đá banh tối nay mấy giờ Dự thảo NFL 2013: Hướng đạo sớm từ blog thể thao tốt nhất

Qua Kevin Goodwin

Mọi người đều có ý kiến riêng - đặc biệt là người hâm mộ Hardcore - về những gì các nhóm NFL nên làm trong dự thảo.Một số người nghĩ rằng nhượng quyền nên giải quyết nhu cầu lớn nhất, trong khi những người khác khuyên bạn nên chọn trình phát tốt nhất có sẵn khi biểu tượng của bạn ở trên Ticker.

Hãy bắt đầu vào cuối vòng đầu tiên, nơi người Texas sẽ chọn. Houston không có bất kỳ lỗ hổng nào trong danh sách này, nhưng họ có một nhu cầu phải được lấp đầy. huy chương vàng world cup làm bằng gì Andre Johnson cần sự giúp đỡ và tôi nghĩ rằng đây là năm mà người Texas cuối cùng cũng chú ý đến cuộc gọi. Tavon Austin ra khỏi West Virginia có thể không rơi vào số 32, nhưng đây là anh chàng Houston nên nhắm mục tiêu, ngay cả khi họ phải giao dịch để có được anh ta.

Falcons không thiếu nhiều, nhưng họ có một vị trí cần được nâng cấp. Mike Smith là một huấn luyện viên phòng thủ tuyệt vời và anh ấy cần một vị tướng ngoài kia. C.J. Mosely ra khỏi Alabama huy chương vàng world cup làm bằng gì sẽ là một sự phù hợp hoàn hảo ở Atlanta. SEC đã bơm ra một số hậu vệ thực sự tốt trong những năm gần đây (chỉ cần nhìn vào Quân đoàn New England) và Mosely phù hợp với dự luật.

Denver là một nhóm đã làm tốt hơn nhiều người nghĩ. Việc bổ sung Peyton Manning là một trong những bước đi tốt nhất mọi thời đại. Điều đó đang được nói, có một vị trí mà tôi cảm thấy cần phải được giải quyết. Champ Bailey không còn trẻ và Broncos nên huy chương vàng world cup làm bằng gì nghĩ về việc có được một góc trẻ có thể học dưới Bailey. Xavier Rhodes, nếu có, sẽ phù hợp với Denver. Mặc dù vậy, tôi không nghĩ John Elway sẽ đến một góc và nếu Rhodes không có sẵn, họ có thể sẽ đưa người chơi giỏi nhất lên bảng.

Nhảy xuống danh sách một chút, chúng tôi rơi vào Chicago. Bears đã giảm mạnh kể từ khi bắt đầu năm 7-1 và hiện đang đứng ở vị trí thứ 23. Jay Cutler đã dành quá nhiều thời gian trên mặt đất trong mùa giải này, đó là lý do tại sao huy chương vàng world cup làm bằng gì Bears nên thêm một vài người chơi vào đường tấn công trong dự thảo này. Tôi cảm thấy các hậu vệ có sẵn trong vòng đầu tiên có thể là quá tốt để vượt qua mặc dù. Chicago cần bắt đầu suy nghĩ về việc thay thế Lance Briggs và Brian Urlacher để giữ cho hàng phòng ngự đó trông tốt. Một người chơi mà tôi cảm thấy sẽ rơi vào dự thảo là Jarvis Jones, và nếu anh ta ở trên bảng khi Chicago chọn, tôi nghĩ họ sẽ lấy anh ta chứ không phải là những người tấn công tốt nhất hiện có.

Các nhà vô địch Super Bowl bảo vệ, Người khổng huy chương vàng world cup làm bằng gì lồ New York, đã thất bại trong những tuần gần đây. Họ đã chơi không nhất quán, thật khó để chỉ ra nhu cầu lớn nhất trong danh sách. Một số người tin rằng Người khổng lồ sẽ chọn một kết thúc chặt chẽ trong huy chương vàng world cup làm bằng gì vòng đầu tiên, nhưng tôi nghĩ rằng việc nhận được một người vượt qua sẽ có lợi hơn. Họ đã gặp khó khăn khi đi đến vị trí tiền vệ của mùa giải và một anh chàng như Sam Montgomery hoặc Dion Jordan có thể là lựa chọn đúng đắn cho G-Men.

