đá banh việt nam mấy giờ Raiders & Redskins: QB hoán đổi

Bởi Ron Leyba

NFL Offsory đã chứng kiến ??rất nhiều tin đồn bay ở đây và đó. Có rất nhiều thời gian trước khi bắt đầu trại huấn luyện nên những tin đồn là những miếng nhỏ mà người hâm mộ có thể nhai cho đến khi họ có được sự sửa chữa bóng đá vào mùa thu. Tin đồn mới nhất như vậy để đi xuống Pike là Raiders thực hiện một thỏa thuận để có được Kirk Cousins ??cho tiền vệ Terrelle Pryor của họ. Cả QB đều không chính xác đốt cháy giải đấu nhưng họ có mục đích của họ. Và trong một tài năng bị bỏ đói giải đấu ở vị trí của họ, một người chơi thậm chí còn thành công vừa phải có thể tạo ra một sinh vật tuyệt vời như dự phòng.

Các Raiders có thói quen khó chịu là có được kết thúc tồi tệ trong tất cả những điều này giao dịch (xem Randy Moss đến và đến đó). Nhưng bây giờ Al Davis là đã biến mất có thể thay đổi một chút nhưng phi hành đoàn được lựa chọn cẩn thận của anh ta vẫn đang chạy Những thứ ngoài kia ở bờ biển bên trái. Nếu tôi là một người hâm mộ Skins, tôi sẽ không cười khúc khích về câu nói cuối cùng đó. Chủ sở hữu của bạn, Dan Snyder, không phải là Người xây dựng nhà vô địch. Anh ấy đã mang đến rất nhiều siêu sao vào đầu Năm 2000, rằng đội trông giống như một đội hình Pro Bowl. Thật không may, họ Chơi như một đội Pro Bowl là tốt. Họ không đạt được gì nhiều Mọi người, bao gồm cả chủ sở hữu, nghĩ rằng họ nên tặng tất cả các ngôi sao Ở trong đội.

Hai nhượng quyền này có thể thực hiện giao dịch này mà không hậu quả lớn. Redskins được đặt tại QB mặc dù Robert Griffen III đã có một mùa thứ hai tồi tệ. Raiders không biết phải làm gì ở QB điểm. Vì vậy, cả hai đội sẽ không thực hiện hoặc phá vỡ mùa của nó dựa trên điều này Đề xuất di chuyển. Terrell Pryor vẫn có tiềm năng rất lớn ở nhiều người mắt chủ yếu là do những gì anh ấy đã làm ở trường đại học tại Ohio St. Những con số của anh ấy làm Không phản ánh những gì anh ta có thể trong tương lai mặc dù. Năm ngoái với Raiders, anh ta có xếp hạng QB là 69 sau khi bắt đầu 11 trận đấu. Đó là một quan tâm chắc chắn.

Anh ấy cũng đã ném 11 lựa chọn so với chỉ 7 Touchdowns. Bạn có thể lật chỉ số đó xung quanh và nó sẽ không tốt Tỷ lệ, nhưng cách nó trong thực tế là khủng khiếp. Pryor là một mối đe dọa đối với Chạy bóng để các số chuyền có thể không nói toàn bộ sự thật và không có gì Nhưng sự thật. Ông Pryor trung bình khoảng 50 yard một trò chơi vào năm 2013. Hoặc là Anh ấy là một người chạy rất giỏi hoặc Raiders không có trò chơi chạy và cần Anh ta để hết sự tuyệt vọng. Có lẽ là một combo của hai.

Raiders & Redskins: QB hoán đổi
Ngày 15 tháng 12 năm 2013; Atlanta, GA, Hoa Kỳ: Tiền vệ của Washington Redskins Kirk Cousins ??(12) ném một đường chuyền chạm bóng để kết thúc chặt chẽ Fred Davis (83) (không hiển thị) chống lại Atlanta Falcons trong quý đầu tiên tại Georgia Dome. Hình ảnh lịch sự của Dale Zanine-USA Today Sports.

Bây giờ Kirk Cousins ??là một loại QB khác với Pryor. Tốt hơn? Có lẽ không nhưng chắc chắn khác nhau. Anh ta sẽ không nhận được bất cứ điều gì gần 50 yard đang gấp rút một trò chơi như Pryor có khả năng làm. Nhưng đó không phải là trò chơi của anh ấy. Như một vấn đề thực tế, tôi không biết trò chơi của anh ấy là gì. Vào năm 2012, ông đã có xếp hạng QB hơn 100 nhưng con số đó đã giảm xuống còn 58 cho năm 2013. Đó là một sự sụt giảm lớn và có thể được đóng góp cho một vài lý thuyết khác nhau.

