đăng nhập fifa online 4 1896 Tóm tắt bóng đá đại học

Pennsylvania đã giành ty le ca cuoc nha cai chiến thắng 8 trận đầu tiên của mùa giải bằng cách đóng cửa để kéo dài chuỗi chiến thắng của mình lên 34 trận.

Các Quakers, hy vọng sẽ thêm các trò chơi của nó mà không nếm thử thất bại;Nhưng đối thủ tiếp theo của nó, Lafayette, đã hy vọng trở thành một phần của lịch sử và họ sẽ làm.

Sau khi ghi ty le ca cuoc nha cai bàn trong hiệp một, Penn đã bỏ lỡ việc chuyển đổi;Và như nó thường xảy ra, nó sẽ trở lại để ám ảnh trường học.

Lafayette, có một mùa giải đáng nhớ (và sẽ kết thúc 11-0-1) ghi bàn sau một cú đá bị chặn và thực hiện bàn thắng quan trọng sau khi chạm bóng.

6 15 10

Penn sẽ kết thúc mùa giải với 6 trận đấu mà ty le ca cuoc nha cai không có thất bại cũng như tất cả năm 1897 và 10 trận đầu tiên của năm 1898 là một chuỗi chiến thắng trong 30 trận đấu, 31; bao gồm một trận đấu trả thù 32-0 với Lafayette.

Princeton đã gặp đối thủ Harvard trong Game 10 và ty le ca cuoc nha cai xuất hiện với chiến thắng 12-0 ghi được 3 lần chạm bóng 4 điểm.

Michigan sẽ giành chiến thắng 9 trên 10, với sự thất bại đơn độc 7-6 trước Chicago, khi Maroons đăng ký một bàn thắng 40 yard của Clarence Herschberger từ sân kết thúc mùa giải 15-3-1.

Cornell đã có một mùa giải 5-3-1; Với tất cả các chiến thắng là bằng cách đóng cửa (nó cũng có tỷ số hòa 0-0).

Huấn luyện viên của Nebraska, Edward Robinson, đã dẫn dắt đội tới 6-3-1; Anh ấy sẽ tiếp tục giành chiến thắng 157 trận trong sự nghiệp của mình.

Bang Ohio chỉ ghi được 102 điểm trong mùa giải này; Nhưng khi Buckeyes ghi được một cú chạm bóng, nó cần người đá của nó sẽ chuyển đổi mục tiêu sau khi chạm bóng; Khi Homer Howard chuyển đổi tất cả 19 lần thử.

Trong một năm xuống cho Notre Dame; Tuy nhiên, điểm nổi bật của mùa giải (4-3-0) là chiến thắng 82-0 so với tầm nhìn của Tây Nguyên khi Mike Daly chuyển đổi trên 11 bàn thắng liên tiếp sau khi chạm bóng. Pat O'Dea của Wisconsin đã khởi động một mục tiêu dài 57 yard từ sân để hỗ trợ cho đội bóng của anh ấy trong việc minh oan 24-0 của anh ấy.

  • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (hầu hết các điểm đều ghi được)
    Chicago (14-2-1), 368 điểm
  • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (điểm được phép ít nhất)
    LSU, (6-0-0), 4 điểm
  • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
    LaFayette và Princeton

Các nhà văn J. Parmly Paret và Hastings Holyoke của tạp chí Outing và Walter Camp đều gọi Princeton là nhà vô địch quốc gia của mùa giải.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này