St. Louis - kể từ bây giờ - là đội duy nhất có hai lựa chọn trong vòng đầu tiên, số 16 và 20 một cách trân trọng. Rams rất cần phải có một stud trên đường tấn công và tôi tin rằng họ sẽ làm như vậy với lựa chọn thứ hai của họ, lấy Taylor Lewan của Michigan hoặc Jonathan Cooper ra khỏi UNC. Với Pick 16, Rams nên Nab Keenan Allen, người nhận tốt nhất trong lớp. Anh ta đang bị chấn thương, nhưng Ram cần một người nhận rộng. Nếu Miami đưa Allen một vài lựa chọn trước họ, hãy tìm họ để thay đổi kế hoạch một chút, có lẽ thay thế một lineman tấn công.

Dự thảo NFL 2013: Hướng đạo sớm từ blog thể thao tốt nhất
Ngày 8 tháng 9 năm 2012; Berkeley, CA, Hoa Kỳ; Keenan Allen (21) của California Gears Bears, Keenan Allen (21) ghi bàn trước trận đấu phía nam Utah Thunderbirds trở lại Tyree Mills (6) trong quý IV tại Sân vận động Tưởng niệm. Golden Bears California đã đánh bại Nam Thunderbirds phía nam 50-31. Hình ảnh lịch sự của Kelley L Cox-USA Today Sports.

Một đội đã ở trong tiêu đề tất cả các mùa sẽ tiếp tục làm tin tức trong dự thảo. Jets dường như không có kế hoạch trò chơi và dường như không bao giờ làm hài lòng người hâm mộ của nhượng quyền tham dự. Hãy tìm New York để lấy người hậu vệ Barkevious Mingo ra khỏi LSU, chỉ dựa trên tên của anh ấy. Mặc dù vậy, họ cần một người ủng hộ trẻ hơn, vì vậy Mingo có rất nhiều ý nghĩa ở đây.

Đối với ba lựa chọn hàng đầu trong dự thảo, không có quá nhiều thay đổi. Oakland ngồi ở vị trí thứ 3 và tôi cảm thấy họ vẫn giải quyết hàng phòng ngự. Một điều đã thay đổi từ bản nháp giả cuối cùng của tôi là người họ chọn. Nhảy lên một vài lựa chọn Tôi thấy Raiders nắm lấy vòng chung kết Heisman Trophy Manti Te'o từ Notre Dame. Anh ấy đã có một năm tuyệt vời và giúp Ailen tham gia trò chơi vô địch quốc gia. Oakland cần một người chơi phòng thủ và Te'o là ??một nhà lãnh đạo mà đội này rất cần.

Jacksonville đã không gặp may mắn nhất trong dự thảo khi chọn kết thúc phòng thủ. Tôi cảm thấy họ sẽ lăn xúc xắc một lần nữa vào năm 2013 bằng cách đưa Damontre Moore ra khỏi Texas A & M hoặc Bjoern Werner từ bang Florida. Jags có thể sử dụng Moore ở cuối hoặc bên ngoài, vì vậy anh ta cho họ một số tính linh hoạt. Werner cũng sẽ là một bản nâng cấp ngay lập tức. Jacksonville đã ghi chỉ 18 bao tải trong năm, điều này sẽ không làm trong giải đấu này.

Các tù trưởng vẫn giữ lựa chọn đầu tiên trong dự thảo và có một lỗ hổng lớn để giải quyết: vị trí tiền vệ. Cả năm Geno Smith ra khỏi West Virginia là người chơi mà mọi người đều có Kansas City. Tôi không nghi ngờ đây sẽ là sự lựa chọn, nhưng tôi cảm thấy các tù trưởng cần phải dự trữ các lựa chọn để lấp đầy nhiều lỗ hổng trong danh sách này. Vấn đề là tôi không chắc đội nào sẽ giao dịch lên hàng đầu, gắn bó với các tù trưởng với Smith. Tôi không cảm thấy Smith sẽ có một năm tân binh ở bất cứ nơi nào gần với Andrew Luck, Robert Griffin III hoặc Russell Wilson. Thành phố Kansas cần một vị trí tiền vệ, và có thể sẽ có được Smith, nhưng anh ta không phải là câu trả lời.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này