đá banh trực tuyến Giải thưởng mùa giải thường xuyên của NBA 2012

Qua - Jason Fowder

Tuần trước, tôi đã viết một bài báo về người mà tôi cảm thấy nên được đặt tên là NBA MVP 2011-2012 (Kevin Durant) và tôi cảm thấy đây sẽ là cơ hội tốt để tôi thảo luận về người mà tôi cảm thấy nên giành được giải thưởng NBA khác (cải thiện nhất, được cải thiện nhất, Cầu thủ phòng thủ của năm, Huấn luyện viên của năm và tân binh của năm).

Cầu thủ cải tiến nhất của năm:
Tuy nhiên, ltdbd hom nay va ngay mai nhiều người cảm thấy rằng Jeremy Lin nên giành giải thưởng này, bởi vì anh ấy chỉ chơi trong 35 trận mùa này (chỉ hơn 1/2 mùa giải), tôi cảm thấy anh ấy không nên xem xét cho giải thưởng này. Nếu Jeremy Lin chơi trong 45 trận đấu trong mùa giải, tôi sẽ đưa anh ấy số một hoặc hai trong danh sách của tôi nhưng vì anh ấy đã không chơi trong số lượng trò chơi cần thiết, tôi cảm thấy anh ấy không nên xem xét điều ltdbd hom nay va ngay mai này phần thưởng.

3. Ryan Anderson: Phép thuật có một hành vi phạm tội xoay quanh hai điều: Dwight Howard ở bên trong và rất nhiều game bắn súng ba điểm ở bên ngoài. Phép thuật đã có người bảo vệ điểm xuất phát (Jameer Nelson), hai người bảo vệ (JJ Redick), tiền đạo nhỏ (Jason Richardson) và Trung tâm (Dwight Howard) trong danh sách của họ, nhưng đã bỏ lỡ một người đàn ông bốn người tốt để ltdbd hom nay va ngay mai giúp Howard trải rộng trên sàn nhà ngay cả hơn. Đó là nơi mà Ryan Anderson đến và nhặt được sự chậm chạp như năm ngoái, anh là một người chơi băng ghế vững chắc cho một đội ma thuật trung bình 10,6 điểm để đi cùng với 5,5 rebound trong khi bắn 39,3% từ ngoài vòm. Trước mùa giải này, Magic đã quyết định bắt ltdbd hom nay va ngay mai đầu Anderson (chơi trong tất cả 4 trận mùa này) và đã thưởng cho họ bằng cách trung bình 15,6 điểm và 7,5 rebound mỗi trận, trong khi bắn 39,8% từ ba và bắn 87,1% từ đường ném miễn phí. Với việc bổ sung Anderson vào đội hình ltdbd hom nay va ngay mai của họ, Magic có thể tạo ra ba Lôi từ bốn trong số 5 người khởi đầu của họ.

2. James Harden: Năm ngoái, James Harden đã chỉ ra rằng anh ấy là một trong những cầu thủ băng ghế tốt nhất trong giải đấu và năm nay, anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy không chỉ là một trong những cầu thủ băng ghế ưu tú mà anh ấy còn là một trong những người bảo vệ hàng đầu trong toàn bộ NBA. Năm ngoái, Harden trung bình 12,2 điểm, 3,1 rebound và 2,1 hỗ trợ, trong khi ltdbd hom nay va ngay mai bắn 34,9% từ 3 và năm nay, anh ta đã cải thiện mỗi hạng mục này trung bình 16,5 điểm, 4,1 rebound, 3,7 hỗ trợ, trong khi bắn 38,1% từ 3. 22 -Harden cũ đã chuyển đổi trò chơi của mình từ một cầu thủ giỏi ngoài băng ghế dự bị trong mùa đầu tiên của anh ấy thành một trong hai vệ sĩ giỏi nhất trong toàn bộ NBA.

1. Andrew Bynum: Dưới thời cựu huấn luyện viên Phil Jackson, Andrew Bynum đã thể hiện tiềm năng trở thành một trong những trung tâm tốt nhất trong toàn ltdbd hom nay va ngay mai bộ giải đấu nhưng không bao giờ có thể lật lại và trở thành một trung tâm NBA ưu tú. Kể từ khi ngồi ngoài năm trận đầu tiên của mùa giải vì bị đình chỉ trong trận play -off NBA 2011, Bynum đã rất tuyệt vời và là một trong những điểm đầu mối của mùa giải Lakers. Theo huấn luyện viên mới Mike Brown, trò chơi Bynum, đã đạt trung bình 18,6 điểm, 12,2 rebound (thứ ba trong NBA) và đang bắn 55,8% từ sân. Với việc Phil Jackson nghỉ hưu, Lamar Odom được ltdbd hom nay va ngay mai giao dịch trước mùa giải, và Kobe Bryant bị chấn thương (và bỏ lỡ một vài trận đấu vừa qua), nó đã được đưa lên và cứu mùa Lakers.