Đầu tiên, anh em họ đóng vai rất ít với tư cách là một tân binh và không có bộ phim trò chơi nào để phòng thủ học tập nên anh ta là một bất ngờ cho các đội đối lập. Lý thuyết thứ hai, anh ta không chuẩn bị tốt như anh ta nếu anh ta nghĩ rằng anh ta có cơ hội trở thành người bắt đầu cho một đội. Anh ấy sẽ không đến RG3 chưa xuất hiện bất cứ lúc nào sớm, vậy tại sao lại nghiên cứu thêm 10 giờ một tuần. Lý thuyết thứ ba của tôi là Kirk Cousins ??không tốt lắm. Anh ta có khoảng hai năm nữa ném 4 lần chạm bóng vào 7 lần đánh chặn. Sau đó, nếu anh ta không thể điều chỉnh tỷ lệ đó, anh ta sẽ bán bảo hiểm như rất nhiều vụ hack nghèo ở trường đại học nhưng chỉ đơn giản là không thể cắt giảm trong các chuyên gia. Không có gì xấu hổ trong đó nhưng một số chàng trai chỉ là không đủ thời gian tốt.

Thật khó để nói nhóm nào giao dịch này sẽ có lợi hơn. Các Raiders và Redskins có rất nhiều việc phải làm và không anh chàng nào sẽ vượt qua quy mô để chạy tiêu đề. Giao dịch được đề xuất này có thể cuối cùng sẽ trở thành một vấn đề không phải là một số dự thảo vô danh cuối cùng đã trở thành một phép lạ vòng thứ 6 của Tom Brady khiến một số huấn luyện viên trông giống như một thiên tài trong 5 năm. Giao dịch này về cơ bản sẽ giống như hai đối tác giao dịch không hạnh phúc và xem nó đi đâu chỉ vì địa ngục của nó.

Giống như chương trình truyền hình moronic "Vợ Hoán đổi". Kết quả cuối cùng sẽ là hai cặp vợ chồng không vui khác nhau với các phần khác nhau. Nhưng nếu các đội không được hưởng lợi từ các phần hiện tại của họ thì tại sao không bật nó lên. Định nghĩa về sự điên rồ đang làm điều tương tự nhiều lần sau đó mong đợi các kết quả khác nhau. Vì vậy, thay đổi không phải là một điều xấu trong nhiều trường hợp.

NFL rất thiếu tài năng QB thực sự, các đội sẽ thử bất cứ ai có một chữ số trên áo của anh ấy nếu họ nghĩ rằng có một cơ hội mà anh ấy có thể là câu trả lời cho những lời cầu nguyện của họ. Nếu bạn có QB chỉ nằm xung quanh và bạn không còn muốn anh ta nữa, tại sao không đánh đổi anh ta vì khả năng khác. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là bạn nhận được QB mà cuối cùng bạn phải cắt khỏi đội. Đó không phải là một vấn đề lớn trong thực tế. Nó tốt hơn là chờ đợi anh chàng mà bạn biết về sự thật không phải là câu trả lời cho vấn đề của bạn tại QB.

Nếu anh ấy là câu trả lời mà các huấn luyện viên của bạn đã biết bây giờ, vì họ đã nhìn thấy anh chàng trên sân tập và trong phòng phim trong vô số giờ. Các Raiders đã nhìn thấy đủ Pryor để ít nhất giữ anh ta như mồi trong trường hợp họ có thể bắt được một con cá tốt hơn. Redskins có QB1 của họ, vậy tại sao không cố gắng cải thiện nhóm của họ bằng cách giao dịch một bản sao lưu không phải là tổn thất lớn tại thời điểm này. Hai đội muốn một cái gì đó tốt hơn và có thể nói cả hai không thể tốt hơn với một giao dịch đơn giản gồm các bộ phận bổ sung mà họ đã đặt xung quanh.

Để biết thêm tin tức NFL, tin đồn và cập nhật, hãy truy cập www.fantasyfootballoverdose.com hôm nay.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Raiders & Redskins: QB hoán đổi thành Blog bóng đá NFL

Đầu trang này