đá banh world cup Cảm ơn vì ngày Lễ Tạ ơn NFL

Đầu tiên tôi hy vọng mọi người có một Lễ Tạ ơn tuyệt vời. Tôi hy vọng bạn đã có thể nhét khuôn mặt của bạn với những món ăn Lễ Tạ ơn ngon miệng như Kobayashi nhét những món hotdogs.

Lễ Tạ ơn không chỉ là một ngày cảm ơn mà là một ngày của các trò chơi bóng đá NFL truyền thống. Detroit và Dallas là những người theo chủ lực trong Ngày Thổ Nhĩ Kỳ trong khi KC là đứa trẻ mới trong khối.

Tôi hy vọng rằng hầu hết có bữa ăn Lễ Tạ ơn lớn của họ sau khi kết thúc trò chơi Detriot vs Miami. Nếu không, bạn sẽ phải đi mua sắm vào Thứ Sáu Đen để tìm một chiếc TV mới sau khi bạn đi trên chiếc cũ của mình. Mỗi tuần Detroit tiếp tục thua cuộc và mỗi tuần tôi tự hỏi làm thế nào Matt Millen vẫn có một công việc. Tôi nghĩ chắc chắn họ sẽ thể hiện những bức ảnh phản ứng của anh ấy trong suốt trò chơi. Họ không có nghĩa là anh ta biết rõ hơn và xem trò chơi từ đâu đó sâu bên trong các đường hầm của Ford Field. Vì anh ta đã phụ trách họ là 23-68. Làm thế nào mà vuốt ve một cuộc bỏ phiếu tự tin từ gia đình Ford? Những con sư tử có cần được một chủ sở hữu Nhật Bản tiếp quản để cho thấy nó được thực hiện như thế nào không?

Sau khoảng giữa quý 3, tôi đã hy vọng một thiên thạch sẽ rơi qua mái nhà của Ford Field đâm thẳng trên sân. Bằng cách đó, họ sẽ phải hủy bỏ trò chơi. Cộng với một tảng đá bất động chất béo lớn sẽ rất thú vị để xem và thảo luận hơn cả những con sư tử.

Sau khi họ gầm lên dẫn trước 10-0, Miami đã tiến lên và quyết định vội vã bốn người thay vì năm cầu thủ. Điều đó đã dừng lại để Kitna tìm thấy bất cứ ai cởi mở để ném bóng vào. Dòng tấn công rất tệ, một dòng gà tây có thể thổi qua và vuốt Kitna đến chết.

Thật tệ khi tiền vệ quyền thương mại cũ của họ, người đã tệ đến mức họ thoát khỏi anh ta (mặc dù không phải Millen), đã trở lại với một đội khác và thắng. Tốt cho Joey. Nếu anh ta có thể đưa ra một lời chào hai tay cho người hâm mộ Detroit và Matt Millen, tôi chắc chắn anh ta sẽ yêu.

Tonny Romo
Tonny Romo

Bạn không thể sử dụng bất kỳ tony romo nào là một trò đùa homo. Gã đó giỏi đấy. Năm lần chạm bóng hôm nay sau khi dẫn dắt Cowboys đến một chiến thắng trước Colts. Một chiến thắng như thế là một tình huống hoàn hảo cho một trò chơi buông xuống lớn sau đó. Có lẽ hẹn hò với Jessica Simpson đặt một chút lấp lánh ở chân và cánh tay đó.

Anh ta đang điều hành hành vi phạm tội tốt. Aikman đã có năm lần chạm bóng một lần trong sự nghiệp của mình nhưng nó đã mất. Không phải cho Romo hôm nay. Anh ấy đã không lật bóng và anh ấy chỉ ném bảy lần hoàn thành.

Chúng ta đã thấy cuối cùng của Jake Plummer chưa? Sau một màn trình diễn vô cảm khác và một sự mất mát của Denver, anh ta có thể sẽ đi theo con đường của Bledsoe. Thật khó khăn để giành chiến thắng tại sân vận động Arrowhead nên không thể ở trên anh ta. Rõ ràng nhóm này cần một tia lửa và người hâm mộ đang háo hức cho Cutler. Denver là Ony 7-4 và trong cuộc săn lùng AFC West và ít nhất là một điểm thẻ hoang dã. Chơi một tân binh có thể làm hài lòng người hâm mộ nhưng đó là một tình huống phần thưởng cao có nguy cơ cao.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ cảm ơn cho ngày lichthidaubongda vn Lễ Tạ ơn NFL đến lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.