Trung tâm Los Angeles Lakers Andrew Bynum
Trung tâm Los Angeles Lakers Andrew Bynum (17) được bảo vệ bởi New Orleans Hornets Power Forward Carl Landry (24) và Greivis Vasquez (21) của Greivis Vasquez (21) trong quý đầu tiên của một trò chơi tại New Orleans Arena. Hình ảnh lịch sự của Derick E. Hingle-US Presswire.

Cầu thủ phòng thủ của năm:
3 giải thưởng phòng thủ cuối cùng của ltdbd hom nay va ngay mai những năm được trao cho Dwight Howard, tuy nhiên, tốt như anh ấy đã có năm nay, tôi không cảm thấy anh ấy nên giành giải thưởng trong năm nay.

3. Serge Ibaka: Thunder có một đội phòng thủ vững chắc, nhưng Ibaka của nó bảo vệ vành và không cho phép bất cứ ai đi đến vành trên Thunder. Ibaka dẫn đầu tất cả người chơi trong các khối mỗi trò chơi trung bình 3,63 mỗi trận và gần nhất là Javale McGee với 2,31 mỗi trận. Để đi cùng với tổng số khối tuyệt vời của anh ấy trong mùa giải (thực sự có 10 khối trong một trò chơi để hoàn thành một cú đúp gấp ba), Ibaka, vẫn trung bình 1/2 hỗ trợ mỗi trận đấu và 7,7 rebound từ vị trí chuyển tiếp. Với Ibakadownlow, đó là một nhiệm vụ khó khăn để đưa bóng đến vành trên Thunder và Serge Ibaka.

2. Andre Iguodala: 76ers có hàng phòng thủ được xếp hạng thứ hai tại NBA (chỉ sau Boston) và All-Star Andre Iguodala năm 2012 của nó, đã thực hiện thử thách bảo vệ những người bảo vệ bắn súng tốt nhất và những người đi trước nhỏ ngày này qua ngày khác. Ngoài việc bảo vệ các đội những người chơi giỏi nhất, Iguodala, trung bình 1,6 Thép, .5 khối, trong khi chỉ phạm 1,6 lần phạm lỗi mỗi trận. Với bảng xếp hạng 76ers trong top 2 về quốc phòng và Iguodala phải bảo vệ các đội bóng giỏi nhất của các đội, tôi cảm thấy anh ấy nên được khen thưởng cho công việc mà anh ấy đã thực hiện trong mùa giải này.

1. Tyson Chandler: Được dẫn dắt bởi huấn luyện viên mới Mike Woodson và trung tâm Tyson Chandler, Knicks lặng lẽ có sự phòng thủ tốt nhất thứ 4 trong toàn bộ NBA (chỉ cho phép 97,6 điểm mỗi trận). Phòng thủ, Tyson Chandler đã ở khắp mọi nơi trên sân và vẫn trung bình 10 rebound, 1,5 khối, gần 1 thép mỗi trận (.9), trong khi biến Knicks thành một đội phòng thủ vững chắc. Nếu Chandler không ở trên Knicks, tôi cảm thấy hàng phòng ngự của họ sẽ bị xáo trộn và sẽ từ bỏ hơn 100 điểm mỗi trận.

Huấn luyện viên của năm:

3. DOC RIVERS: Các Celtics bắt đầu mùa giải với thành tích 5-9 và sau đó vào giữa tháng Hai đã thua 7 trên 8 trận đấu. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Doc Rivers đã từ chối hoảng loạn và vì điều này, Celtics đang ở vị trí không chỉ làm cho trận playoffs, mà trên thực tế, mà thực tế đã giành được sự phân chia của họ. Boston đã phải chịu đựng rất nhiều chấn thương được làm nổi bật bởi Jeff Green bỏ lỡ toàn bộ mùa giải, Paul Pierce và Ray Allen bỏ lỡ một vài trận đấu, cùng với những người khác. Chìa khóa cho Celtics xoay quanh mùa này là có Trung tâm chơi Kevin Garnett (và không phải là sức mạnh về phía trước) như với sự thay đổi này cùng với những người khác, Celtics sẽ có thể thực hiện một cuộc chạy đua khác tại một chức vô địch.

2. Gregg Popovich: Spurs 2010-2011 đã kết thúc mùa giải của họ trên một ghi chú chua chát bằng cách thua trong vòng đầu tiên của vòng play-off NBA trước Grizzlies Memphis hạt giống thứ 8. Nhiều người cảm thấy rằng với độ tuổi của các cầu thủ ngôi sao của Spurs (Duncan 35 và Ginóbili 34) rằng họ sẽ có thể tồn tại một lịch trình cô đọng như vậy khi thực tế nó hoàn toàn ngược lại. Popovich đã rất tuyệt vời trong việc cho phép các cầu thủ ngôi sao của mình nghỉ một vài trò chơi và đồng thời vẫn chuẩn bị dự trữ của anh ấy để bước lên bất kể tình huống. Với Spurs có thành tích tốt thứ hai trong Hội nghị phương Tây, một lần nữa họ phải là một đội cần được thực hiện nghiêm túc và là một đội ngủ tốt để giành danh hiệu NBA.

