đá banh tối nay 1884 Tóm tắt bóng đá đại học

Hệ tầng "V" đã phổ biến trong mùa này;Nhưng thay vì tập trung vào những tổn thương và chấn thương mà nó gây ra;Tốt hơn là chỉ cần đề cập đến nó và tiếp tục với những điểm nổi bật của mùa giải.

Sau các giá trị ghi điểm khai mạc của một năm trước, những thay đổi đã được thực hiện cho mùa giải này ... khi trò chơi tiếp tục tiến lên.

 • Mục tiêu từ lĩnh vực (mục tiêu trước sân), 5 điểm
 • Touchdown, 4 điểm
 • Mục tiêu sau khi chạm xuống (điểm sau khi chạm hoặc chuyển đổi), 2 điểm
 • An toàn, 2 điểm

Một điểm nổi bật trong mùa giải trong trận chung kết mùa giữa các cường quốc Yale và Princeton. Chiến đấu với một trận đấu không có điểm, cả hai đội đã chia sẻ vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng Hiệp hội bóng đá liên trường cuối cùng.

Princeton đã tổ chức một LAFAYETTE 68-0 vào giờ nghỉ; Sau đó phát nổ trong 72 điểm nửa sau; Giành chiến thắng 140-0. 72 điểm là sản phẩm điểm cao thứ hai trong một nửa trong thời đại trước năm 1937.

Một điểm thú vị, không có ý định chơi chữ, đây là trò chơi thứ năm liên tiếp của Princeton đang giữ một đối thủ không có điểm; Trong khi Lafayette sẽ tiếp tục thua hai trận tiếp theo với tỷ số tổng hợp là 48-0.

Sự cạnh tranh dài nhất của bóng đá đại học đã bắt đầu điều này khi Lafayette và Lehigh sẽ gặp hai lần; với chiến thắng trước đây với số điểm kết hợp là 88-4.

Các đội sẽ gặp nhau 60 lần trước năm 1937; Với Lafayette nắm giữ lợi thế, 39-27-4 ... với 39 chiến thắng là chiến thắng nhiều nhất so với cùng một đối thủ.

Mặc dù nó ít hơn là một phần của Big 3, nhưng mùa này Pennsylvania cho thấy nó xứng đáng được đề cập với 3 cường quốc phương Đông khác, kết thúc với 6-1-1; Buộc các cựu sinh viên của nó và chỉ thua Princeton 31-0 trong trận đấu thứ hai của mùa giải.

Đằng sau A.T. Sự trở lại 55 yard của Baker, Princeton đã đánh bại Harvard, 36-6 trước đám đông 3000 người tại Harvard's Jarvis Field.

1884 Lãnh đạo (tối thiểu 5 trò chơi) cho thấy:

 • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (nhiều điểm nhất)
  Yale (8-0-0) 512 điểm
 • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (ít cho phép nhất)
  Yale (8-0-0) 10 điểm
 • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
  Yale (8-0-0) và Princeton (9-0-1)
 • Bảng xếp hạng Hiệp hội bóng đá liên trường
Đội Bảng xếp hạng IFA Mùa giải trọn vẹn
Yale 1-0-1 9-0-1
Princeton 1-0-1 9-1-0
Harvard 0-2-0 7-4-0

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này