đá banh hôm nay mu Dự thảo NBA: Bản nháp hàng tuần Tua lại năm 1991

Mặc dù năm 1991 là một năm đáng nhớ đối với bạn thực sự, nhưng có lẽ là dự thảo NBA đầu tiên tôi thực sự chú ý, lớp '91 là một bài tập có tiềm năng lãng phí. Có Kenny Anderson, lựa chọn thứ hai, người đã sống theo huyền thoại sân chơi ở New York của mình ở Georgia Tech nhưng đã bùng nổ trước tuổi 30. Có Billy Owens, người đã so sánh với Magic Johnson nhưng khá trung bình bắt đầu Chuyển tiếp cho hầu hết sự nghiệp NBA của mình. Và có Bison Dele (Brian Williams) quá cố, người có bản chất lập dị thỉnh thoảng tràn ngập tiềm năng ngôi sao, và Terrell Brandon, người đã thấy sự nghiệp rực rỡ của anh ta kết thúc bằng chấn thương ở tuổi 31. Tuy nhiên, không ai trong số họ có thể được coi là "Tốt nhất" hoặc "Bust" (S) của lớp này. Đọc tiếp và bạn sẽ thấy những người chọn của tôi là ai cho những sự khác biệt đó.

https://alf7.com/draft/nba_1991.html

Lựa chọn hàng đầu -Là một Hornet, Larry Johnson (Cha, PF, 6'7 "-250, UNLV) là một máy đôi gần như tự động. Mỗi đêm, anh ta là một mối đe dọa cho ít nhất 20 điểm và 10 bảng. Nhưng khi được giao dịch Đối với New York Knicks trong thỏa thuận đã gửi Anthony Mason đến The Hornets, "Grandmama" bắt đầu chơi như một. Chà, không hoàn toàn, nhưng những cú chạm của anh ta đã thất vọng, anh ta dường như quên mất cách bật lại, và hàng phòng ngự của anh ta vẫn còn phụ mặc dù chơi Đối với Jeff Van Gundy. Mặc dù các vấn đề trở lại là lý do chính cho sự suy giảm và nghỉ hưu sớm của anh ấy, nhưng thái độ của anh ấy cũng đã trở nên đáng chú ý trong nhiệm kỳ của anh ấy với Knicks.

TỐT NHẤT - Không ở trong ngôi nhà của tôi! Không có cuộc thảo luận nào về các trung tâm định hướng phòng thủ nên được hoàn thành mà không có lich thi dau dt vn Dikembe Mutombo (Den, C, 7'2 "-245, Georgetown, #4). Ban đầu là một trung tâm toàn diện , Mutombo đã thực sự trở nên tốt hơn khi anh ấy bắt đầu chụp ít hơn và chỉ tập trung vào việc bảo vệ sơn. Với bốn giải thưởng Người chơi phòng thủ của năm và tám lần xuất hiện All-Star, "Mount Mutombo" là người đóng cửa hàng đầu trong số các ông lớn trong hầu hết Sự nghiệp 18 năm. Terrell Brandon (CLE, PG, 5'11 "-180, Oregon, #11) có thể đã nhận được sự xem xét là" lich thi dau dt vn tốt nhất "nếu anh ta không bị chấn thương kết thúc nghề nghiệp. Tuy nhiên, thật khó để đặt những đóng góp của anh ấy lên trên những người của Mutombo ngay cả khi anh ấy đã chơi cho đến giữa những năm 30 tuổi và không bị tổn thương thường xuyên như vậy.

Dự thảo NBA: Bản nháp hàng tuần Tua lại năm 1991
Dikembe Mutombo với Houston Rockets vào tháng 3 năm 2008. Ảnh lịch sự của Keith Allison tại Flickr.

Bức tượng bán thân - Như đã đề cập ở trên, Anderson và Owens đã có sự lich thi dau dt vn nghiệp đàng hoàng mặc dù không sống theo sự cường điệu. Luc Longley (Min, C, 7'2 "-265, New Mexico, #7) thường được trích dẫn là một bản nháp năm 1991 và trong khi anh ấy, ít nhất anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong một số đội Bulls thực sự tốt và tận hưởng một thập kỷ -Các sự nghiệp. Sự khác biệt đáng ngờ của bản nháp lớn nhất của lớp '91 thuộc về Doug Smith (Dal, PF, 6'10 "-220, Missouri, #6), người có vẻ như là một lựa chọn tốt khi coi danh tiếng của anh ấy là một Người ghi bàn tuyệt vời và một người đàn ông lớn có thể hồi phục và vượt qua. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh ấy không bao giờ đi đúng hướng với Mavericks, vì anh ấy thậm chí không thể có được một công việc bắt đầu thường xuyên trên các đội đầu thập niên 90 của Mavs. Smith chỉ chơi năm mùa NBA với trung bình sự nghiệp là 8,0 ppg, 4.2 rpg và 1,4 APG, chỉ bắn 43% từ sân.

Việc đánh cắp -Bobby Phills (MIL, SG, 6'5 "-210, Nam, #45) chỉ mới 30 tuổi khi cuộc sống của anh kết thúc trong một tai nạn xe hơi bi thảm trong khi anh vẫn là một cầu thủ tích cực cho Charlotte Hornets. Một người ghi bàn lớn ở trường đại học ( 28,4 ppg với tư cách là một tiền bối) và một chút khác, Phills trở thành của riêng mình vào năm 1993-94, khi Mike Fratello đảm nhận vị trí huấn luyện viên của Cleveland Cavaliers. Theo thời gian, Phills trở thành cầu thủ Fratello điển hình vào khoảng năm 90- Làm việc cá nhân với một liên lạc tuyệt vời từ bên ngoài và một sở trường để phòng thủ. Thật đáng tiếc khi bạn nghĩ những gì anh ta có thể đạt được nếu anh ta không bị giết ở độ tuổi trẻ như vậy.

Thêm các bài viết rewind dự thảo NBA:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này