1. Tom Thibodeau: Không có huấn luyện viên nào từng giành được giải thưởng Huấn luyện viên của năm và tôi cảm thấy mùa này sẽ thay đổi. Bulls không có MVP trị vì gần 1/3 của mùa giải và Rip Hamilton chỉ trong khoảng một nửa mùa giải và những con bò đực vẫn có thành tích tốt nhất trong NBA. Nếu các đội khác mất toàn bộ tòa án trở lại trong hơn 1/3 mùa giải của họ (chưa kể đến MVP của giải đấu từ đội của họ), họ sẽ rất vui khi kết thúc mùa giải khoảng 500. Ngoài Rose và Hamilton bị chấn thương lâu dài, Luol Đặng bị gãy cổ tay khiến anh bỏ lỡ 9 trận và những người chơi khác đã bỏ lỡ một vài trận đấu trong suốt mùa giải. Với những con bò đực có thành tích tốt nhất trong NBA và đánh bại Heat hai lần (một lần không có hoa hồng và thời gian khác với một bông hồng không hiệu quả), Celtics 3 lần (hai lần không có hoa hồng), và Spurs, huấn luyện viên Tom Thibodeau đã kiếm được quyền Để trở thành người đầu tiên được vinh danh là Huấn luyện viên của năm trong các mùa trở lại.

Huấn luyện viên trưởng của Chicago Bulls Tom Thibodeau
Huấn luyện viên trưởng của Chicago Bulls Tom Thibodeau phản ứng trong hiệp một trước Miami Heat tại American Airlines Arena. Hình ảnh lịch sự của Steve Mitchell-US Presswire.

Tân binh của năm:
Giống như tôi đã nói ở trên với Lin, tôi tin rằng một người chơi cần chơi ít nhất 45 trong số 66 trò chơi để đủ điều kiện nhận giải thưởng. Với Rubio xé ACL của mình và chỉ chơi trong 41 trận đấu, tôi đã tin rằng anh ấy nên đủ điều kiện nhận giải thưởng này, tuy nhiên, Kyrie Irving đã chơi trong các trò chơi vừa đủ để đủ điều kiện cho giải thưởng này (46 và tính).

3. IManshumpert: Shumpert đã biến mình thành một cầu thủ NBA rất vững chắc mà Knicks có thể tin tưởng trong tương lai. Shumpert có trung bình 9,7 điểm, 3,2 rebound và 2,8 hỗ trợ trong mùa giải trong khi trở thành một trong những hậu vệ 2 người bảo vệ trẻ tuổi giỏi nhất.

2. Ê -sai Thomas: Trong hai trong số ba bản nháp vừa qua, Kings đã phác thảo một người bảo vệ quan điểm với lựa chọn vòng đầu tiên của họ (Tyreke Evans năm 2009 và Jimmerfredette vào năm 2011) và cả hai người chơi đã cho thấy rằng họ có thể chơi vị trí bảo vệ quan điểm. Mặt khác, lựa chọn vòng hai của Isaiah Thomas là trung bình 11,4 điểm và 3,9 hỗ trợ mùa này trong khi giúp củng cố vị trí bảo vệ điểm Sacramento Kings. Với việc Thomas chơi điểm, các vị vua có thể chơi một đội hình nhỏ hơn bao gồm Fredette ở 2-Guard và Evans ở vị trí phía trước nhỏ đã tạo ra rất nhiều sự không phù hợp ở phía tấn công của quả bóng. Thomas đã rất tuyệt vời cho các vị vua và dường như các vị vua cuối cùng đã tìm thấy người bảo vệ điểm xuất phát của họ cho tương lai và hơn thế nữa.

1. Kyrie Irving: Tôi biết rằng Kyrie Irving, chỉ chơi trong 49 trận (và Cavs có 21 chiến thắng) trong mùa giải này, nhưng tôi vẫn cảm thấy rằng Irving là tân binh tốt nhất suốt cả năm. Kyrie, trung bình 18,7 điểm mỗi trận để đi cùng với 5,5 hỗ trợ và 3,8 rebound trong mùa giải và chỉ một vài tuần trước có Cavs tranh chấp cho một vị trí playoff. Khi tôi đưa ra một giải thưởng, tôi cũng muốn xem cách một đội đã làm với và không có cầu thủ ngôi sao của họ và với Irving, Cavs đã phải vật lộn (không có Kyrie Irving, Cavs là 4-10 vào mùa giải và khi anh ấy đấu tranh Vì vậy, các Cavaliers cũng vậy). Cuối cùng, tôi cảm thấy Kyrie chắc chắn đã giành được giải thưởng Rookie of the Year và nếu Cavs có thể đưa một cầu thủ trẻ giỏi khác với Irving ở Cleveland, thì Cavaliers sẽ có một trong những lõi trẻ giỏi nhất ở NBA.

Người bảo vệ quan điểm Cleveland Cavaliers Kyrie Irving
Người bảo vệ quan điểm của Cleveland Cavaliers, Kyrie Irving (2) bắn bóng trong hiệp một chống lại Memphis Grizzlies tại Diễn đàn FedEx. Hình ảnh lịch sự của Spruce Derden-US Presswire.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ giải thưởng mùa giải thường xuyên của NBA 2012 đến Blog bóng rổ NBA | Blog thể thao | Blog bóng đá NFL | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.