền mạnh mẽ giúp che giấu mối quan tâm thứ cấp, nhưng sẽ không có vấn đề gì nếu Rivers không phải là dòng sông cũ một lần nữa. Ngay cả Brock Osweiler, Broncos cũng sẽ giành được bộ phận nếu Rivers có lặp lại vào năm 2012.

Hai đội khác trong sư đoàn sẽ không đi đâu trong mùa giải này, nhưng ít nhất có những dấu lich thi dau dtvn hiệu hy vọng. Các thủ lĩnh thành phố Kansas là đội 2-14 tài năng nhất trong lịch sử NFL mùa trước, tôi cảm thấy an toàn khi nói. Jamaal Charles, Derrick Johnson, Tambahali và Eric Berry đều tìm đường đến Pro Bowl. Thêm vào Dwayne Bowe, và bạn có một cốt lõi khá trẻ ở đó. Tuy nhiên, có những thảm họa ở nơi khác trong đội, vì vậy, sự phản đối này, nhượng quyền đã đi ra ngoài và có hai nâng cấp lớn: Andy Reid và Alex Smith.

The Eagles cuối cùng đã mệt mỏi với Andy Reid, lich thi dau dtvn và thay thế anh ta về cơ bản là sự tươi mới - anh ta đã bị đánh bại ở Philadelphia, chỉ một lần quản lý để đưa họ đến Super Bowl và rơi vào vòng playoff năm này qua năm khác. Các tù trưởng sẽ giết để có những vấn đề đó, và vì vậy họ đưa Reid vào. Reid là một huấn luyện viên xuất sắc tại mọi thứ khác ngoài quản lý đồng hồ, và cả Philadelphia và Kansas City đã làm điều đúng đắn liên quan đến anh ta. Anh ấy có một khuôn khổ tuyệt vời để lich thi dau dtvn xây dựng, và điều đầu tiên anh ấy phải làm là có được vị trí tiền vệ của anh ấy để chơi lên trung bình, vì Matt Cassel và Brady Quinn đã hoàn toàn khủng khiếp vào năm ngoái. Nhập Alex Smith - vâng, họ đã trả quá nhiều cho anh ta, nhưng anh ta là một cải tiến lớn đối với bất cứ điều gì Kansas City có năm ngoái. Có một số suy nghĩ rằng anh ta sẽ thoái lui mà không có Jim Harbaugh, nhưng Andy Reid là một người bị cắt so với hầu hết các huấn luyện viên và điều phối viên khác mà anh ta có, vì vậy tôi không quá lo lắng - Reid biết tiền vệ.

Câu hỏi bây giờ, sau đó, hành vi phạm tội sẽ như thế nào? Về mặt khách quan, điều trông giống như tốt nhất là hành vi phạm tội đầu tiên sau Jamaal Charles, một trong những hậu vệ hay nhất trong bóng đá, với Smith tiếp tục chơi bóng đá an toàn, không có lỗi-nhưng đó chưa bao giờ là phong cách của Reid. Các đội Eagles của anh ấy đã vượt qua quả bóng 62,3% thời gian, mặc dù có sự hiện diện của LeSean McCoy. Nhìn thấy những gì các tù trưởng thực sự trông giống như một trong những cốt truyện thú vị hơn của năm 2013.

Tuy nhiên, ngay cả với Smith, đội này cần thêm một chút thời gian để gel đúng cách - nhóm cần một người nhận thứ hai đi cùng Bowe, và thứ cấp cần tìm ra cách kẹp chặt các vở kịch lớn. Có tài năng ở đây, và các tù trưởng sẽ tốt hơn cho nó, nhưng họ sẽ không cạnh tranh cho bất cứ điều gì quan trọng trong vài năm nữa. Người hâm mộ trưởng sẽ phải hạnh phúc khi họ đi đúng hướng.

Các Raiders Oakland cũng đang đi đúng hướng, nhưng đối với họ, hướng đi đó là ngược. Đội đã kinh khủng trong vài mùa qua, và giờ họ đang phải trả giá, lấy hết khối u trong một năm. Các Raiders có một loạt các mức lương của họ bị chặn từ những người chơi mà họ đã phát hành hoặc giao dịch-Richard Seymour, Carson Palmer, Rolando McClain, Tommy Kelly, Darrius Heyward-Bey, Michael Huff, Aaron Curry, Kevin Boss, ETCetra. Không ai trong số họ sẽ chơi một cú hích cho Raiders mùa này, nhưng họ tạo thành 49 triệu đô la tiền chết so với giới hạn Raiders. Đó là điều khó khăn để chơi một mùa với.

Vậy thì sao làm họ có? Vâng, họ đã lấy một tờ rơi hai năm trên Matt Flynn, để xem liệu anh ta có thể tái tạo những con số anh ta đưa ra trong hành động hạn chế ở Green Bay hay không. Họ cũng không trả tiền cho anh ta, đó là một sự thay đổi từ các tiền vệ gần đây của Raiders. Họ đã đưa Charles Woodson trở lại bờ thứ cấp của họ, và có chín người mới bắt đầu tổng thể - điều này rất tốt, xem xét mức độ tồi tệ của họ ở mùa giải trước. Stefen Wisniewski là một trung tâm rất tốt và họ vẫn có Sebastian Janikowski đánh bại các mục tiêu sân sáu mươi yard đó.

Hơn bất kỳ ai trong số đó, họ sẽ có 70 triệu đô la Cap Room vào mùa tới và một lựa chọn dự thảo cao. Đôi khi bạn phải trở nên tồi tệ hơn để trở nên tốt hơn, và Raiders ít nhất có phần đầu tiên của phương trình đó xuống Pat.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này